DẦU DƯỠNG TÓC ELSEVE EXTRAORDINARY OIL

Dầu dưỡng Tóc L’Oreal Elseve Extraordinary Oil tất cả thành phần tinh dầu hoa trà và dầu dừa giúp nuôi chăm sóc ngọn tóc được chắc chắn khoẻ. Ngấm cực cấp tốc và mướt bên trên tóc, yêu cầu dùng sau khoản thời gian gội đầu cùng thấm nước trên tóc rồi sử dụng dầu dưỡng, tóc thô lại thì chúng ta có thể cảm dìm độ mượt.

Bạn đang xem: Dầu dưỡng tóc elseve extraordinary oil


Dầu chăm sóc Tóc L’Oreal Elseve Extraordinary Oil

Dầu dưỡng Tóc L’Oreal Elseve Extraordinary Oil nhập khẩu từ bỏ Loreal Việt Nam. Đảm bảo 100% về xuất phát và chất lượng từng sản phẩm đến tay khách hàng hàng.

Thông tin sản phẩm

Dầu dưỡng Tóc L’Oreal Elseve Extraordinary Oil có yếu tố tinh dầu hoa trà với dầu dừa giúp nuôi chăm sóc ngọn tóc được cứng cáp khoẻ. Thấm cực nhanh và mướt trên tóc. đề xuất dùng sau khi gội đầu và thấm nước trên tóc rồi sử dụng dầu dưỡng, tóc khô lại thì bạn có thể cảm nhấn độ mượt.

*

L’Oréal là tập đoàn lớn chuyên về mỹ phẩm và quan tâm sắc đẹp bự nhất quả đât với các dòng sản phẩm về quan tâm tóc, quan tâm da, mỹ phẩm. Có mặt tại 120 quốc gia, L’Oreal Paris trở nên tân tiến dựa bên trên nguyên lý: SÁNG TẠO và đưa về SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU với tầm giá giỏi nhất cho những người tiêu dùng.

Đối tượng áp dụng phù hợp: Tóc xơ rối, chẻ ngọn cùng dễ gẫy rụng.

*

Kết cấu: dạng dầu lỏng, ngấm cực cấp tốc và mướt bên trên tóc.

Xem thêm: Bật Mí Cách Pha Sinh Tố Mãng Cầu Ngon Cực Đơn Giản, 4 Công Thức Sinh Tố Mãng Cầu Ngon

*

Thành phần chính: tinh dầu hoa trà với dầu dừa.

Dung tích: 2 size50ml – 100mlXuất xứ: Pháp.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sau thời điểm gội, xả tóc với thấm khô tóc. Rước một lượng dầu vừa đủ. Xoa gần như lòng bàn tay với vuốt vơi lên tóc. Dùng lược chải mọi từ đỉnh đầu xuống ngọn tóc để dầu thấm vào đều những sợi tóc. Dùng sản phẩm công nghệ sấy để sấy đến tóc khô.

Thời hạn sử dụng: tin tức trên bao bì.

Thông tin mua hàng

Mời chúng ta inbox cùng với Mint qua fanpage facebook https://www.facebook.com/grimaceworks.com.myphamxachtay/ sẽ được đội ngũ tư vấn viên support sản phẩm cân xứng nhất cho chính mình nhé.

Mint Cosmetics – hệ thống siêu thị mỹ phẩm đáng tin tưởng với biểu ngữ “SAVE The Best For You”. Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng. Đồng hành thân mật cùng các chị em trên hành trình dài làm đẹp nhất của mình