Lỗi U02 Shopee Là Gì

Nếu thường xuyên mua sắm tại Shopee thì ít nhất đôi lần bạn sẽ nhận được thông báo liên quan tới lỗi U02 khi sử dụng mã giảm giá Shopee. Thông báo cụ thể như sau:

“Thanh toán không thành công U02: Tiếc quá! Mã giảm giá này không hợp lệ. Vui lòng dùng mã giảm giá khác.”

*
Lỗi thanh toán không thành công U02 Shopee

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U02 Shopee

Nguyên nhân chính thường là mã liên kết ví ShopeePay giành cho người mới gặp vấn đề đối với tài khoản shopee bạn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Lỗi u02 shopee là gì


Cụ thể nguyên nhân chính thường rơi vào các trường hợp sau:

Mã hết lượt sử dụng đối với các loại mã có quy định số lượt dùng. Khắc phục: bạn cần đợi mã back trở lại là có thể sử dụng được. Bạn cũng nên chú ý các khung giờ săn sale shopee 6.12 và vào trước thời điểm đó 30-60 phút để lưu mã vào ví voucher cũng như để ý chính xác thời điểm, quy định các mã bạn chọn dùng có hiệu lực.Lỗi thanh toán qua kết nối ví ShopeePay. Khắc phục lỗi u02 trường hợp này: bạn có gắng thử thanh toán vài lần => thoát app => thanh toán.

Tùy vào từng trường hợp mà cách khắc phục sẽ khác nhau nhưng nếu vi phạm chính sách thì chắc chắn sẽ khó có cách khắc phục. Bạn nên cân nhắc để tránh việc bị khóa tài khoản shopee chính vĩnh viễn. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm các nội dung sau:

Lỗi Shopee thường gặp?


Trong quá trình mua sắm tại Shopee có sử dụng các loại mã giảm giá Shopee, mã miễn phí vận chuyển Shopee (mpvc) hoặc các loại mã giảm giá AirPay hoặc đăng nhập Shopee có thể bạn sẽ gặp phải các lỗi sau.

Xem thêm: HướNg DẫN Cách Sử Dụng Máy Xông Tinh Dầu Mini Humidifier, Cách Sử Dụng Máy Xông Tinh Dầu Mini Humidifier


Sau khi liên hệ được hỗ trợ viên từ tổng đài Shopee thông thường nếu được giải quyết thì tuỳ vào từng hoạt động vi phạm chính sách mà tài khoản Shopee có thể bị tạm khoá 5 ngày, 1 tuần, 10 ngày hay 2 tuần,... Ngược lại đối với các trường hợp vi phạm nghiêm trọng chính sách thì khả năng khoá tài khoản là vĩnh viễn. Do đó, bạn nên tuân thủ chính sách Shopee để có cơ hội mua sắm online trên shopee an toàn, giá rẻ nhé!

Trên đây là các thông báo lỗi thường gặp liên quan tới tài khoản tại Shopee, nếu bạn có vấn đề về các thông báo lỗi nào cần hỗ trợ hãy liên lạc và chát với Hội Săn Mã Giảm Giá để blog hỗ trợ bạn tìm hiểu và giải đáp nhé!


Thảo luận của bạn Huỷ phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ


grimaceworks.com không bán hàng, chúng tôi chỉ tổng hợp, kiểm duyệt và chia sẻ thông tin mã giảm giá (mgg), chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ các đơn vị sàn thương mại điện tử (TMĐT), website mua sắm online uy tín Việt Nam. Hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng chính hãng trực tuyến tiết kiệm chi tiêu hơn.

Nếu có thể bạn vui lòng trích dẫn liên kết khi chia sẻ 1 phần nội dung từ blog grimaceworks.com, điều này bạn đã giúp đỡ blog có thêm nguồn truy cập, đồng thời qua đó sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn (cảm ơn BẠN).