Lọc Tạp Âm File Ghi Âm

Share:

Nếu bạn liên tiếp quay video, ghi âm bởi micro dù là được tích phù hợp sẵn trong điện thoại thông minh hay micro rời có dây hay là không dây thì vẫn cực nhọc tránh ngoài tình trạng âm nhạc khi thu bị rè vày tạp âm, tiếng ồn xung quanh: giờ đồng hồ quạt, gió, xe pháo cộ đường phố, fan nói chuyện…

Bên cạnh những mẹo nâng cao âm thanh lúc thu bằng micro như treo tai nghe lúc thu âm, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng loa ngoài ở mức thấp nhất thì cách kết quả để giảm tối thiểu tạp âm trong music hoặc video clip vẫn là sử dụng công vậy điều chỉnh.

Bạn đang đọc: Lọc tạp âm file ghi âm


*

Đối với thứ tính có tương đối nhiều công cụ rất có thể làm được việc này như Camtasia, Cubase… tuy nhiên đây hầu như là phần lớn phần mềm bài bản không cân xứng với tín đồ chưa am hiểu. Còn nếu như bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh thì bao gồm một sự sàng lọc khác đơn giản và dễ dàng hơn đó chính là Noise Reducer.

Noise Reducer là áp dụng chuyên dùng làm lọc tạp âm, giờ đồng hồ rè tự file âm thanh hoặc video clip khá kết quả dành mang lại điện thoại. Ưu điểm lớn số 1 của hình thức này là phương pháp sử dụng cực kì đơn giản, vận tốc xử lý nhanh và dành cho cả thiết bị app android lẫn iOS. Đây cũng là trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho những chúng ta làm đoạn phim vlog trên điện thoại.

Đặc biệt hơn trong bài viết này, ngoài câu hỏi hướng dẫn cách sử dụng thì mình còn share cho các bạn phiên bạn dạng cao cung cấp của Noise Reducer miễn phí rất đầy đủ tính năng, không quảng cáo. Quá hoàn hảo nhất luôn nhé.

Hướng dẫn thanh lọc tạp âm ồn ào từ âm thanh, video bằng Noise Reducer

Bước 1: sau khoản thời gian tải về setup Noise Reducer cho điện thoại cảm ứng qua links cuối bài viết, các bạn mở vận dụng này ra.

Bước 2: Trong đồ họa chính, bạn bấm Import File tiếp đến chọn Audio hoặc video tương ứng với file âm nhạc hoặc đoạn clip mà bạn muốn lọc tạp âm, giờ ồn.


*

Bước 3: Tìm chọn file music hoặc video clip cần lọc tạp âm tiếng ồn ào từ thư viện năng lượng điện thoại.

Bước 4: hóng trong giây lát, quá trình nhập file và cách xử lý sẽ tự động hóa diễn ra. Bạn chỉ việc chờ đợi cho đến lúc 100% với có thông báo Video/Audio Processing Finished hiện ra là xong.

Xem thêm: Ở Bên Rìa Tương Lai - Thay Đổi Toàn Bộ Kịch Bản, Kh


*

Bước 5: Bấm nút Play Noiseless để nghe thử âm thanh sau thời điểm được ứng dụng xử lý tạp âm. Hoặc bấm nút Play Original nhằm nghe lại âm nhạc gốc.


*

Nếu đang hài lòng, bạn bấm nút Save As sau đó chọn định hình để tàng trữ tệp tin đã cách xử trí tạp âm vào smartphone là trả tất. Nếu là music thì bạn hãy chọn định dạng MP3, còn video thì nên là MP4.


*

Lưu ý: bạn nên nghe lại nhằm kiểm tra toàn cục âm thanh tệp tin xử lý trước khi đăng tải hoặc phân chia sẻ. Bởi vì công cụ này không thể chuyển động hiệu quả với 100% các video, âm thanh. Đôi khi sẽ có được hiện tượng bị mất giờ hoặc biến đổi dạng âm thanh sau xử lý.


Mới cập nhật
*

Tăng cường tài năng tùy biến cho Samsung cùng với Good Lock

Trong quả đât Android thì Samsung thường không được reviews cao về năng lực tùy biến. Nhưng đó chỉ là trước đây, nếu ở thời điểm hiện nay mà bạn vẫn còn đấy có quan tâm đến này thì nên loại ngay lập tức nhé. Tính từ lúc những phiên bản...

247 SamsungTải về
*

Tùy thay đổi giao diện bố cục bàn phím Samsung nâng cấp với Keys Cafe

Với Keys Cafe chúng ta cũng có thể tùy trở nên mọi vật dụng cho keyboard Samsung từ size các phím bấm, thêm xóa phím bất kỳ, biến hóa bố cục, hiệu ứng và music khi bấm phím, bổ sung Sticker cá nhân… Để cung ứng nhu cầu...

221 SamsungTải về
*

Thêm tính năng setup âm thanh mang lại Samsung cùng với Sound Assistant

Nếu các bạn cảm thấy những tính năng trong phần cài đặt âm thanh trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung còn thiếu, không đủ đáp ứng nhu cầu nhu cầu của bản thân mình thì hãy áp dụng Sound Assistant. Sound Assistant là gì? Sound Assistant xuất xắc Trợ lý âm thanh là ứng dụng...

367 SamsungTải về
*

Đổi giao diện smartphone Android thành nokia 1280 với hãng nokia Launcher

Không buộc phải hình nền, nokia Launcher để giúp đỡ mọi điện thoại thông minh Android trở thành điện thoại cảm ứng Nokia 1280 black trắng với hình ảnh và các phím bấm chuyển động được. Kể tới Nokia chúng ta sẽ nghĩ tức thì đến 1 thời hoàng kim của những chiếc điện thoại...

866 AndroidTải về
*

Đổi chức năng cho phím bấm bị lỗi liệt trên máy tính xách tay với Sharpkeys

Nếu một phím bấm bấy kỳ bên trên bàn phím máy tính Windows của khách hàng bị hư liệt không vận động thì hãy bài chia sẻ này rất hữu ích. Ngoài sử dụng bàn phím ảo thì bạn có thể đổi công dụng nó bằng một phím...

Bài viết liên quan