Lọc Mặt Hồ Cá Koi

Share:

Thái Hoà Aquarium xin được gửi đến quý tín đồ chơi và những đại lý và các đơn vị kiến tạo công trình bảng giá Hút Mặt giành cho Hồ Koi phổ cập nhất trên thị phần hiện nay. Đây là những loại hút mặt tác dụng trong câu hỏi xử lý váng và rác bề mặt, chuyển động ổn định về chơ chế, bền chắc về mặt gia công bằng chất liệu do thái bình rút ra sau rất nhiều năm ghê doanh cũng giống như sử dụng trên trại Thái Hoà Koi Farm.

Bạn đang đọc: Lọc mặt hồ cá koi

Hút Mặt hồ Koi Aladin 750B nhập tự Mỹ: Đây là loại hút mặt đầu tiên mà shop chúng tôi phải kể đến cho tất cả những người chơi, vị nó là nguyên chủng loại để các nhà sản xuất việt nam sản xuất ra hai mẫu hút phương diện mà cửa hàng chúng tôi sẽ nói tới bên dưới. Hút khía cạnh Aladin 750B có unique tuyệt vời, rất nhạy cảm với lực hút dù cho là rất nhỏ, thu váng bề mặt rất hiệu quả, đôi khi một cái hồ trung bình 20m-30m3 có luồng nước phù hợp thì 1 hút phương diện Aladin 750B cũng xử lý được toàn cục váng bề mặt. Hút mặt hồ Koi Aladin 750B chạy ống 48mm và cần phải đấu vào con đường ống hút mặt chờ của hệ thống lọc chăm nghiệp, bản thân nó không tồn tại động cơ để có thể tự hoạt động.

*
Hút khía cạnh Mỹ Aladin Skimmer 750B

Giá Bán: 2.500.000 đ

Hút Mặt nước ta Pond Master: Đây là loại hút khía cạnh sản xuất dựa vào nguyên mẫu là Hút khía cạnh Mỹ Aladin 750B, mặc dù nhiên, ống áp ra output được kiểm soát và điều chỉnh để tương xứng với ống 60mm, nhiều loại ống thịnh hành hay được tín đồ chơi sử dụng khi chạy con đường hút mặt. Quality nhựa tốt, bền, cơ chế vận động ổn định, hơi nhạy so với lực hút yếu. Tương tự như Aladin 750B, Hút khía cạnh Pond Master cần phải đấu vào ống đợi thông trường đoản cú bể thiết yếu vào ngăn lắng trong khối hệ thống lọc siêng nghiệp, bản thân nó tất yêu tự vận động được.

*
Hút mặt hồ nước koi Pondmaster

Giá bán: 750.000 đ

Hút khía cạnh KoiMaster: Cũng là 1 trong phiên bản sản xuất dựa vào nguyên mẫu là hút phương diện Mỹ Aladin 750B, Hút mặt KoiMaster chạy ống 48mm, làm từ chất liệu nhựa ABS rất tốt, gần như là không tác động bởi môi trường sau các năm sử dụng, khôn cùng nhạy cảm cùng với lực hút, được sử dụng khá rộng thoải mái trong giới người chơi và những đơn vị kiến thiết công trình. Cũng tương tự hai loại trên, nó không thể chuyển động độc lập, nó buộc phải đấu vào khối hệ thống lọc siêng nghiệp.

Xem thêm: Bộ Lọc Hồ Cá Koi Chuẩn 2021, Tổng Quan Về Hệ Thống Lọc Nước Hồ Cá Koi

*
Hút Mặt hồ nước Koi Mini KoiMaster


Giá bán: 450.000 đ

Hút Mặt ngã Rãnh Lamela 60mm: không giống với ba loại được kể trên, hút mặt bổ rãnh Lamela là các loại hút mặt dựa trên mực nước cố kỉnh định, thích hợp với hồ koi có xả tràn tự nhiên và cấp nước từ bỏ động. Ưu điểm của chính nó là cấu tạo từ chất tốt, rất bé dại gọn, có thể khoá hoặc bớt lưu lượng qua hút khía cạnh chỉ bởi 1 thao tác làm việc đơn giản. Chúng ta có thể dùng để đấu vào khối hệ thống lọc bài bản hoặc chế đầu hút mặt- hút lòng gắn thêm thiết bị bơm trong những hồ cải tạo.

*

Giá bán: 300.000 đ

Hút Mặt hồ Koi – Đài xịt Nước SunSun CSP: Đây là nhiều loại hút mặt trọn vẹn khác những loại trang bị trên, chúng hoạt động hoàn toàn hòa bình dựa vào đồ vật bơm được thêm kèm bên dưới hút mặt. Tuy kĩ năng hút kém hơn 4 một số loại hút mặt trên, tuy nhiên bù lại, tài năng làm việc độc lập, có thể di gửi tới bất kể vị trí làm sao trong hồ, cố định và thắt chặt hoặc trôi nổi từ bỏ do. Đặc biệt, Hút phương diện SunSun CSP có chính sách kết đúng theo đài phun nước hoặc phun tạo thành oxy xuống phía dưới. Đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những hồ koi bị thiếu hút phương diện ở rất nhiều góc bị tiêu diệt hoặc hồ tôn tạo vốn không có hút mặt.

Hút phương diện – Đài xịt Nước Grech CSP

Giá bán: CSP2000: 1.000.000 đ; CSP2500: 1.080.000 đ


Hút Mặt hồ Koi Boyu SCL: Đây cũng là nhiều loại hút mặt chuyển động hoàn toàn độc lập như Hút khía cạnh SunSun ở trên, kĩ năng cơ động, dễ vệ sinh, dễ duy trì chính là những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này. Hút phương diện SunSun SCL quan trọng đặc biệt thích phù hợp với các hồ nước cải tạo, hồ non bộ tiểu cảnh không có khối hệ thống lọc. Bạn cũng có thể đặt bọn chúng ở bất cứ đâu và cắm điện, váng mặt phẳng và rác thải sẽ tiến hành xử lý gọn gàng.

*
Hút mặt Boyu SCL 2500

Ship cả nước ( chuyển tiền gửi xe hoặc COD giao hàng tận nhà, dấn hàng thanh toán, mọi rủi ro khủng hoảng trong quá trình vận chuyển bên chào bán chịu)

Bài viết liên quan