LOA KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI

Share:

Loa miningày càng rất được quan tâm nhờ sự bé dại gọn, tính thuận lợi của liên kết không dây, hoàn toàn có thể thấy đấy là một một trong những phụ kiện bắt buộc thiếu đối với người dùng smartphone, đặc biệt là những bạn thích nghe nhạc.Tuy nhiên, khi áp dụng loa mini không phải ai ai cũng thông nhuần nhuyễn cáchkết nối điện thoại thông minh với loa mini. Đừng quá lo lắngbài viết của shop chúng tôi dưới đâysẽ góp bạn.

Bạn đang đọc: Loa kết nối điện thoại

*

Khi ao ước kết nối điện thoại cảm ứng với loa mini, các chúng ta có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1:

Đầu tiên, chúng ta cần bật nút nguồn sống trên loa. Mỗi nhiều loại loa sẽ sở hữu những nút nguồn được thiết kế theo phong cách khác nhau. Mặc dù bạn bắt buộc giữ khoảng tầm 3-5 giây, khi thấy đèn xanh có nghĩa là loa sẽ được bật lên. Sau đó, bạn bật cơ chế Bluetooth của loa.

*

Bước 2:

Hầu hết các dòng loa Bluetooth,chức năng công nghệ bluetooth sẽ tự động hóa được kích hoạt ngay lúc thiết bị được nhảy nguồn. Tuy nhiên, vớimột sống mẫu loa bạn phải phải nhấp chuột phím bluetooth không dây trên loa để loa phạt ra tín hiệu kết nối.

Bước 3:

Bạn nhảy Bluetooth trên điện thoại thông minh để thiết bị của doanh nghiệp nhận biết được liên kết Bluetooth của mẫu loa. Chúng ta có thểdễ dàng bật kết nối Bluetooth trong phần thiết lập hoặc bên trên thanh trạng thái (vuốt xuống hoặc vuốt lên).

*

Bước 4:

Thực hiện tại dò tìm bộc lộ Bluetooth của các thiết bị xung quanh khu vực kết nối, bạn phải chờ một vài giây để danhsách những thiết bị công nghệ bluetooth không dây xuất hiện. Cơ hội này, bạn hãy bấm vàođúng tên của dòng loa công nghệ bluetooth để kết nối (thường được ghi là tên gọi sản phẩmcủa sản phẩm loa công nghệ bluetooth không dây mà nhiều người đang dùng).

Xem thêm: Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Nhờn, Da Dầu Mụn Tốt Nhất 2021, Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 5:

Kết nốivới loa công nghệ bluetooth không dây xong, bạn mở áp dụng chơi nhạc trên điện thoại thông minh nhưZing MP3, NhacCuaTui tốt vào YouTube chọn nhạc,... Và bắt đầu thưởng thức những phiên bản nhạc bản thân yêu thích.

*

Lưu ý khi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với loa mini:

Nếu các bạn không thể liên kết được loa công nghệ bluetooth không dây di cồn với điện thoại của bản thân thì hãy thử khắc phục bằng cách khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại. Trường vừa lòng vẫn không thành công thì kĩ năng lỗi mang lại từchiếc loa bluetooth không dây mini, bạntắt mối cung cấp loa và tiến hành mở nguồn trở lại, sau đó bấm chuột phím công nghệ bluetooth trên loa để đưa sang chế độ Pair.

Ngoài ra, để có trải nghiệm tốt nhất có thể bạn cũng chớ quêngiới hạn của loa Bluetooth bây giờ là vào thời gian 10m, và các thiết bị chỉ kết nối tốt với nhau khi giữa chúng không có không ít vật cản thừa dày (như bức tường).

Trên đây làcách kết nối loa mini với năng lượng điện thoại, chú ý chung các bước làm khá dễ dàng và đơn giản và ko mất quá nhiều thời gian đúng không nào? chỉ với vài cách như giải đáp bạnsẽ liên kết thành công với dòng loa bluetooth không dây di động và tận hưởng những âm thanh tuyệt vời nhất được phát ra từ nó. Ngoài việc chơi nhạc bên trên di động, chúng ta có thể kết nối loa mini với laptop, tivi,...

Bài viết liên quan