Lọ Đựng Gia Vị Có Thìa

Share:
Hủ 250ML (1) - 60.000₫Combo 4 hủ 250ML (4) - 220.000₫Hủ 350ML (1) - 65.000₫Combo 4 hủ 350ML (4) - 240.000₫
Hủ 250ML (1)60.000₫ 100.000₫
Combo 4 hủ 250ML (4)220.000₫ 400.000₫
Hủ 350ML (1)65.000₫ 100.000₫
Combo 4 hủ 350ML (4)240.000₫ 400.000₫

*

Gia vị là nguyên liệu quan trọng đặc biệt mà không thể thiếu trong bếp vì bọn chúng giúp tạo mùi vị và bị ngon, thơm của món ăn. Có nhiều loại hộp đựng gia vị trên thị trường nhưng vẫn chưa hoàn toàn tiện lợi và giúp đỡ cho tất cả những người nội trợ, đầu phòng bếp trong quá trình nấu nướng và sẵn sàng nguyên liệu.

Bạn đang đọc: Lọ đựng gia vị có thìa

Hũ đựng gia vị thuỷ tinh dạng muỗng ngay tức khắc nắp thông minh là mẫu mã hộp đựng các gia vị thông minh tiên tiến nhất 2020 đã hỗ trợ rất tốt cho nhà nội trợ trong quy trình nấu nướng bằng xây cất sáng sinh sản và ứng dụng của nó.

*

Thiết kế dạng muỗng ngay lập tức nắp thông minh với tiện lợi

Có bố loại muỗng tức thì nắp: thìa gia vị, thìa quét dầu ăn & muỗng mật ong

*

Có bố loại thìa cho quý khách hàng lựa chọn cân xứng với yêu cầu sử dụng của gia đình:

Nắp thìa gia vị: Đựng những loại hương liệu gia vị khô với dạng phân tử hoặc dạng bộtnhư muối, mì chính, hạt nêm...Nắp thìa quét dầu ăn: tương thích để đựng dầu ăn, nước mắm để quét lên thức ăn uống trong trường đúng theo thịt nướng và ướp thịt, đồ ănrất một thể lợi.Nắp muỗng mật ong: Để lấy mật ong với nêm mật ong vào món ăn dễ dàng.

*

Hộp đựng hương liệu gia vị thuỷ tinh muỗng ngay thức thì nắp thông minh gồm dung tích 250ml, có tác dụng từ các nguyên vật liệu cao cấp

Hũ tất cả dung tích lên tới 250ml nhằm đựng thoải mái các loại các gia vị mà không sợ quá nhỏ dẫn mang lại việc liên tục phải tiếp thêm nguyên liệu.

*

Phần muỗng được làm từ vật liệu nhựa ABS - ko gây ảnh hưởng đến mức độ khoẻ.

Bình có tác dụng từ thuỷ tinh borosilicate - nhiều loại thuỷ tinh hay sử dụng trong phòng thể nghiệm với sệt tính chịu lực và chịu sức nóng tốt của bản thân đem đến sự an toàn cho chống bếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Hoa 5 Cánh Bằng Giấy Ai Cũng Làm Được, Cách Cắt Hoa Bằng Giấy Màu

*

Đựng gia vị đa zi năng và thông minh, giúp áp dụng chỉ bằng một tay với xây dựng sáng tạo

Với lọđựng gia vị thuỷ tinh dạng nắp ngay tức thì muỗng có thể đựng gia vị đa năng với nhiều nhiều loại muỗng khác biệt và nhiều dạng.

*

Ngoài sự đa chức năng và phầm mềm thì nó còn là mẫu hộp đựng gia vị thuỷ tinh đẹp và sang trọng đưa về sự thoải mái và sắc sảo khi chú ý vào, được thiết kế theo phong cách rất bắt mắt.

Giúp phòng bếp thêm hiện nay đại, sang trọng và thuận lợi với chủng loại hủ đựng gia vị thuỷ tinh đa-zi-năng dạng thìa nắp thời thượng cho bên bếp

Phần nắp kín đáo và ko làm gia vị vón cục hoặc bị ẩm, bảo đảm gia vị khỏi các loại côn trùng an ninh cho mức độ khoẻ.

*

Sử dụng nguyên set bao gồm nhiều hộp sẽ đem lại sự hài hoà và đồng điệu cho đơn vị bếp.

Là mẫu mã hộp đựng các gia vị thuỷ tinh trí tuệ sáng tạo và được yêu mến nhất những năm 2020 trên thế giới hiện tại.

*

Còn hóng gì nữa mà lại không sỡ hữu nó tức thì với giá cực tốt trên Gia Dụng Plus. Đảm bảo nó sẽ mang về sự thuận tiện và hài lòng cho mái ấm gia đình bạn.

Bài viết liên quan