Líp xe đạp gia bao nhieu

Líp xe đạp điện sau một thời hạn đi sẽ không còn được trót lọt tru và đưa răng được chính xác nữa. Vày khi đi một thời hạn chúng thường găp chứng trạng bị mòn răng để cho việc gửi xích lên các tầng líp diễn ra khó khăn hơn . Hình như nếu như chúng ta cố đi sẽ làm cho hỏng cả xích để cho chúng bị rão ra, xảy ra các tình trạng như bị trượt , tuột xích .Do vậy , lúc tới một thời khắc cần sửa chữa ngay bạn nên xem xét để rất có thể thay nắm líp xe đạp của mình là tốt nhất .

Bạn đang xem: Líp xe đạp gia bao nhieu


1.Các các loại líp

Một líp xe đạp thể thao bao gồm tập hợp những đĩa răng xếp tầng nằm trên trung tâm của bánh sau .Số lượng các bánh răng là yếu đuối tố đặc biệt để khẳng định tốc độ như 8,9,10 hoặc 11 tốc độ . Phần lớn đĩa phải khớp ứng với khối hệ thống và vận tốc hiện tại của doanh nghiệp . Bạn không thể thêm giảm các tùy chỉnh hiện tại trên loại xe của mình để cố tình gắn bọn chúng lên .

*
Số tầng bánh răng quy định vận tốc của líp là 8, 9,10,11

Mỗi tầng đĩa có một trong những lượng răng khác biệt . Với đa số đĩa có số lượng bánh răng cao hơn sẽ giúp cho chúng ta có thể đạp được tiện lợi hơn và ngược lại .Hầu hết những xe đạp mặt đường trường đều hỗ trợ một líp bao gồm 12-25T trong số ấy bánh xích nhỏ nhất có 12 răng với bánh răng lớn nhất chứa cho 25 răng.

2.Đi với phạm vi rộng sẽ giúp bạn trải nghiệm thuận lợi hơn

Nếu như các bạn đang nỗ lực cố gắng đi trên đầy đủ ngọn đồi và muốn khiến cho nó dễ dãi hơn sau đó rất có thể đi với bánh răng rẻ hơn tức là số lượng mập răng trên vùng bánh xích lớn nhất .

Vì số đông các xe đạp đều được hỗ trợ một hộp líp xích 25 răng làm bánh răng lớn số 1 , nếu khách hàng chuyển thanh lịch líp gồm xích lớn nhất khoảng 28 răng sẽ khởi tạo ra sự khác hoàn toàn lớn . To hơn bạn suy nghĩ . Bố răng nhỏ dại không có vẻ biệt lập nhiều lắm nhưng lại thực sự là vậy .

Một nhược điểm của các líp lớn hơn đó là nó có thể có những bước nhảy lớn hơn giữa những bánh răng giáp là phần đa bánh răng sát bên khác nhau về phần trăm với các bánh răng gần cạnh trên một líp nhỏ . Những cái líp mập hơn có thể làm rối loạn nhịp điệu của người tiêu dùng và đạp một chút ít về cơ phiên bản .

*
Líp Shimano 105 sở hữu 11 tốc độ

Nếu như chúng ta đang đi lên những ngọn đồi thực sự to với tương đối nhiều trong số bọn chúng thì một đĩa với 30 răng sẽ giúp đỡ ích được không ít . Nếu bạn đang đi với 1 đĩa 30 răng bạn cần phải chắc chắn rằng gần như derailleur phía đằng sau của bạn cũng có thể giúp cho mình xử lý được một phạm vi lớn hơn .

Xem thêm: Tường Thuật Trực Tiếp Bóng Đá Tây Ban Nha La Liga Vòng 5, Lịch Thi Đấu Và Trực Tiếp La Liga Vòng 8

Nếu nhiều người đang leo lên hầu hết ngọn đồi thực sự khủng và rất nhiều trong số chúng, thì một đĩa răng cùng với 30 răng tương xứng với xe đấm đá leo núi để giúp ích nhiều hơn. Đối với đông đảo líp phạm vi rộng nên chọn lựa những derailleur có đuôi dài sẽ làm cho việc kết quả hơn phần nhiều derailleur lồng ngắn .Trong một số trong những trường hòa hợp , chúng ta cũng có thể phải đeo một số dây xích dài ra hơn nếu như chạy với cùng một líp khủng .

3.Sử dụng đĩa trước 

*

Với một khối hệ thống líp to , phạm vi rộng rộng cần phối hợp một hệ thống truyền lực song học ba đằng trước. Ví như như chỉ rèn luyện thể dục thể dục đi lại thông thường bạn chỉ việc một cặp đôi đĩa trước . Còn so với việc các bạn đi làm việc trong địa hình như núi , con đường mòn nên chọn lựa một bộ tía đĩa là tốt nhất .

Việc sử dụng một đĩa 3 bánh răng cũng có khả năng bạn mua một mẫu tay đề mới .

Bánh răng là giữa những vấn đề ở trong về cá nhân và chúng dựa vào vào địa hình , sẽ khá khó hoàn toàn có thể đưa ra được những khuyến nghị ví dụ mà còn phải phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình đi xe của doanh nghiệp , đề xuất xem xét thêm về địa hình với sự dễ chịu khi hoạt động để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho bạn.

4. Những để ý khi chọn lọc líp xe đạp 

Một cách cực tốt giúp cho chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn được líp với con số bánh răng cân xứng là :

-Trọng lượng tổng thể của doanh nghiệp trên xe

-Sức khỏe mạnh mà chúng ta có thể tạo ra đến cú truyền lực của đôi chân

-Sức bền của doanh nghiệp , bạn sẽ đi được khoảng thời gian là bao xa vào một ngày

-Làm nuốm nào để bạn cũng có thể sẵn sàng đẩy chúng một phương pháp linh hoạt hơn

-Bạn gồm bao nhiêu tư trang hành lý mang theo và sở hữu trọng của chúng nỗ lực nào

-Độ dốc địa hình mà các bạn đi rứa nào , gồm dốc lắm không ?

-Bản hóa học của bề mặt đường của bản thân bạn trải tra là gì ? Đường đá sỏi, mặt đường núi lồi lõm nhiều nguy khốn ..

Sẽ không có những công thức ma thuật tầm thường cho vấn đề đó , chúng ta hoàn toàn có thể chỉ phân tích và mang đến phép bạn có thể xác định đều nhu cầu tương xứng với mình và đem lại hiệu quả hoạt động tốt tuyệt nhất .

Trên đây là những lời khuyên răn vô cùng hữu dụng để bạn có thể tự bản thân lựa lựa chọn một cách phù hợp hơn cho loại xe của chính bản thân mình . Nếu khách hàng là tín đồ mới đùa và đang có ít kinh nghiệm để chọn lọc , các bạn hoàn toàn rất có thể chọn và ban đầu những trải nghiệm hoàn toàn thú vị .