Liên quân tiệc bãi biển

Share:

Trang phục tiệc bãi được công nhận là loại trang phục thuộc dạng cao cấp trong Liên Quân Mobile. Để sở hữu được bộ skin này thì người chơi cũng phải bỏ ra một giá tiền không hề rẻ. Ví dụ điển hình là skin Tiệc Bãi Biển của vị tướng Violet. Có giá không nhỏ lên đến tận hai viên đá quý. Cho thấy rằng Garena đầu tư vào những chủ đề mùa hè rất hấp dẫn dành cho các vị tướng. Đặc biệt hơn là những màn Cosplay liên quân tiệc bãi biển. Luôn thu hút rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ cộng đồng, các game thủ của  Liên Quân Mobile. 

 Cosplay tiệc bãi biển từ các hot grirl

Các màn Cosplay của các vị tướng Điêu Thuyền, Violet, Ari. Tuy đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn luôn bỏng mắt người xem.

Bạn đang đọc: Liên quân tiệc bãi biển

*
Sự nóng bỏng đến từ Điêu Thuyền
*
Mát mẻ đầy các tính của Violet

*

*

*
Cosplay tiệc bãi biển Ari

Mặc dù luôn mang một chủ đề rất mát mẻ.

Xem thêm: Vợ Võ Sư Đoàn Bảo Châu Bị Võ Sư Flores Hạ Đo Ván, Võ Sư Đoàn Bảo Châu

Nhưng chủ yếu làm cho người chơi đều cảm thấy sự nóng bỏng đầy gợi cảm và rất cuốn hút. Đến từ những màn Cosplay tiệc bãi biển. 

Sự trở lại cùng với những loạt ảnh cosplay mới nhất của Liên Quân Mobile. Và điều chắc chắn rằng những tấm hình dưới đây được mình tuyển chọn đặc biệt. Vô cùng nóng bỏng và sexy cuốn hút lắm nhé. Toàn là những cực phẩm Cosplay liên quân tiệc bãi biển siêu hot. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

*
*

*
Cosplay tiệc bãi biển Lauriel

*
*
*

Trên đây là những màn Cosplay liên quân tiệc bãi biển siêu nóng bỏng. Cảm ơn mọi người đã cùng mình thưởng món ăn tinh thần này. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Liên Quân Mobile. Theo dõi grimaceworks.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Bài viết liên quan