Liên Minh Quân Sư 2

Liên minh quân sư (phần 2) – Kỳ phùng địch thủ

Liên minh chủ sư là tập phim truyền hình luân chuyển quanh cuộc sống của tứ Mã Ý, bao gồm trị gia đại tài của Ngụy quốc, từ đa số ngày còn là một trong những anh thư sinh nhát gan tới lúc được trọng dụng và biến cánh tay cần của Tào Phi trong cơn mơ trị quốc - bình thiên hạ của mình Tào. Trong phim, lịch sử hào hùng Trung Quốc được tái hiện sống động và bám sát với diễn biến của bên văn La cửa hàng Trung.

Bạn đang xem: Liên minh quân sư 2


*

Trong phần 2, từ bốn Mã Ý đeo bội tìm chí khí chết giả trời mang đến Gia cát Lượng tay gắng Ngọc Hạc Vũ Phiến vung lên, các dự báo một trận chiến chiến sắp đến bắt đầu. Sự kiện sớm hôm chinh chiến mạnh dạn Đạt, ko Thành Kế, Cao Bình Lăng thuộc với mối quan hệ giữa tứ Mã Ý cùng Nguỵ đế đời thứ hai Tào Duệ đều diễn ra trong phim. Thân phận bốn Mã Ý sẽ biến đổi “ thác hồ trọng thần”, tiến vào trung tâm quyền lực chính trị thời đại Tào Duệ, Tào Phương, cũng như chạm mặt đối thủ lớn số 1 đời mình là Gia cát Lượng.

Xem thêm: Giao Hữu Việt Nam Trung Quốc ? Nhận Định Việt Nam


*

Bộ phim bao gồm sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng của xã phim cổ trang trung hoa như Ngô Tú Ba, lưu giữ Đào, Lý Thần, Trương Quân Ninh,..cùng sự chi tiêu nhiều về hình hình ảnh cũng như các cảnh hành động, có tương lai sẽ là một bộ phim truyền hình không thể bỏ qua.


*

Đón xem phần 2 tập phim truyền hình hợp lại thành quân sư sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào thời gian 21h trên kênh K+NS cùng K+NS HD, bước đầu từ ngày 13/9.

Nguồn tin: grimaceworks.com


*
*
*
*

39 hbt hai bà trưng - Q.HBT - Tp.Hà Nội209 đường nguyễn trãi - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội26 Cao win - P.5 - q.3 - Tp.HCM