Liên Kết Ví Điện Tử Vietcombank

Share:
bank số Vietcombank hiện đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách mặt hàng quan tâm. Hiện nay, ở kề bên ngân sản phẩm số thì những cổng thanh toán giao dịch cũng là việc lựa chọn của không ít người tiêu dùng hiện đại. Vậy phương pháp liên kết ví năng lượng điện tử Vietcombank digibank như vậy nào? Mời các bạn tham khảo và tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Giới thiệu về dịch vụ ngân hàng số Vietcombank- vcb Digibank

Dịch vụ bank số vcb Digibank là dịch vụ có thể chấp nhận được khách hàng thực hiện những giao dịch với bank trên các ứng dụng bank di động được tải đặt bên trên thiết bị di động (gọi là kênh mobile Banking - MB.

Bạn đang đọc: Liên kết ví điện tử vietcombank

Bên cạnh đó dịch vụ này còn được thực hiện trên tất cả các kênh gồm trang giao dịch trực tuyến được cung cấp trên các tên miền được quy định tại từng thời kỳ (gọi là kênh internet Banking - IB) hoặc bên trên website chính thức của VCB.

Ví điện tử Vietcombank là gì? Đăng ký ví điện tử Vietcombank gồm mất khoản chi phí nào không?

Ví điện tử Vietcombank là một loại ví liên kết với tài khoản bank của Vietcombank của bạn. Loại ví này chất nhận được người sử dụng nạp thẻ điện thoại, nạp tiền tài khoản game, thanh toán những loại hóa đơn bên trên internet,.., mà lại không cần phải lo lắng đến các vấn đề rủi ro khi giao dịch thanh toán qua thẻ.

Hiện nay ví điện tử đang được khá phổ biến,tuy nhiên, vẫn ít nhiều người sử dụng ngân hàng Vietcombank nhưng chưa biết đến tính năng này.

Các bạn hãy yên trọng điểm là sẽ được miễn giá thành 100% lúc đăng cam kết ví điện tử Vietcombank tại quầy giao dịch hoặc qua ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank -

Các bí quyết đăng ký kết và liên kết ví điện tử Vietcombank digibank

Đăng ký kết ví điện tử Vietcombank digibank tại những quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank gồm rất nhiều chi nhánh và phòng giao dịch bên trên toàn quốc, do thế việc đăng cam kết ví điện tử Vietcombank không có gì là quá nặng nề khăn cơ mà lại hết sức dễ dàng.

Trước tiên bạn cần sở hữu một chiếc thẻ thanh toán tại ngân hàng Vietcombank.

Sau đó, bạn sở hữu CMT hoặc CCCD ra quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để được đội ngũ nhân viên cấp dưới hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Đăng cam kết ví điện tử Vietcombank digibank qua dịch vụ vcb -

Điều kiện đăng ký: Bạn cần sở hữu một chiếc thẻ bank đã được đăng cam kết dịch vụ mạng internet banking của Vietcombank.

Xem thêm: Lon Kem Lỏng Nấu Ăn Nestle Carnation Lon 405G, Kem Lỏng Nấu Ăn Carnation Nestle 405G

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, quý khách đăng nhập tên, mật khẩu để vào hệ thống bank điện tử của Vietcombank.

*

Bước 2: Vào mục "tiện ích gia tăng" ,tìm danh mục "ví điện tử", và chọn "đăng ký dịch vụ".

*

*

Bước 3:Chọn loại ví điện tử nhưng bạn muốn sử dụng, chọn số điện thoại cùng số tài khoản mặc định liên kết với ví điện tử của bạn. Sau đó chọn hình thức nhập mã OTP, nhập mã kiểm tra và chọn "xác nhận".

*

Bước 4:Kiểm tra lại một loạt các thông tin giao dịch, nhập mã xác nhận OTP, cùng nhấn "xác nhận" để kết thúc giao dịch.

Bước 5:Khi đó trên màn hình hiển thị của bạn sẽ hiển thị "đăng ký kết dịch vụ ví điện tử" thành công.

Ưu điểm khi liên kết ví điện tử Vietcombank digibank

Hiện nay, ví điện tử Vietcombank là một công cụ thanh toán trực tuyến hiệu quả cùng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bởi:

Nósở hữu đa dạng tiện ích

Liên kết được nhiều bank cùng một lúc

Tính bảo mật cao mà giải pháp thức sử dụng lại hết sức đơn giản.

Hy vọng với nội dung bên trên đã cung cấp mang lại bạn nhiều thông tin về ví điện tử viecombank digital. Bạn có thể tầm nã cập tức thì trang web:https://grimaceworks.com/ để search hiểu rõ hơn để từ đó dễ dàngliên kết ví điện tử Vietcombank digibankcủa mình. Ứng dụng Gpay hứa hẹn sẽ làm chuộng quý người tiêu dùng ngay từ lần đầu sử dụng.

Tải app miễn tổn phí ngay :https://grimaceworks.com/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan