LIÊN KẾT MOMO VỚI AGRIBANK

Share:

Hiện nay nhằm mục đích giúp khách hàng đa dạng mẫu mã hóa nhu cầu mua sắm ví năng lượng điện tử ra đời ngày một nhiều hơn. Đặc biệt bank Agribank mở rộng kết nối giao dịch thanh toán qua ví năng lượng điện tử MoMo. Theo đó chủ thẻ ngân hàng nông nghiệp agribank hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán như rút, chuyển tiền, thanh toán giao dịch hàng hóa.Thế nhưng mà làm biện pháp nào nhằm liên kết Momo cùng với Agribank đúng mực không phải người nào cũng biết. Do đó zaia.vnsẽ nhảy mí cho chính mình cách cơ bạn dạng liên kết ví MoMo.

Bạn đang đọc: Liên kết momo với agribank


Điều kiện yêu cầu và đủ khi link MoMo với Agribank

Nhìn phổ biến để rất có thể thực hiện liên kết MoMo với Agribank không thật phức tạp. Tuy nhiên trước khi cách vào các cách link bạn cần tìm hiểu điều kiện quan trọng khi liên kết MoMo. Đây là điều kiện đặc trưng dù cầm nào bạn cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không phải bỏ qua. Và ví dụ các đk thiết yếu đuối ấy là:

*
Liên kết MoMo với ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank rất đối chọi giảnTài khoản vẫn đăng ký thương mại & dịch vụ SMS Banking. Vì thế thì mới hoàn toàn có thể có được mật khẩu OTP để liên kết.SĐT bạn dùng để đăng cam kết ở ngân hàng nông nghiệp agribank phải là số bạn đang dùng. Rộng nửa số smartphone ấy yêu cầu trùng với số Ví MoMo.Đăng ký thêm dịch vụ thanh toán giao dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng chưa đăng ký có thể thực hiện nay qua 4 giải pháp chính. Đó là:Đăng cam kết tại ATM/CMD của AgribankĐăng ký giao dịch Internet qua vận dụng E- mobile BankingĐăng cam kết ngay tại trụ sở Agribank ở địa phương bạn.

Quy trình tiến hành liên kết MoMo cùng với Agribank

Một khi bạn đã thỏa mãn nhu cầu được những điều kiện đặt ra thì bây giờ sẽ cách vào quy trình liên kết MoMo với Agribank. Quy trình thực hiện tại rất đối kháng giản chỉ cần bạn tiến hành 1 lần cũng đầy đủ thành công. Núm thể:

Bước 1: thiết lập ví năng lượng điện tử MoMo về máy

Đầu tiên để rất có thể liên kết MoMo bạn cần phải có ví năng lượng điện tử mang lại điện thoại. Vậy yêu cầu bước đầu tiên là tải ví năng lượng điện tử về máy. Bạn cũng có thể tải ứng dụng ở CH Play đối với điện thoại cảm ứng thông minh dùng hệ điều hành và quản lý Android. Còn riêng đối với điện thoại chạy tiện ích ios thì chúng ta tải ở vận dụng AppStore.

*
Tải ứng dụng ví năng lượng điện tử MoMo về mang đến máy

Bạn chỉ việc nhập tìm kiếm kiếm ví năng lượng điện tử MoMo. Kế tiếp nhấp chọn download về tải về là được. Một khi tải xong xuôi hệ thống điện thoại cảm ứng sẽ auto cài để nên chúng ta cũng có thể sử dụng ngay.

Bước 2: tùy chỉnh tài khoản MoMo

Sau lúc đã mua xong bây giờ hãy liên kết MoMo cùng với Agribank. Bạn mở ví lên đã thấy giao diện rực rỡ và chọn ban đầu ngay. Hôm nay hệ thống vẫn yêu cầu bạn nhập số điện thoại. Các bạn hãy nhập số đang dùng rồi thừa nhận tiếp tục. Một khi nhập ngừng sẽ có thông báo hiển thị. Chúng ta nhấp chọn call cho tôi

*
Đăng nhập số điện thoại thông minh để chứng thực đăng ký tài khoản MoMo

Ngay sau đó hệ thống sẽ điện thoại tư vấn điện cho mình hoặc là nhắn tin với một mã kem theo. Các bạn nhập mã vừa nhận thấy vào giao diện tiếp theo sau Xác thực OTP và chọn tiếp tục. Từng lần khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ đến cho mình một chủng loại OTP khác biệt nên khôn cùng an toàn.


Sau đó giao diện bắt đầu hiển thị chúng ta nhập mật khẩu của doanh nghiệp vào ngẫu nhiên với 6 chữ số. Bạn nhập lần 1 mang lại lần 2 rồi nhấp chọn tiếp tục. Giao diện mới hình thành sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản của chúng ta tốt hơn. Bạn chỉ việc nhập họ và tên kế tiếp nhập email rồi chọn Xác thực. Đây là vấn đề giúp bạn thuận lợi lấy lại thông tin tài khoản khi bị mất.

*
Xác thực mã OTP với tiến hành tùy chỉnh an toàn

Bước 3: thiết lập tài khoản nhận rubi tặng

*
Nhập mã ưu tiên để thừa hưởng trọn đa phần quà

Bước 4: links MoMo cùng với Agribank

Tại giao diện các bạn nhấp chọn ví của tôi ở góc phải màn hình. Giao diện cá thể hình thành bạn tìm về mục thống trị thẻ/tài khoản. Tiếp kia bạn chọn lựa thêm thẻ/tài khoản như hình.

Xem thêm: Bộ Điều Khiển Wifi Esp8266 5 Relay 5 Thiết Bị Với Khoảng Cách Không Giới Hạn

*
Chọn ví của mình để tiến hành liên kết MoMo

Bây giờ đồng hồ để links MoMo với ngân hàng nông nghiệp agribank bạn chỉ cần chọn biểu tượng của ngân hàng. Kế tiếp bạn điền tin tức đăng ký tài khoản là được. Bao hàm số ATM, ngày phân phát hành, chúng ta tên cùng click chọn tiếp tục.

*
Chọn ngân hàng Agribank và nhập thông tin yêu cầu

Ngay tiếp nối ngân hàng đang gửi đến bạn mã xác thực bao gồm 6 cam kết tự số vào SĐT cơ hội nãy các bạn đăng ký. Bạn chỉ cần nhập mã số vào và Nhập mã OTP. Vậy là các bạn đã ngừng xong cách thức liên kết rồi. Bây giờ chỉ yêu cầu quay lại màn hình hiển thị chính cùng nạp chi phí vào tài khoản để xác nhận liên kết thành công. Sau khoản thời gian nạp thành công bạn sẽ nhận được phần quà lên tới hàng triệu đồng.

*
Nhập mã OTP

Một số thắc mắc liên quan khác khi link MoMo cùng với Agribank

Vậy về cơ phiên bản cách liên kết ví MoMo bạn đã biết được cụ thể. Tuy nhiên ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm một số thắc mắc mà zaia giải đáp. Điều này sẽ giúp đỡ bạn thu về được cho khách hàng nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích. Đồng thời khỏi mất công tra cứu kiếm câu vấn đáp khi đề nghị giải đáp.

Liên kết ví MoMo với ngân hàng nông nghiệp agribank có mất chi phí không?

Liên kết ví MoMo với ngân hàng nông nghiệp có mất phí không? Một khi links ví với ngân hàng Agribank bạn không phải lo lắng đến bỏ ra phí. Vì lẽ việc liên kết trọn vẹn miễn phí. Bạn có thể thoải mái buôn bán và sử dụng.

Làm cầm nào để hủy MoMo với Agribank?

Hủy liên kết Momo với ngân hàng Agribank trải qua 4 bước cơ bản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ví MoMo. Kế tiếp truy cập vào ví của mình rồi lựa chọn mục cai quản thẻ/tài khoản. Bây giờ màn hình sẽ lộ diện thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần bấm vào 3 chấm để chấm dứt liên kết cùng với MoMo. Một thông tin hiển thị bạn chọn Đồng ý hủy để hủy. Nếu như bạn nhận được thông tin hủy đk là vẫn thành công.

Agribank link ví điện tử nào?

Agribank links với ví năng lượng điện tử nào? ở bên cạnh ví MoMo thì ngân hàng còn links với 3 các loại ví năng lượng điện tử khác. Bao hàm AirPay, VTC Pay, VnMart.

Lời kết

Cách liên kết MoMo cùng với Agribank rất đơn giản dễ dàng phải không? chỉ cần làm đúng trả lời trên ắt hẳn bạn sẽ thành công. Phương diện khác chúng ta nhớ truy cập zaia.vn mỗi ngày để sở hữu thêm nhiều thông tin hay.

Bài viết liên quan