Liên kết momo với agribank

Share:

Hiện nay nhằm giúp khách hàng đa dạng hóa nhu cầu mua sắm ví điện tử ra đời ngày một nhiều hơn. Đặc biệt ngân hàng Agribank mở rộng kết nối thanh toán qua ví điện tử MoMo. Theo đó chủ thẻ Agribank hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch như rút, chuyển tiền, thanh toán hàng hóa.Thế nhưng làm cách nào để liên kết Momo với Agribank đúng chuẩn không phải ai cũng biết. Do đó zaia.vnsẽ bật mí cho bạn cách cơ bản liên kết ví MoMo.

Bạn đang đọc: Liên kết momo với agribank


Điều kiện cần và đủ khi liên kết MoMo với Agribank

Nhìn chung để có thể thực hiện liên kết MoMo với Agribank không quá phức tạp. Tuy nhiên trước khi bước vào các cách liên kết bạn cần tìm hiểu điều kiện cần thiết khi liên kết MoMo. Đây là điều kiện quan trọng dù thế nào bạn cũng tuyệt đối không nên bỏ qua. Và cụ thể các điều kiện thiết yếu ấy là:

*
Liên kết MoMo với Agribank rất đơn giảnTài khoản đã đăng ký dịch vụ SMS Banking. Như vậy thì mới có thể có được mật khẩu OTP để liên kết.SĐT bạn dùng để đăng ký ở Agribank phải là số bạn đang dùng. Hơn nửa số điện thoại ấy phải trùng với số Ví MoMo.Đăng ký thêm dịch vụ thanh toán trực tuyến. Nếu bạn chưa đăng ký có thể thực hiện qua 4 cách chính. Đó là:Đăng ký tại ATM/CMD của AgribankĐăng ký giao dịch Internet qua ứng dụng E- Mobile BankingĐăng ký ngay tại chi nhánh Agribank ở địa phương bạn.

Quy trình thực hiện liên kết MoMo với Agribank

Một khi bạn đã đáp ứng được các điều kiện đề ra thì bây giờ sẽ bước vào công đoạn liên kết MoMo với Agribank. Quá trình thực hiện rất đơn giản chỉ cần bạn thực hiện 1 lần cũng đủ thành công. Cụ thể:

Bước 1: Tải ví điện tử MoMo về máy

Đầu tiên để có thể liên kết MoMo bạn cần phải có ví điện tử cho điện thoại. Vậy nên bước đầu tiên là tải ví điện tử về máy. Bạn có thể tải ứng dụng ở CH Play đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android. Còn riêng đối với điện thoại chạy iOS thì bạn tải ở ứng dụng AppStore.

*
Tải ứng dụng ví điện tử MoMo về cho máy

Bạn chỉ cần nhập tìm kiếm ví điện tử MoMo. Sau đó nhấp chọn Tải về Download là được. Một khi tải xong hệ thống điện thoại sẽ tự động cài đặt nên bạn có thể sử dụng ngay.

Bước 2: Thiết lập tài khoản MoMo

Sau khi đã tải xong bây giờ hãy liên kết MoMo với Agribank. Bạn mở ví lên sẽ thấy giao diện đặc sắc và chọn bắt đầu ngay. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại. Bạn hãy nhập số đang dùng rồi nhấn tiếp tục. Một khi nhập xong sẽ có thông báo hiển thị. Bạn nhấp chọn gọi cho tôi

*
Đăng nhập số điện thoại để xác nhận đăng ký tài khoản MoMo

Ngay sau đó hệ thống sẽ gọi điện cho bạn hoặc là nhắn tin với một mã kem theo. Bạn nhập mã vừa nhận được vào giao diện tiếp theo Xác thực OTP và chọn tiếp tục. Mỗi lần hệ thống sẽ gửi đến cho bạn một mẫu OTP khác nhau nên rất an toàn.


Sau đó giao diện mới hiển thị bạn nhập mật khẩu của bạn vào bất kỳ với 6 chữ số. Bạn nhập lần 1 đến lần 2 rồi nhấp chọn tiếp tục. Giao diện mới hình thành để giúp bạn bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn. Bạn chỉ cần nhập họ và tên sau đó nhập Email rồi chọn Xác thực. Đây là điều giúp bạn dễ dàng lấy lại tài khoản khi bị mất.

*
Xác thực mã OTP và tiến hành thiết lập an toàn

Bước 3: Thiết lập tài khoản nhận quà tặng

*
Nhập mã ưu đãi để được hưởng trọn nhiều phần quà

Bước 4: Liên kết MoMo với Agribank

Tại giao diện bạn nhấp chọn ví của tôi ở góc phải màn hình. Giao diện cá nhân hình thành bạn tìm đến mục quản lý thẻ/tài khoản. Tiếp đó bạn chọn thêm thẻ/tài khoản như hình.

Xem thêm: Bộ Điều Khiển Wifi Esp8266 5 Relay 5 Thiết Bị Với Khoảng Cách Không Giới Hạn

*
Chọn ví của tôi để tiến hành liên kết MoMo

Bây giờ để liên kết MoMo với Agribank bạn chỉ cần chọn biểu tượng của ngân hàng. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký tài khoản là được. Bao gồm số ATM, ngày phát hành, họ tên và click chọn tiếp tục.

*
Chọn ngân hàng Agribank và nhập thông tin yêu cầu

Ngay sau đó ngân hàng sẽ gửi đến bạn mã xác thực bao gồm 6 ký tự số vào SĐT lúc nãy bạn đăng ký. Bạn chỉ cần nhập mã số vào và Nhập mã OTP. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách thức liên kết rồi. Bây giờ chỉ cần quay lại màn hình chính và nạp tiền vào tài khoản để xác nhận liên kết thành công. Sau khi nạp thành công bạn sẽ nhận được phần quà lên đến hàng triệu đồng.

*
Nhập mã OTP

Một số câu hỏi liên quan khác khi liên kết MoMo với Agribank

Vậy về cơ bản cách liên kết ví MoMo bạn đã biết được cụ thể. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số câu hỏi mà zaia giải đáp. Điều này sẽ giúp bạn bỏ túi được cho mình nhiều kiến thức bổ ích. Đồng thời khỏi mất công tìm kiếm câu trả lời khi cần giải đáp.

Liên kết ví MoMo với Agribank có mất phí không?

Liên kết ví MoMo với Agribank có mất phí không? Một khi liên kết ví với ngân hàng Agribank bạn không phải lo lắng đến chi phí. Bởi lẽ việc liên kết hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thoải mái mua sắm và sử dụng.

Làm thế nào để hủy MoMo với Agribank?

Hủy liên kết Momo với ngân hàng Agribank trải qua 4 bước cơ bản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ví MoMo. Sau đó truy cập vào ví của tôi rồi chọn mục Quản lý thẻ/tài khoản. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông tin tài khoản. Bạn chỉ cần bấm vào 3 chấm để ngừng liên kết với MoMo. Một thông báo hiển thị bạn chọn Đồng ý hủy để hủy. Nếu bạn nhận được thông báo hủy đăng ký là đã thành công.

Agribank liên kết ví điện tử nào?

Agribank liên kết với ví điện tử nào? Bên cạnh ví MoMo thì ngân hàng còn liên kết với 3 loại ví điện tử khác. Bao gồm AirPay, VTC Pay, VnMart.

Lời kết

Cách liên kết MoMo với Agribank rất đơn giản phải không? Chỉ cần làm đúng hướng dẫn trên ắt hẳn bạn sẽ thành công. Mặt khác bạn nhớ truy cập zaia.vn mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin hay.

Bài viết liên quan