Liên Kết Facebook Với Website

Share:

Một trong những phương pháp hiệu quả để giúp khách hàng kết nối dễ dàng hơn tới bạn chính là chèn fanpage facebook Facebook vào website. Nếu bạn chưa có fanpage, tham khảo ngay lập tức hướng dẫn tạo fanpage của grimaceworks.com nhé. Còn bây giờ họ sẽ cùng tìm hiểu những bước đơn giản để chèn fanpage facebook vào website của bạn.

Bạn đang đọc: Liên kết facebook với website


1. Tại sao cần phải liên kết Facebook với website?

2. Các bước để chèn fanpage vào website

3. Một số lỗi khiến fanpage không hiển thị bên trên website

Tổng Kết


1. Tại sao cần phải liên kết Facebook với website?

Với sự bùng nổ của mạng làng mạc hội vào thời đại hiện ni thì việc sở hữu cho chính mình một fanpage facebook Facebook là một bước đi hợp lý nếu bạn muốn mở rộng việc khiếp doanh. Mặc dù nhiên, Facebook cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lúc bạn ko phải là người thực sự sở hữu fanpage facebook đó. Mark Zuckerberg hoàn toàn có thể khóa trang Facebook của bạn lại và bạn tất cả thể sẽ mất nó mãi mãi. Thử tưởng tượng bạn đã dành bao nhiêu công sức, thời gian và tiền bạc vào fanpage của mình và vào một ngày đẹp trời, chỉ vị một lỗi ngớ ngẩn làm sao đó, trang Facebook này bị khóa, vĩnh viễn.

Trong lúc đó website thuộc về bạn, bạn tất cả thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó, đương nhiên trong khuôn khổ pháp luật, với chẳng ai gồm thể bất thình lình khóa website của bạn như phương pháp anh Mark khóa fanpage facebook bạn được. Mặc dù khả năng để website của bạn được tìm thấy một bí quyết ngẫu nhiên qua công cụ search kiếm của Google sẽ thấp hơn so với trên Facebook, kết quả là một lượng lớn quý khách tiềm năng sẽ khó có thể kết nối tới bạn, tới website được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng về cả ngoại hình và nội dung của bạn.

Chỉ sử dụng riêng rẽ Facebook tuyệt website thì chúng ta sẽ thấy còn tồn tại nhiều vấn đề, vậy cách tốt nhất để khai thác cả Facebook và website là gì? đó là liên kết bọn chúng với nhau. Bằng cách chèn fanpage Facebook của bạn vào website và ngược lại, thêm liên kết trang web của bạn vào fanpage facebook Facebook, sẽ góp bạn tận dụng được hiệu quả hơn cả hai nền tảng online này.


Bước 1: Lấy code fanpage. Truy tìm cập và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn qua liên kết sau: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2: Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage facebook của bạn. Cụ thể:

- URL Trang Facebook (Facebook Page URL): dán liên kết fanpage của bạn vào đây

- Tab: những tab nhưng bạn muốn hiển thị bên trên plugin. Bạn tất cả thể thêm những tab: timeline, events, messages vào plugin bằng một danh sách những tab nêu bên trên được phân làn bởi dấu phẩy. Ví dụ: timeline, events

- Chiều cao (Height): chiều cao plugin tính bằng pixel

- Chiều rộng (Width): chiều rộng plugin tính bằng pixel

*

Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage

Bước 3: Lấy code fanpage, chọn Lấy mã (Get code). Để lấy code một cách đơn giản hơn, bạn có thể chọn IFrame và coppy đoạn code.

*

Lấy code fanpage

Bước 4: Chèn code fanpage facebook vào bất cứ vị trí nào bạn muốn trên website.

Xem thêm: Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp: 6 Phong Cách Mix Đồ Không Bao Giờ Lỗi Mốt

- Đối với website làm cho CMS: bạn hãy tạo một module trong Joomla ở dạng Custom hoặc Widget trong Wordpress dạng Text, sau đó chèn đoạn code fanpage vào cùng lưu lại.

- Đối với Blogger: bạn hãy vào Bố cục > thêm tiện ích > chọn HTML/Javascript > dán đoạn code vào phần Nội dung, đặt tên đến phần Tiêu đề với lưu lại.

Kinh doạnh hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng grimaceworks.com

Quản lý chặt chẽ đơn hàng, tồn kho, quý khách hàng vàdòng tiền

*


Dù bạn đã tuân theo các bước trên nhưng plugin fanpage không hiển thị bên trên website, đó tất cả thể vị một số lý do sau:

- fanpage đang giới hạn độ tuổi và quốc gia. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần đăng nhập vào fanpage facebook của bạn > vào mục thiết lập đặt > tab bình thường > Mục Giới hạn quốc gia với Giới hạn tuổi chọn Hiển thị với mọi người (như hình).

*

Fanpage đã sửa lỗi giới hạn quốc gia, độ tuổi

- Chế độ hiển thị của trang chưa được bật. Kiểm tra mục Chế độ hiển thị Trang thế nào cho hiển thị Đã đăng trang là được (như hình).

*

Fanpage đã sửa lỗi chế độ hiển thị

Những phương pháp trên hữu ích cho bạn chứ? Hãy phản hồi phía dưới để chia sẻ thêm về những khó khăn khăn của bạn nhé, hy vọng grimaceworks.com tất cả thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải lúc liên kết fanpage tới website của bạn.


Trên đây là những bước đơn giản giúp bạn tất cả thể chèn fanpage Facebook của mình vào website thuộc một số lỗi thường gặp và phương pháp khắc phục. Tuy nhiên, còn một phương pháp đơn giản hơn nữa đó là giải pháp sử dụng dịch vụ thiết kế website của grimaceworks.com. Với dịch vụ này, grimaceworks.com sẽ thiết kế đến bạn một website trả hảo, thân thiện, độ tương tác cao, tối ưu chuẩn SEO, tốc độ grimaceworks.com… và đặc biệt tích hợp với Facebook Feed, Facebook Messenger,... Cùng rất nhiều tính năng tiện lợi khác, và chắc chắn grimaceworks.com gồm thể giải quyết bất cứ khó khăn nào đến bạn, kể cả việc tải lại toàn bộ dữ liệu từ trang web cũ hay giữ nguyên những liên kết cũ để tránh lỗi 404…

Mong rằng qua bài xích viết này bạn đã tất cả thể tự bản thân chèn fanpage facebook vào website một giải pháp dễ dàng. Còn nếu bạn đang loay hoay với việc tạo một website thì nên thử tham khảo bài xích hướng dẫn tạo website miễn giá tiền của grimaceworks.com nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan