LIÊM DỨU ÂM DƯƠNG SƯ

Liêm Dứu (Kamaitachi) là thức thần nhiều loại SR trong Âm Dương Sư Onmyoji có khá nhiều kỹ năng hỗ trợ đồng team tăng công, tăng kháng. Vừa gây ra nhiều hiệu ứng bất lợi khó chịu cho kẻ thù: bớt phòng ngự, rút máu, có tác dụng choáng… không những thế nữa tốc độ cơ bản lại rộng Sơn Thố, nên về sau được tương đối nhiều người sử dụng. Mặc dù con này hơi cực nhọc nuôi vì mong dùng được yêu cầu up skill tăng 30% thanh hành động. để ý là tăng năng lực trước khi thức tỉnh nha. Để dành riêng vé khiêu chiến nhưng mà kiếm mảnh ở map 18 và thường xuyên soi miếng khế mong nữa.

Bạn đang xem: Liêm dứu âm dương sư


Thông Tin Kỹ Năng, phía Dẫn phương pháp Trang Bị Ngự Hồn chơi Liêm Dứu

Thuộc tính cơ bản Liêm Dứu Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – siêu hiếm.Vai trò chiến đấu: cung cấp đồng đội.

Liêm Dứu: tay cầm những vũ khí, mình khoác áo choàng dài, thật ra là do 3 bằng hữu ghép lại. Nếu chú ý kỹ thì đã thấy 2 dòng đầu lấp ló trong áo. Ba bạn bè ý kiến không hợp nhau, tiếp tục cãi vã nhau. Nhưng sau cùng luôn có tác dụng hòa, thật và đúng là kỳ lạ. Có lẽ rằng đây đó là cách sống của họ. Biện hộ nhau ko quan trọng, chỉ việc chịu làm cho lành là được rồi.

Xem thêm: Kiểu Tóc Uốn Sóng Nước Đẹp Nhất 2021, 30 (Bạn Biết Chưa)


Nguyên liệu giác tỉnh Kamaitachi

16 Thủy Linh Lí trung cấp08 Thủy Linh Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: mở khóa nội tại bạn Đông nắm Mạnh.

Kỹ năng của Liêm Dứu

Hành HạLiêm Dứu sử dụng một các loại vũ khí đặc trưng tấn công 1 kim chỉ nam gây ra tiếp giáp thương bởi 100% công kích, đồng thời gồm 20% xác suất làm giảm 30% phòng vệ của kim chỉ nam trong vòng hai lượt đánh tiếp theo hoặc là bị lâm vào trạng thái choáng trong một lượt, hoặc bị rút huyết gây liền kề thương bằng 5% thể lực buổi tối đa của nạn nhân trong 2 lượt.Cấp 2: gần kề thương kỹ năng sẽ tạo thêm +5%.Cấp 3: cạnh bên thương tài năng sẽ tạo thêm +5%.Cấp 4: sát thương năng lực sẽ tăng thêm +5%.Cấp 5: gần kề thương kĩ năng sẽ tăng thêm +5%.Người Đông rứa Mạnh (Nội tại)Cứ mỗi lần xong xuôi một lượt đánh Liêm Dứu có 10% thời cơ được đánh thêm một lần nữa.Cấp 2: xác suất kích hoạt năng lực tiếp theo +5%.Cấp 3: phần trăm kích hoạt khả năng tiếp theo +5%.Cấp 4: xác suất kích hoạt kỹ năng tiếp theo +5%.Cấp 5: xác suất kích hoạt kĩ năng tiếp theo +5%.Tình Huynh ĐệKamaitachi dùng tình nghĩa huynh đệ keo dán sơn gắn thêm bó, vào xuất hiện tử bao năm để truyền cảm hứng cho toàn cục đồng nhóm trong team, góp tăng 15% công kích và 10% tác dụng đề kháng.Cấp 2: Tăng đả kích lên thành 20%.Cấp 3: tạo thêm +30% thanh hành động cho tổng thể đồng đội.Cấp 4: công dụng kháng tạo thêm thành 20%.Cấp 5: Tăng công kích lên thành 25%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị mang lại Liêm Dứu

Có thể sử dụng tất cả các các loại ngự hồn tất cả tốc độ. Cơ mà ưu cỗ 4 chiêu tài để hồi 2 quỷ hỏa khi đến lượt.Nhắc lại, đó là một trong số những thức thần quan trọng đặc biệt cần nâng tài năng trước lúc thức tỉnh đó nha. Cụ thể phải lên chiêu 3 chung thủy Huynh Đệ đạt cấp cho 3 nhằm tăng thanh hành vi cho team. Tôi ngồi canh kênh hệ thống, thấy thông báo đồng đội vừa tốn bao công sức để thức tỉnh Kamaitachi 2 Hột đoán tức thì là kê rồi. Các ông phân vân làm bậy rồi lại chê em nó học ngu. Bó tay.!

Cách nghịch Liêm Dứu