Len sợi to đan chăn

Share:

Mùa đông đang đến gần, chiếc khăn quàng cổ hay chăn len ấm áp là đồ vật không thể thiếu. Ni chẳng phải mua ngoại trừ tiệm, thử học biện pháp đan chăn bởi len tại nhà để chuẩn bị mừng đón những cơn gió rét mùa đông. Chắc chắn hướng dẫn sau để giúp bạn tạo nên sự được cái chăn êm ấm cho nhỏ xíu giấc ngủ êm ả mặc cho ánh nắng mặt trời giảm xuống.

Bạn đang đọc: Len sợi to đan chănGia đình
*

Để nắm rõ hơn về đông đảo kỹ thuật trên, các bạn có thể tham khảo thêm các video hướng dẫn dành cho những người bắt đầu. Thực tế, luyện tập thuần thục các nghệ thuật đan đơn giản và dễ dàng trên đây đang tạo cho chính mình nền tảng để thực hiện nhiều mẫu khó khăn sau này.


Nếu như các bạn mới bước đầu học cách đan chăn bởi len thì cấp thiết vội lướt qua những kỹ năng “nhập môn” đan móc sau.


Len Knit Picks The Mighty Stitch được “dân chuyên” reviews là loại len phù hợp nhất cùng với những các bạn mới học bí quyết làm. Ưu điểm của các loại len này là bền, mềm mịn như bông với giữ ấm tốt. Len rất cân xứng để làm các loại khăn choàng, áo, nón và chăn. 


Đặc biệt, cách đan chăn bởi len cơ mà grimaceworks.com nhắc nhở trong nội dung bài viết sẽ thực hiện len Bernat Softee Baby thường giành cho em nhỏ nhắn và chị em bỉm. Ưu điểm tuyệt vời của len là mềm mại, ấm áp, hoàn toàn có thể giặt sử dụng máy mà không trở nên xù. 


Nếu chưa chắc chắn rằng về trọng lượng hoặc độ dày của gai len sử dụng thì bạn tốt nhất có thể nên bắt đầu với sợi Chunky. Đặc điểm của tua Chunky là được se từ 12 - 14 sợi cơ bản, chiều dài 100 - 130m/100g sợi với quấn được khoảng chừng 6-8 vòng trên thước nhiều năm 1 inch. Loại sợi này thông hay được dùng với linh đan hoặc kim móc lớn.


Để đan chăn, chúng ta nên sử dụng len ấm, bền màu, dễ chăm lo và không trở nên xù. Giả sử, làm từ chất liệu len acrylic và cotton thuận lợi giặt ủi nhưng công dụng giữ ấm không tốt. Vì chưng vậy, bạn giỏi hơn yêu cầu lựa lựa chọn sợi len tổng hòa hợp mềm mịn, nóng áp, giá mềm và tiện lợi tìm mua. 


Kim đan vòng là đồ dùng vật cần thiết khi học cách đan chăn bởi len. Kim gồm 2 đầu nhọn được nối cùng với nhau bằng đoạn dây mềm và áp dụng nhiều để đan áo len hay váy. Đây là một số loại kim được ngưỡng mộ và tương xứng với những loại tua khác nhau. 


Đường kính kim đan vẫn tùy thuộc vào kích cỡ chăn mà bạn muốn làm với sợi len sử dụng. Nếu khách hàng tinh ý sẽ phát hiện thấy tua len khi mua sẽ kèm theo kích cỡ kim được khuyến nghị.


Mặc cho dù chăn được đan phẳng, các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng que đan vòng. Bạn chỉ cần đan phẳng cùng lật lại nghỉ ngơi cuối từng hàng. Mẹo nhỏ dại này giúp cho bạn tránh phải sử dụng cùng lúc những kim cùng giữ các kim cùng với nhau. 


Hầu không còn những bạn mới vẫn học theo được cách đan chăn bởi len mang lại trẻ nhỏ với hầu như mũi dễ dàng và kích thước không quá lớn. Vày vậy, giải đáp sau đã gợi ý cho bạn tạo ra kết quả chăn len hình ngọn núi đầu tiên. Chỉ việc chút kiên cường và sự khôn khéo là bạn đã có ngay mẫu chăn ưng ý.


RS - mặt phải 

WS - mặt trái

K - Mũi lên 

P- Mũi xuống 

Mũi Center Double Decrease: sút 2 mũi nằm tại vị trí trung tâm. Trượt 2 mũi tiếp đến đan lên 1 mũi, sau đó vòng 2 mũi vừa trượt qua mũi được đan lên.

Các mũi còn lại chúng ta có thể tra cứu vớt thêm để biết cách đan bỏ ra tiết.


Họa ngày tiết sọc đã theo trang bị tự sau: màu B (10 hàng) - color A (10 hàng) - màu B (6 hàng) - color A (6 hàng). Phối hợp 32 mặt hàng này sẽ khởi tạo ra họa tiết sọc đến chăn. 


Hàng 1: (RS) K1. *K3. P2. Lặp lại từ * cho đến mũi cuối cùng. K1.

Xem thêm: 15 Mẫu Đồng Hồ Dây Da Mặt Vuông, Đồng Hồ Vuông Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đồng Hồ Nữ

Hàng 2: P1. *K2. P3. Lặp trên từ * cho tới mũi cuối cùng. P1.

Lặp lại sản phẩm 1 và hàng 2 thêm 6 lần nữa. 


Hàng 1: K6. *K1. Yo. K8. Center Double Decrease. K8. Yo. Tái diễn từ * cho đến 6 mũi cuối cùng. K6.

Hàng 2: P toàn bộ các mũi.

Hai sản phẩm cuối sẽ tạo nên thành hoa văn lượn sóng của núi. Nhì hàng hoa văn sọc đầu tiên đã được trả thành. Sau đó, các bạn đan họa tiết sọc và gợn sóng li ty đến khi đo được tự vị trí bước đầu đến họa tiết hoa văn sọc màu sắc B sinh sống hàng sau cuối là 96.5 cm.


Hàng 1 (RS). Thực hiện màu A. K1.*K3.P2. Tái diễn từ * cho đến mũi cuối cùng. K1.

Hàng 2: P1. *K2. P3. Lặp lại từ * cho đến mũi cuối cùng. P1.

Lặp lại sản phẩm 1 với hàng 2 thêm 6 lần nữa, chiết hết theo họa tiết.


Quay mặt phải. Sử dụng màu A. Bé mũi với đan K khoảng 233 mũi dọc theo viền bắt buộc của cái chăn len. 

Hàng 1: (WS). P3. *K2. P3. Lặp lại từ * cho đến khi hết hàng.

Hàng 2: K3. *P2. K3. Lặp lại từ * cho tới khi không còn hàng. 

Lặp lại nhị hàng thêm 6 lần nữa, chiết hết dựa theo họa tiết. 

Thực hiện những mũi tương tự với viền bên trái.


Mẹo nhỏ dại để làm rộng chăn hơn là thực hiện bắt sổ mũi tương đương 12 mũi x trăng tròn họa ngày tiết gợn sóng. Không các thế, để sáng chế hơn cách đan chăn bởi len, chúng ta cũng có thể làm chăn nhiều năm thêm bằng phương pháp đan kiểu thiết kế sọc với gợn sóng cho đến chiều dài ước ao muốn. 


Với gợi ý cách đan chăn bởi len cho bạn mới trên, các bạn sẽ có được kết quả chăn len dễ thương và êm ấm đầu tiên. Chúc chúng ta sớm thành công xuất sắc và hãy nhớ là khoe thành quả của mình cho anh em nhé

Bài viết liên quan