Hình Ảnh Nhập Ngũ Của Lee Min Ho & Các Sao Hàn

Share:

Không yêu cầu tham gia giảng dạy quân sự tương khắc nghiệt, không phải “cạo đầu”, càng không phải sống xa đơn vị trong 2 năm ròng rã, còn đặc quyền gì mà Lee Min Ho được nhận trong xuyên suốt suốt kỳ nghĩa vụ của mình nữa đây.

Bạn đang đọc: Hình ảnh nhập ngũ của lee min ho & các sao hàn

Mỗi khi nói đến chuyện nhập ngũ làm việc Hàn Quốc, chắc hẳn nhiều fan sẽ nghĩ đến những cảnh tượng cả đái đội bộ đội để thông thường một giao diện tóc như nhau, khoác một bộ áo xống như nhau, khem khổ nắng mưa chỗ thao ngôi trường vất vả. Mặc dù nhiên, cuộc sống thường ngày quân ngũ của Lee Min Ho lại dễ dàng hơn thế nữa rất nhiều nếu như không muốn nói là “sướng như tiên”. Chưa hẳn sống xa nhà, không phải cạo đầu, thậm chí là nam diễn viên còn tồn tại thể gặp gỡ người ngưỡng mộ mỗi ngày cùng nhận lương từng tháng.

*

*
Lee Min Ho khởi thủy "nhập ngũ" hôm 12/5. Nam diễn viên vẫn giữ lại được mái tóc lâu năm thay do cắt đầu đinh như nhiều nghệ sĩ khác đi nhập ngũ.

Lý do Lee Min Ho có thể nhận được đầy đủ ưu đãi này là do nam diễn viên từng chạm mặt một tai nạn giao thông vận tải nghiêm trọng vào khoảng thời gian 2016. Do thế, thay vày nhập ngũ vào quân nhóm như không ít người lính khác, Lee Min Ho như mong muốn được thi hành 2 năm nghĩa vụ quân sự bên dưới tư bí quyết là nhân viên cấp dưới phục vụ cộng đồng tại Tòa thị chính Gangnam (Seoul). Công việc chính của nam diễn viên là hàng ngày đến công sở quận đúng giờ, làm đều công tác liên quan đến hành chủ yếu hay giao hàng công ích tại các đơn vị thuộc bao gồm phủ.

*
Lee Min Ho từng chạm mặt tai nàn xe khá nghiêm trọng vào năm 2006, chính vì như vậy anh sẽ làm một nhân viên giao hàng vì xã hội thay vì bộ đội tại ngũ như đa số người khác.

*
Văn phòng tòa thị chính quạnGangnam - vị trí Lee Min Ho sẽ giao hàng trong 2 năm.

Nhờ sự ưu ái đặc trưng này mà lại người hâm mộ của Lee Min Ho bao gồm thể gặp mặt được anh mỗi ngày tại văn phòng và công sở quận trước khi nam diễn viên vào giờ hành chính. Từng ngày, khi ngôi sao sáng của City Hunter đến văn phòng hồ hết được kính chào đón, thăm hỏi tặng quà bởi rất nhiều fan đứng ngóng sẵn. Lúc tan sở, Lee Min Ho lại lọt thỏm trong rừng fan, chân tay không kịp nhấn quà cùng thư do fan gửi tặng. Vì thế mới nói, mỗi ngày đi làm việc của Lee Min Ho cứ như một fansign thu nhỏ, không còn chụp hình, đến chữ cam kết đến làm cho fan-service nhằm chiều lòng fan.

*

*
Mỗi ngày đi làm là hàng ngày nhận được thư từ, kim cương cáp từ người hâm mộ.

Xem thêm: Dàn Áo Jupiter Gravita 2011 Mới Nhất 2022, Dàn Áo Jupiter Gravita 2011

*
Một buổi "fansign" thường bắt gặp tại tòa thị chính Gangnam mỗi lúc Lee Min Ho xuất hiện.

Nam diễn viên xách đá quý cáp lỉnh kỉnh bước vào văn phòng làm cho việc.

Bên cạnh công việc khá nhàn nhã nhã đối với một fan quân nhân, Lee Min Ho còn hoàn toàn có thể được trả lương theo như các công viên công vụ khác của xứ hàn Quốc. Thù lao của anh xấp xỉ từ 32-46 triệu đồng/ năm, dường như còn được trao tiền trợ cấp nhà hàng siêu thị và tiền vận chuyển hàng ngày. Thậm chí, số chi phí trợ cấp cho còn gần bởi 2/3 chi phí lương tháng trước tiên của Lee Min Ho lúc nhập ngũ. Dựa vào thế, phái nam diễn viên rất có thể ăn uống khá thoải mái và đầy đủ, không hề kham khổ như fan hâm mộ thường lo lắng.

*
Với 120.000 VNĐ tiền ăn mỗi ngày, các tín đồ khỏi cần lo lắng đến thực đơn siêu thị của anh chàng nữa.

Tại Hàn Quốc, mức lương của một nhân viên cấp dưới công vụ tương đương với lương của quân nhân tại ngũ. Luật nước hàn quy định nấc lương như sau: 3,2 triệu VNĐ/tháng cho 3 tháng thứ nhất tiên; từ tháng thứ 4 tới tháng lắp thêm 10, nút lương tạo thêm khoảng 3,4 triệu VNĐ; từ tháng thứ 11 mang lại tháng máy 17: mức lương khoảng tầm 3,9 triệu VND; từ tháng thứ 18 trở đi, nhân viên công vụ sẽ nhận 4,2 triệu VNĐ.

Tính sơ sơ, trung bình 1 năm Lee Min Ho sẽ “đút túi” số tiền lương khoảng chừng 39.3 triệu VNĐ. Xung quanh ra, cùng với 120.000 VNĐ tiền trợ cấp ẩm thực mỗi ngày, phái nam diễn viên sẽ được trao thêm khoảng chừng 2,6 triệu VNĐ nữa. Đó là chưa tính đến quá trình siêu dịu nhàng, chỉ làm cho trong 8 tiếng hành thiết yếu và nghỉ đầy đủ 2 ngày cuối tuần. Trong hai năm phục vụ, nhân viên công vụ Lee Min Ho sẽ được nghỉ phép 31 ngày, thừa dư dả thời gian để nghỉ ngơi ngơi và lấy lại phong thái sau quãng thời gian siêng năng đóng phim trước đó. Thậm chí, như 1 số cư dân mạng trêu đùa, Lee Min Ho có thể tự vì chưng thoải mái gặp mặt gỡ bạn nữ Bae Suzy từng tối cuối tuần để bớt xúc cảm nhớ nhung cùng xa cách.

*
Nhiều tín đồ còn nói chơi rằng Lee Min Ho có thể hẹn hò cùng Suzy vào vào cuối tuần như khi chưa nhập ngũ.

Bài viết liên quan