LÊ VĂN LUYỆN TRỐN TÙ

Share:
vài ngày hôm nay, bên trên mạng mạng internet rộ lên tin đồn Lê Văn Luyện, trinh sát trong vụ án thịt người, cướp của ngơi nghỉ tiệm xoàn Ngọc Bích (Bắc Giang) đang trốn ngoài Trại giam số 3 của cục Công an.
theo dõi trên
*

Suốt một thời hạn dài, kể từ khi gây ra vụ thảm liền kề tại tiệm xoàn Ngọc Bích (phố Sàn, huyện Lục Nam, thức giấc Bắc Giang), Lê Văn Luyện là nhân đồ được dư luận, báo chí theo dõi nhiều nhất. Từ lúc Luyện được đưa về Trại giam số 3 (Tổng cục VIII - cỗ Công an), đóng tại thị trấn Tân Kỳ, nghệ an thì cái thương hiệu này cũng dần dần lắng xuống.

Bạn đang đọc: Lê văn luyện trốn tù


Tuy nhiên, số đông ngày ngay gần đây, trên những trang mạng xã hội rộ lên tin đồn Lê Văn Luyện đã bỏ trốn khỏi trại giam. Thông tin này khiến cho nhiều fan giật mình lo lắng, quan trọng đặc biệt đối cùng với địa phương quê của Luyện làm việc tỉnh Bắc Giang.
Trưa 12.7, dàn xếp qua điện thoại cảm ứng với phóng viên, trung tá Nguyễn Sỹ Chương, Đội trưởng Đội trinh sát (Trại giam số 3) tỏ ra không thể tinh được trước thông tin Lê Văn Luyện vứt trốn.
Trung tá Chương đến biết: “Hiện tại tù đọng Lê Văn Luyện vẫn thụ án tại Phân trại 1, Trại giam số 3. Cũng giống như các phạm nhân bắt đầu khác, Luyện được tạo điều kiện học giáo dục và đào tạo công dân. Quá trình lao động hằng ngày của Luyện là làm cho mi đôi mắt giả”.

Hồi tháng 2.2014, cũng đã xuất hiện thêm tin đồn Lê Văn Luyện bị đánh bị tiêu diệt trong trại giam, phóng viên báo chí đã hối hả xác minh qua những cán cỗ trại giam và khẳng định thông tin này là thất thiệt.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần, Tóm Tắt & Review Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy


Cán cỗ trại giam số 3 cũng cho biết, những lời đồn thất thiệt như Lê Văn Luyện bị đánh bị tiêu diệt hoặc bỏ trốn khỏi trại giam không đào thải mục đích vu cáo công tác làm chủ của trại giam, hoặc do một số trang mạng bịa chuyện để nhằm mục đích mục đích xấu. Vày vậy, mọi bạn phải hết sức tỉnh táo apple trước tin đồn thổi thất thiệt để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.
Lê Văn Luyện sau thời điểm bị xét xử nấc án 18 năm tù nhân giam sẽ được đem về cải chế tạo tại Trại giam số 3 của bộ Công an. Trại 3 trực nằm trong sự làm chủ của Tổng cục VIII - bộ Công an, trước đó là trại giam một số loại 1 (giam giữ các phạm nhân chịu án nặng, đôi mươi năm, tầm thường thân).
Trại giam số 3 ở trên địa bàn huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh khoảng 100 km, điều kiện đi lại khá khó khăn.
Hơn nữa, gia đình Lê Văn Luyện cũng gần như tan tác, lụn bại, không người nào vào thăm Luyện. Từ khi trở về thụ án nghỉ ngơi trại 3, Lê Văn Luyện cũng chưa tiếp xúc với các cơ quan lại truyền thông, báo chí, nên rất có thể đã làm phát sinh những tin đồn thổi tiêu rất như vậy.
*

*

Bài viết liên quan