LỄ KHAI MẠC SEA GAMES 29

Share:

Bộ trưởng thể dục với tkhô nóng niên Malaysia, Khairy Jamaluddin tuim cha lễ knhị mạc SEA Games 29 để lại tuyệt vời khỏe mạnh với những người ngưỡng mộ Khu vực Đông Nam Á, mặc dù ĐK tiết trời xấu.

Bạn đang đọc: Lễ khai mạc sea games 29


*
Đúng theo thấp thỏm của ban tổ chức triển khai, ngay thời khắc ra mắt lễ knhị mạc, một trận mưa không hề nhỏ vẫn đổ xuống sảnh Bukit Jalil. Cơn mưa này khiến cho màn sẵn sàng cần lao cùng hùng hổ của ban tổ chức có thể đổ bể. Bất chấp khí hậu không dễ dàng, Bộ trưởng thanh hao niên cùng thể dục thể thao Malaysia tuyên ổn bố dõng dạc: "Dù ttách tất cả mưa, lễ knhị mạc vẫn được tiến hành".
*
Lúc lễ khai mạc bên trên sảnh Bukit Jalil new bắt đầu thì mưa ào ạt đổ xuống. Cơn mưa nặng trĩu hạt ảnh hưởng Khủng đến unique âm tkhô hanh và tia nắng. Ban tổ chức triển khai đang đến kéo khối hệ thống mái che của sân, nhưng chỉ bịt được một trong những phần khán đài. Trong ĐK tiết trời không dễ dàng khi mưa càng ngày càng bự, những người nghệ sỹ vẫn cố gắng ngừng huyết mục thẩm mỹ và nghệ thuật chiêu đãi bạn ngưỡng mộ dành thời hạn mang đến dự lễ khai mạc .
*
Tấm hình minh chứng cơn mưa sinh hoạt Sảnh Bukit Jalil lớn tới mức làm sao.
*
Phần thể hiện nghệ thuật trước khai mạc với thương hiệu “Best of Malaysia” kết hợp với lễ kỷ niệm 60 năm ngày quốc khánh Malaysia, nêu nhảy những tinh vi của lịch sử vẻ vang cùng văn uống hoá Malaysia.
*
Phần biểu diễn nghệ thuật trước khai mạc chính thức bao gồm sự phối hợp giữa những điệu nhảy đầm truyền thống lâu đời cùng âm thanh dân gian của những tổ quốc Đông Nam Á.
*
Trong trang phục với hình hình ảnh của linh vật, những nghệ sĩ mô tả tiết mục trống biểu lộ sự phá cách với sáng chế.
*
Bắt đầu lễ diễu hành, tất cả khán giả có mặt tài sân Bukit Jalil cùng đứng dậy làm cho lễ xin chào cờ gia chủ. Sau kia, linh vật của SEA Games 29, chú hổ Rimau được chuyển bởi Cáp Sạc xuống sân khấu. Rimau được ghnghiền tự chữ cái đầu của các tự Respect (tôn trọng), Integrity (liêm chính), Move (tiến bộ), Attitude (thái độ) cùng Unity (đoàn kết). Ảnh: Getty Images.

Xem thêm: Tổng Hợp Đồ Chơi Xe Sirius Rc Mới Giá Tốt Nhất Tại Shop2Banh

*
Theo bộ trưởng liên nghành thể thao cùng thanh hao niên Malaysia, ông Brig Gen Khairy Jamaluddin, lễ hội ánh sáng là trọng điểm điểm, nhằm mục đích tôn vinc phần đông kế quả thừa khứ đọng, bây giờ và tương lai. Người xem sẽ tiến hành mãn nhãn cùng với âm tkhô nóng, thẩm mỹ và nghệ thuật đặc sắc, phong phú giúp xem được lòng tin và di sản văn hóa của non sông Malaysia.
*
Sau phần âm nhạc là lễ diễu hành của các đoàn thể dục theo thiết bị tự bảng chữ cái. Đoàn thể dục toàn quốc là đoàn trang bị chín diễu hành xung quanh sân Bukit Jalil.
*
VĐV cố cờ đến đoàn đất nước hình chữ S là Vũ Thành An (đấu kiếm). Tại lễ knhị mạc Olympic 2016, Vũ Thành An cũng lãnh trọng trách nát người vắt cờ.
*
Trang phục của đoàn toàn nước là áo vest color mận chín và quần xám nphân tử. Đoàn thể dục toàn nước tham gia SEA Games lần này với 471 di chuyển viên, trnhân tài sống 276 văn bản ở trong 32 môn thể thao, với phương châm giành trường đoản cú 49 mang lại 59 HCV nhằm được xếp hạng trong TOP 3 toàn đoàn. Tính cho trước tiếng knhị mạc, đoàn thể thao Việt Nam xếp máy 7 với 3 HCB cùng 1 HCĐ.
*
Sau phần diễu hành là phần lễ, bao gồm phần đọc sự chào mừng những đoàn thể dục thể thao đến dự SEA Games 29 của quản trị Uỷ ban Olympic Malaysia và trưởng ban tổ chức giải đấu, ông Khairy Jamaluddin. Tiếp mang lại, quốc vương vãi Sulchảy Muhammad V tuim bố SEA Games 29 thừa nhận bước đầu. Ảnh: Getty Images.
*
Lễ thượng cờ SEA Games 29, một Một trong những nghi thức ghi lại sự bước đầu của Đại hội thể thao Khu vực Đông Nam Á. Ảnh: Getty Images.
*
Ngọn gàng đuốc SEA Games 29 được rước cho sảnh Bukit Jalil vị những nhà vô địch của Malaysia cũng giống như phần đông kỹ năng tphải chăng hứa hẹn về sau. VĐV nước gia chủ được BTC sử dụng dây dàn ra bên trên không, tới đại đuốc để châm lửa, báo hiệu knhì mạc SEA Games 29.
*
Sau 2 phần bắt đầu sinh ra cùng sự tương đồng trong đa dạng mẫu mã, phần ba với chủ để cùng cả nhà phát triển với trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Nước chủ nhà Malaysia gửi thông điệp khiến cho xã hội các giang sơn Đông Nam Á trsinh sống cần hùng to gan hơn.
*
Phần tư của sự kiện khai mạc được nước gia chủ Malaysia gửi đến sự việc tạo ra tổ quốc trên nền tảng gốc rễ của việc thống tốt nhất. Thông điệp của Malaysia là sự việc liên minh, hạnh phúc và cách tân và phát triển.
*
Pháo sáng dỡ ra tự mái Sảnh di chuyển để triển khai nổi bật khẩu hiệu SEA Games 29: "Cùng nhau vạc triển" theo giờ Malaysia.
*
Màn pháo hoa đặc sắc với lạ mắt trên sảnh Bukit Jalil và màn cử hành quốc ca Malaysia đang khép lại lễ knhì mạc SEA Games 29.

Toàn cảnh lễ knhị mạc SEA Games 29 Sau màn thắp đuốc, pháo hoa thắp sáng sủa Sảnh vận tải Bukit Jalil trước sự việc chứng kiến của hơn 80.000 tín đồ. Thông điệp của nước gia chủ Malaysia là liên hiệp, với mọi người trong nhà phát triển.

lễ knhị mạc SEA Games 29 knhì mạc SEA Games 29 SEA Games 29 đoàn thể dục đất nước hình chữ S

Quý Khách có thể quan tâm


*

Bài viết liên quan