LAPTOP KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC BLUETOOTH

Có số đông trường hợp không hiểu vì sao sản phẩm laptop của khách hàng không thể liên kết được công nghệ bluetooth với những thiết bị nước ngoài vi như chuột, bàn phím, tốt loa bluetooth…. Sự việc này khá phiền phức và gây mất thời hạn để sửa, tuy nhiên cách hạn chế cũng không quá khó. Trong bài viết này, Phong Vũ vẫn nói cho các bạn về vì sao và cách khắc phục bluetooth máy tính xách tay bị lỗi.

Bạn đang xem: Laptop không kết nối được bluetooth

Để nói đến các lỗi của Bluetooth máy tính xách tay thì có không ít và kèm theo đó là vô vàn những vấn đề xung quanh. Bluetooth là một trong trong những phần rất đặc biệt trên máy tính nhưng người dùng lại khá ghẻ lạnh với nó, vì dễ dàng và đơn giản là các chiến thuật thay cố kỉnh cho bluetooth không dây là vượt nhiều. Nhưng mang đến lúc cần sử dụng Bluetooth thì tự nhiên lại không áp dụng được, lúc đó lại loay hoay tìm phương pháp sửa chữa, nhằm tránh bí quyết trường hợp đó hãy tìm nắm rõ nguyên nhân làm cho laptop bị lỗi bluetooth cũng như hướng nhằm khắc phục một biện pháp nhanh nhất.

Cách khắc chế Bluetooth máy tính bị lỗi

Lỗi công nghệ bluetooth Không Hoạt Động

Bluetooth không hoạt động cho dù bạn đã bật và công nghệ bluetooth không dây không thể nào kết nối với các thiết bị khác. Để giải quyết tình trạng này, hãy làm cho theo công việc dưới đây.

Bước 1:Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run tiếp nối gõ vào trong dòng “services.msc” và nhấn OK nhằm truy cập.


*

Bước 2: sau thời điểm cửa sổ chương trình Services xuất hiện, search một tiến trình có tên là Bluetooth support Service, sau đó nhấn vào phải vào và lựa chọn properties.


*

Bước 3: trong Properties của Bluetooth tư vấn Services lựa chọn Automatic trong phần “Startip type” cùng nhấn Start để khối hệ thống khởi chạy Bluetooth.


*

Sau kia ấn OK để gìn giữ thiết lập, sau đó hãy thử liên kết Bluetooth với sản phẩm công nghệ ngoại vi để kiểm tra xem đã vận động chưa.

Lỗi bluetooth đã vận động nhưng những thiết bị không liên kết được

Vấn đề này là lỗi rất thường gặp mặt của bluetooth không dây laptop, vì sao chủ yếu chắc hẳn rằng là vày driver của máy bị lỗi hoặc bị lây nhiễm virus với bị lỗi một tệp tin trong máy. Để sửa lôi Bluetooth laptop này rất đơn giản, chỉ cần xóa quăng quật driver bluetooth cũ rồi cài bản mới hoặc nâng cấp luôn lên phiên bản driver mới cho Bluetooth.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + X để mở power Menu, tiếp đến tìm và mở Device Manager.

Xem thêm: Diện Mạo Lee Byung Hun Qua 5 Thập Niên, Lee Byung Hun


*

*

Bước 4: Sau khi khối hệ thống đã chấm dứt việc xóa driver, chọn kích hoạt > Scan for hardware changes để hệ thống tự đồng kiếm tìm và cài đặt driver mang đến máy.


Đợi một lúc, thì khối hệ thống sẽ dứt việc setup driver công nghệ bluetooth co máy, tiếp sau thì hãy kết nối những thiết bị ngoại vi bluetooth vào vật dụng để đánh giá xem đã hoạt động thông thường chưa

Lỗi bluetooth Not Available

Lỗi cũng khá hay gặp mặt sau khi tiến hành update Windows , đặc biệt là Windows 10. Để sửa lỗi bluetooth không dây is not available chúng ta cần khởi đụng lại hệ thống Bluetooth trên sản phẩm laptop. Cũng có trường hợp bạn hay ai đó nhỡ tay bật cơ chế máy cất cánh trên thiết bị laptop, hãy tắt cơ chế này đi để Bluetooth hoạt động bình thường.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở Windows Settings và truy cập vào phần Network và Internet.


Hoặc có thể vào Device Manager như làm việc trên và bật Bluetooth lên, rất có thể bạn không Enable device.

Lỗi không tìm thấy sóng bluetooth Laptop

Phần những Bluetooth máy tính bị lỗi này do bạn chưa có thể chấp nhận được các thiết bị bao quanh bắt được sóng Bluetooth của máy laptop, sinh hoạt lỗi này họ chỉ buộc phải bật lại cơ chế hiển thị cho Bluetooth.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở Windows Settings và tiếp đến truy cập vào phần Device.


Bước 3: Tại công nghệ bluetooth Settings kích hoạt 2 cơ chế là Allow bluetooth không dây devices to lớn find this PC và show the công nghệ bluetooth icon in the notification area.


Sau đó dìm Apply > OK để lưu lại thiết lập.

Trên đây là 4 bí quyết cơ phiên bản giúp chúng ta khắc phục triệu chứng Bluetooth máy tính xách tay bị lỗi, mặc mặc dù cho là lỗi cơ bạn dạng nhưng lại rất thú vị thường xuyên bị quăng quật qua, hãy tương khắc phục phần nhiều vấn đề xẩy ra trên máy vi tính để hệ điều hành quản lý của chúng ta cũng có thể vận hành một giải pháp trơn tru nhất,