Làm trơn dây khóa kéo

Share:

Bạn đã khi nào rơi vào trường hợp chiếc túi xách tay mới mua của bản thân mình mọi thứ thường rất ngon lành cành đào chỉ bao gồm mỗi dây khóa kéo thì bị rít, đề xuất tốn những lực để kéo vào, khiến cho bạn cảm thấy khó khăn mỗi khi mở ra mở vào để đưa đồ. Lúc này grimaceworks.com xin bật mí cho mình những mẹo đơn giản chỉ việc làm trong một nốt nhạc đã rất có thể xử lý được nhé.

Bạn đang đọc: Làm trơn dây khóa kéo

Sử dụng son dưỡng

Bạn có bất thần khi một thỏi son tưởng chừng chỉ có công dụng dưỡng ẩm môi lại hoàn toàn có thể có tác dụng trong việc xử lý dây khóa không? Đúng vậy chỉ việc một thỏi son dưỡng nhỏ tuổi xinh, thoa đa số lên dây khóa tiếp nối kéo đi kéo lại những lần mang lại sáp son ăn vào tổng thể phần dây là dây khóa đường kéo đã hoạt động trơn tru lắm rồi.

*

Dầu dừa, dầu oliu, dầu ăn

Dầu dừa, dầu oliu, dầu ăn có lẽ rằng đã quá rất gần gũi với tất cả các chị em trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp với nhà bếp của các bà nội trợ. Một tip đơn giản cho chúng ta trong việc xử lý khóa dây kéo bị rít là sử dụng 1 trong các các nguyên liệu kể bên trên kèm một mẫu tăm bông. Chấm tăm bông vào dầu ( tùy yếu tố hoàn cảnh lúc kia bạn đang có loại nào ) sau đó bôi lên dây khóa túi, thoa 2-3 lượt cho dầu đều mọi dây rồi kéo cho trơn khóa. Nhớ cần sử dụng khăn mềm vệ sinh lại cho sạch sẽ kẻo bị dán dầu vào vùng khác vẫn khó dọn dẹp và sắp xếp đấy nhé.

Xem thêm: Mua Dầu Điều Mua Ở Đâu - Dầu Điều Phi Yeshue Hũ 100G Giá Tốt

*

Nến

Ở quê thông thường có nến tích trữ nhằm thắp sáng mỗi khi mất điện tự dưng ngột. Dân gian không chỉ là dùng nến để thắp sáng ngoại giả rất hữu hiệu đối với những loại khóa áo khoác, khóa cặp sách,… trong việc làm trót lọt dây khóa. Giống hệt như son dưỡng, bạn chỉ cần cọ sát trực tiếp đế nến vào dây khóa, làm thế nào cho dây khóa được lấp đều tiếp đến kéo vơi răng khóa vài lần mang đến trơn tru là được nha.

*

Xà phòng

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là một bánh xà phòng, bé dại thôi không đề xuất lớn vượt đâu nhé. Quẹt xà phòng lên dây khóa kế tiếp thao tác như những vật dụng bên trên là ok nha.

*

Trên đấy là 4 mẹo giúp cái khóa của chúng ta không còn túng rít lúc kéo nữa. Hy vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích được cho các bạn. Khôn cùng vui nếu cảm nhận sự đánh giá của các bạn về bài bác viết. Bạn đọc có thêm mẹo làm sao nữa có thể share cho mình với mọi người xuống bên dưới phần phản hồi của bài viết nha. Cảm ơn chúng ta rất nhiều!

Bài viết liên quan