LÀM HOA TỪ GIẤY NHÚN

Share:
Giấy nhún nhường là nguyên liệu dùng để triển khai hoa giấy những nhất. Cách làm hoa giấy đơn giản và dễ dàng nhất chính là hoa hồng, hoa thủy tiên với hoa cúc. Với các phương pháp làm hoa giấy nhún bên dưới đây, bạn sẽ có ngay lập tức những cành hoa giấy đẹp tuyệt để tô điểm cho căn phòng. Cùng đuc rút ngay 3 bí quyết làm hoa giấy nhún dễ dàng và đơn giản nhất nhé!
*

Trong các cách có tác dụng hoa giấy, thì hoả hồng là dễ làm cho nhất. Những hoa lá hồng giấy mềm mịn giúp căn phòng của người sử dụng thêm nhoáng đãng, ưa nhìn hơn. Mặc dù có tương đối nhiều cách làm cho hoa hồng giấy, tuy nhiên làm huê hồng từ giấy nhũn nhặn là bí quyết làm đơn giản và dễ dàng mà lại đẹp nhất nhất.
Giấy lún màu phớt hồng và màuMẫu cánh hoa hồngDây kẽm để làm cành hoaCuộn sáp xanh để quấn thành cành láSúng bắn keoKéo cắt
Bạn in 4 cánh hoa có kích cỡ lớn để triển khai hoa giấy, sau đó cắt 4 mẫu mã cánh hoa giấy này thành 6 cánh hoa nhỏ tuổi hơn mỗi loại. Giảm giấy nhún màu xanh lá cây để làm cho cánh với đài hoa. Kéo dãn dài các cánh huê hồng giấy để tạo độ cong, rồi cắt một đoạn dây thép bé dại và uốn nắn cong đầu có tác dụng móc cần dán cánh hoa mặt ngoài.

Bạn đang đọc: Làm hoa từ giấy nhún


*

Đặt cánh hoa giấy đầu tiên phủ bọc đầu dây kẽm, tiếp đến lần lượt xếp các cánh hoa hồng giấy bao gồm kích thước nhỏ tuổi hơn. Dùng súng bắn keo gắn rứa định bên dưới cuống hoa.
Tiếp tục dán lần lượt những lớp cánh hoa mặt ngoài. Trong quá trình làm hoa giấy, bạn vuốt nhẹ các lớp cánh để chúng cong cùng nở ra bên ngoài. Đính đài hoa dưới và bám sáp xanh cố định đài hoa
*

Dùng kéo uốn cong 2 đầu của chiếc lá rồi cuốn lên hoa lá giấy, quấn sáp xanh bên phía ngoài để giữ lại chặt. Mỗi hoa lá giấy chúng ta có thể dính 3,4 lá sao cho bằng phẳng và ưa nhìn là được.

Xem thêm: Hộp Bao Cao Su Ok Hộp 12 Cái Không Màu, Không Mùi, Hộp Bao Cao Su Ok 12 Cái


*

Vậy là những hoa lá hồng giấy đã hoàn thiện rồi đó. Đây là biện pháp làm hoa giấy nhún dễ dàng nhất chúng ta cũng có thể thử.
Bên cạnh những hoa lá hồng, chúng ta có thể sử dụng giấy nhún để gia công hoa cúc. Cách làm hoa giấy dạng hình này cực đối chọi giản, những cành hoa cúc các màu sắc chắc hẳn rằng sẽ khiến cho chiếc lọ hoa để bàn của chúng ta thêm sinh động.
*

Bài viết liên quan