Làm hoa đào bằng giấy nhún

Share:

Giấy rún màu hồng, xanh lá cây, nâu (đây là một số loại giấy mỏng, mềm, hay sử dụng làm thủ công, nhất là làm các loại hoa giấy, thường buôn bán ở các quầy công sở phẩm, hiệu sách, trên tuyến đường Hàng Mã).

Bạn đang đọc: Làm hoa đào bằng giấy nhún

Cây bút sáp màu hồng.

Kéo, thước, hồ dán, miếng mút xốp

Bút chì (hoặc thứ nào đó có đầu tròn), bút dạ màu vàng.

Thực hiện:

Cắt giấy rún màu hồng ra thành một mảnh nhỏ dại có size 9x3cm, tiếp tục gấp khúc tờ giấy thành 4 phần với kích thước 3x1,5 cm. Cần sử dụng kéo giảm tờ giấy thành những hình cánh hoa với mở bọn chúng ra để sở hữu năm cánh hoa đào.


*

*

*

*

*

Tiếp theo, mang đầu cây bút sáp hồng xoáy thật sâu vào lòng miếng mút xốp nhỏ dại rồi sử dụng miếng mút xốp quệt màu sắc lên cánh hoa để tạo nên thêm độ hồng cho hoa.

Bôi keo vào phần đuôi của cánh hoa, kế tiếp miết bỏ phần đuối bám lại cùng với nhau gồm chiều lâu năm đoạn là 1cm. Ung dung mở cánh hoa ra, sử dụng ngón tay chỉnh kéo để bí quyết hoa cong lên và bớt nhăn. Tiếp tục thao tác làm việc với những cánh hoa còn lại.


Làm nhụy hoa: giảm thêm miếng giấy lún hồng với kích thước 1,5x3 cm, dùng cây bút dạ quà tô màu sắc vào viền giấy tiếp đến cắt tua rua.

Xem thêm: Kể Truyện Chém Gió Ngày Tận Thế, Chem Gio Ngay Tan The, Chem Gio Ngay Tan The

Chuẩn bị một đoạn dây đồng khoảng tầm 5cm, dùng keo phết lên miếng giấy nhún nhường hồng có viền vàng vừa làm, tiếp nối cuốn, dán quanh đoạn dây đồng để tạo nhụy hoa.


Lấy một đoạn giấy nhún mình nâu lâu năm với chiều rộng lớn là 1cm, rỏ keo sữa lên giấy nhũn nhặn nâu, rồi thư thả vê đoạn giấy này lên đoạn dây đồng. Lần lượt thêm từng cánh hoa xung quanh, sau đó bẻ ngửa từng cánh hoa ra để chấm dứt một bông hoa.


Làm đài hoa trường đoản cú giấy nhũn nhặn nâu bằng một vài thao tác làm việc gấp dễ dàng và đơn giản được giải đáp kĩ rộng trong video bên dưới, sau đó cắm đài hoa vào thân hoa. Tẽ nhụy hoa phía bên trong để bọn chúng nở đều.

Làm nụ hoa: Thay bởi vì làm 5 cánh hoa như giải pháp tạo bông hoa, lần này bạn chỉ cần làm thêm từng nụ 2 cánh hoa là đủ. Dùng mảnh giấy nạp năng lượng mỏng, màu trắng vê, bọc lên đầu đoạn dây đồng, kế tiếp ép 2 cánh hoa bởi giấy màu hồng bên phía ngoài để sản xuất nụ hoa. Làm thêm đài hoa và thân hoa bởi giấy rún nâu.

Cắt tỉa răng cưa đoạn giấy lún xanh thành hình cái lá rồi cần sử dụng keo gắn vào đoạn dây đồng. Tương tự như làm thêm nhiều chiếc lá nữa. Bước cuối cùng, tạo một thân cây dài, sau đó gắn các phần tử lá hoa, nhành hoa và nụ hoa lên phía trên để chế tác thành nhành hoa đào hoàn chỉnh.


Bạn có thể cắm cành đào của bản thân mình trong một dòng bình, chậu, lọ bắt mắt tùy vào ý thích và size của cành đào.

Mùa xuân đã ngập cả trong căn phòng của người tiêu dùng chỉ với một cành đào giấy nhỏ bé xinh. Bạn có thể chơi đào cho tới tận rằm tháng Giêng hoặc không những thế nữa bởi vì cành đào DIY này không tàn hoa nhanh như cành đào thật. Một ngày xuân đang về

Bài viết liên quan