Làm Hoa Bằng Mút Xốp

Share:

Xốp bitis là vật dụng liệu không còn xa lạ được áp dụng phổ biến để gia công đồ handmade. Với cấu tạo nhẹ, thiết kế khá nổi bật nhiều color khác nhau, chính vì vậy mà lại xốp bitis là vật tư chính để chế tác những hoa lá nhiều màu sắc theo sở thích hiện nay.Dưới đấy là cách làm cho hoa bởi xốp bitis vô cùng khá nổi bật và ấn tượng mà những mẹ rất có thể tham khảo.Bạn đang xem: giải pháp làm hoa hồng bởi xốp

Cách làm hoa cúc bằng xốp bitisVật liệu: Miếng xốp bitis các loại mỏng white color và color vàng, giấy màu, miếng bìa mỏng dính vẽ hình bông hoa cúc những cánh, tăm, kéo cắt, keo dán, bàn là quần áo.Cách làm:Bước 1: Đặt miếng bìa hình cánh hoa lên phương diện xốp trắng cần sử dụng tăm tổng quát lại tiếp đến dùng kéo giảm ra, chú ý làm 2 lần để được 2 hình bông hoa bằng xốp trắng.

Bạn đang đọc: Làm hoa bằng mút xốp


*

*

*

*

*

Bước 2: cắt miếng xốp quà ra 1 sợi dài 24cm rộng1cm, cần sử dụng kéo khứa tua rua cho sợi, mang tăm cố định và thắt chặt 1 đầu tua rồi cuốn mang đến đâu sử dụng keo đã tích hợp tới đó, để ngửa bàn là hơ nhụy hoa lên và sử dụng tay miết ra cho đẹp.Cách có tác dụng hoa hồng bằng xốp bitis Vật liệu: Miếng xốp bọt mỏng mảnh màu kim cương hoặc màu đỏ, mẩu giấy màu bé dại hình vuông, kéo cắt, keo dán dán, bàn là, loại nĩa, bút.Bước 1: Gấp tư mẩu giấy color rồi căt 3 góc làm sao để cho mở ra ta được hình bông hoa 4 cánh, để mẩu giấy mặt trên tấm xốp rồi dùng bút vẽ đề nghị 3 hình cùng lấy kéo giảm ra và để được 3 miếng xốp hình hoa lá 4 cánh.

Xem thêm: Tag: Chuyện Lạ Thế Giới, Chuyện Kỳ Lạ Sốc Nhất Mọi Thời Đại, Chuyện Lạ Trên Thế Giới


Bước 2: cắt rời 1 hình bông hoa xốp ra 4 cánh rơi để làm những cánh hoa trong cùng. Hơ cánh hoa và bông hoa lên đáy bàn là để tạo thành độ cong khác nhau cho đông đảo cánh hoa trong cùng và mặt ngoài.


Bước 3: Ghép nối phần lớn cánh hoa rời trước bởi keo dán làm thế nào để cho cánh phía bên ngoài dính với cánh mặt trong, tiếp đến gắn thứu tự 2 hình hoa phía bên ngoài bao lấy mặt trong. Các chúng ta có thể làm thêm cây cỏ và thêm vào bông hoa để cắn trên lọ hoa hoặc đính trên bồn hoa cây cảnh. 


Cách làm hoa tulip bởi xốp bitisVật liệu: 2 miếng xốp bọt màu tím hình nhành hoa 4 cánh, xốp greed color cắt hình lá, 2 mẩu xốp màu đen và vàng, 1 đoạn dây thép, vải, kéo, keo dán, băng dính màu xanh da trời lá cây.Cách làm:Bước 1: giảm tua rua 2 mẩu xốp nhỏ tuổi màu vàng, đen dùng keo dán lại trên đầu đoạn thép để làm nhụy hoa rồi luồn 2 hoa lá vào đoạn thép dán bên ngoài bọc rước nhụy hoa.


Bước 2: giảm vải quấn xéo quanh que thép rôi sử dụng băng dính màu xanh quấn lại 1 lượt xung quanh bọc bên ngoài, cần sử dụng keo cùng băng bám gắn lá lên cành là ta đang làm xong cành hoa tulip tự xốp.


Vậy là ta sẽ học ngừng cách làm hoa bởi xốp bitis. Với vật liệu dễ kiếm sản phẩm dễ làm, bền, ưa nhìn các các bạn hãy tạo nên không gian nhà mình những hoa lá đầy color nào!


Chúng tôi tạo nên trang web nhằm mục đích mục đích đưa về kiến thức hữu dụng cho cùng đồng, các nội dung bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet giúp đưa về kiến thức khách quan dành riêng cho bạn

Bài viết liên quan