Làm đại lý thu hộ tiền điện

Share:
1. Cơ chế chungTổng đại lý (TĐL) của VTC Pay sẽ được hưởng các quyền lợi sau:- cung ứng Ấn phẩm đến cửa hàng: + tháng đầu tiên: 1 Bảng tin tức và 2 Phướn treo về dịch vụ/TĐL + Tháng sản phẩm công nghệ 2: Đầy đủ biển hiệu POSM bao gồm biển hiệu, phướn, các tài liệu cung cấp bán hàng, những ấn phẩm không giống sau 1 tháng kể từ thời điểm triển khai đạt đủ tiêu chuẩn cam kết- Hỗ trợ giá thành nhân sự mặt hàng tháng: + 2.000.000 VND/tháng. Tối đa trong vòng 3 tháng- cung cấp đồng phục thương hiệu VTC Pay cho nhân viên cấp dưới của TĐL2. Mô hình làm chủ - chế độ thưởng theo doanh số- mô hình làm chủ là mô hình TĐL trực thuộc doanh nghiệp quản lý. TĐL có công dụng và nhiệm vụ phát triển người tiêu dùng Ví điện tử VTC Pay cùng Đại lý trực thuộc nhằm mục tiêu phát triển doanh số bán hàng thương mại.

Bạn đang đọc: Làm đại lý thu hộ tiền điện

- tế bào tả quy mô TĐL:
*

- chế độ thưởng dành riêng cho TĐL VTC Pay: + Thưởng doanh số nạp tiền Ví điện tử VTC Pay: 0,2% tổng vốn nạp Ví VTC Pay + Thưởng doanh số tiêu dùng: 0,1% tổng giá chỉ trị bán sản phẩm của TĐL và những Ví năng lượng điện tử Đại lý, Ví điện tử cá nhân trực nằm trong TĐL- cơ chế nói chung được tính như sau:
trong đó: + T là tổng tiền hoả hồng TĐL được nhận theo mon + X là tổng mức vốn nạp chi phí Ví Pay từ bỏ TĐL (số tiền chuyển khoản qua ngân hàng tới thông tin tài khoản công ty) + Y là tổng giá trị tiêu dùng của chính TĐL và các Đại lý cung cấp dưới + Z là tổng giá trị thu hộ giao dịch hóa đơn của TĐL và những Đại lý cung cấp dưới (trong tiến trình thí điểm này Z = 0)- Tổng cửa hàng đại lý được hưởng cơ chế thưởng so với doanh số chi tiêu và sử dụng các mặt hàng thương mại nêu trong bảng 1, không được hưởng chế độ đối với các dịch vụ thu hộ được nêu trong bảng 2. + Danh sách mô hình sản phẩm được hưởng chế độ thưởng doanh số chi tiêu và sử dụng (Bán mặt hàng thương mại):
STTNhóm dịch vụSản phẩm
1Mã thẻ điện thoạiMã thẻ Viettel
2Mã thẻ điện thoạiMã thẻ Vina
3Mã thẻ năng lượng điện thoạiMã thẻ Mobi
4Mã thẻ điện thoạiMã thẻ VNM
5Mã thẻ điện thoạiMã thẻ Gmobile
6Mã thẻ năng lượng điện thoạiMã thẻ 3G Mobifone
7Mã thẻ gameMã thẻ Zing Xu
8Mã thẻ gameMã thẻ Gate
9Mã thẻ gameMã thẻ VCoin
10Mã thẻ gameMã thẻ Oncash
11Mã thẻ gameMã thẻ Sò
12Mã thẻ gameMã thẻ Steam Wallet
13Mã thẻ gameMã thẻ Bit
14Mã thẻ gameMã thẻ Appota
15Nạp năng lượng điện thoạiNạp trả trước/sau Viettel
16Nạp điện thoạiNạp trả trước/sau Vina
17Nạp năng lượng điện thoạiNạp trả trước/sau Mobi
18Nạp năng lượng điện thoạiNạp trả trước VNM
19Nạp điện thoạiNạp trả trước Gmobile
20Nạp thông tin tài khoản gameNạp VCoin
21Nạp thông tin tài khoản gameNạp Sohacoin
22Nạp thông tin tài khoản gameNạp VDC-Oncash
23Nạp thông tin tài khoản gameNạp GG
24Nạp thông tin tài khoản gameNạp Scoin VTCmobile
25Nạp tài khoản gameNạp Vega Vxu
26Nạp thông tin tài khoản gameNạp Zing Xu
27Nạp
Cash
Tam Quốc Chí
28Phần mềm văn phòngKey Bitdefender
29Phần mềm văn phòngMS Office 365 Personal
+ Danh sách loại hình sản phẩm không được hưởng chế độ thưởng doanh số tiêu dùng (Dịch vụ thu hộ):
STTNgành dịch vụSản phẩm
1Cước truyền hìnhTruyền hình VTC
2Cước truyền hìnhTruyền hình MobiTV
3Tiền điệnEVN Hà Nội
4Tiền điệnĐiện Hưng Yên
5Tiền điệnĐiện Kon Tum
6Tiền điệnĐiện Phú Yên
7Tiền điệnĐiện Đắk Lắk
8Tiền điệnĐiện HCM
9Điện thoại gắng địnhVNPT hồ nước Chí Minh
10Điện thoại vậy địnhVNPT Hải Phòng
11Cước truyền hìnhTruyền hình FPT
12Cước truyền hìnhTruyền hình VTV cab
13Cước truyền hìnhTruyền hình K+
14Cước InternetSPT Internet
15Cước InternetVNPT HP internet
16Cước InternetFPT Internet
17Cước InternetVNPT hcm internet
18Tiền nướcNước Chợ Lớn
19Tiền nướcNước Bến Thành
20Tiền nướcCấp tổ quốc Bè
21Tiền nướcNước Tân Hòa
22Tiền nướcNước Trung An
23Tiền nướcNước công ty Bè
+ Đối với các sản phẩm mới toanh trên hệ thống, Tổng đại lý sẽ tiến hành hưởng doanh thu tiêu dùng đối với các sản phẩm thương mại được chế độ ngành sản phẩm theo thiết yếu sách bán hàng của hệ thống VTC Pay. + lợi nhuận tiêu của Ví cửa hàng đại lý cấp dưới với Ví cá thể do Tổng Đại lý mở được không bao hàm số tiền giao dịch chuyển tiền sang các ví được hưởng chính sách rút ưu đãi giành cho merchant liên kết thanh toán.
3.1. Yêu mong về con số Đại lý cấp cho 2 / khách hàng cá thể cần đạt được
Thời gianSố lượng đại lý phân phối cấp 2Số lượng Ví điện tử VTC Pay cá nhân
Tháng đầu tiên30
3.2.Yêu ước về doanh số / giá cả của Đại lý cấp 2 / khách hàng cá nhân- lợi nhuận đại lý cung cấp 2 về tối thiểu: 15.000.000 VND/tháng- ngân sách chi tiêu của khách hàng cá nhân sử dụng Ví điện tử tối thiểu: 300.000 VND/thángGhi chú: + Khi đại lý phân phối cấp 2 tách ra thao tác làm việc trực tiếp với Công ty, Tổng cửa hàng đại lý vẫn được hưởng cơ chế hoa hồng từ bỏ doanh số những đại lý đã phát triển được + còn nếu như không đạt con số đại lý với không đạt đủ số lượng Ví cá thể mở thì không thừa kế mức cung cấp 2.000.000 VND/tháng với các chế độ hỗ trợ chung + doanh thu tiêu của Ví đại lý phân phối cấp dưới và Ví cá thể do Tổng Đại lý mở được không bao gồm số tiền chuyển khoản qua ngân hàng sang ví khác.3.3. Yêu mong về cách tiến hành nạp tiền- Tổng đại lý nạp tiền vào Ví bằng hình thức chuyển khoản cho tới số thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng theo thông tin tài khoản được mức sử dụng trong thích hợp đồng vừa lòng tác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Hoa 5 Cánh Bằng Giấy Ai Cũng Làm Được, Cách Cắt Hoa Bằng Giấy Màu

3.4. Chính sách thưởng cho cải cách và phát triển ví điện tử cá nhân có phát sinh tiêu dùng mới
STTĐối tượng xétChính sách thưởngThời gian
1Tài khoản Ví điện tử VTC Pay của người sử dụng do TĐL mở mới phát sinh tiêu dùng tối thiểu 300.000đ/tháng10.000 VND/VíTrong 2 tháng
2Tài khoản Ví điện tử VTC Pay của bạn (TK cũ và new – vày TĐL mở) tạo ra tiêu dùng hồi tháng thứ 210.000 VND/VíThưởng 1 lần theo tháng
3Tài khoản Ví điện tử VTC Pay của bạn (TK cũ và mới – bởi vì TĐL mở) tạo nên giao dịch hồi tháng thứ 310.000 VND/VíThưởng 1 lần theo tháng
4KHCN (mới) thiết lập và áp dụng ứng dụng Ví điện tử VTC PayHOẶC: KHCN (mới) tích hợp giao dịch hóa solo trích nợ tự độngGhi chú: TĐL hưởng 1 trong các 2 chế độ Tải phầm mềm hoặc Trích nợ từ bỏ động, ghi nhận sau khi thanh toán bằng áp dụng hoặc giao dịch qua trích nợ thành công.10.000 VND/VíThưởng 1 lần theo thời hạn tải ứng dụng / thời gian tích hợp giao dịch hóa solo tự động
- Lưu ý: + ví như phát hiện hành vi gian lậu để mở Ví điện tử cá thể của Tổng đại lý, Tổng đại lý sẽ không còn được hưởng cơ chế cho số thông tin tài khoản vi phạm đó. + từ tháng thứ 3 trở đi đã điều chỉnh chính sách sau khi tiến công giá công dụng thử nghiệm4. Chính sách bán hàng- Áp dụng theo chính sách bán hàng trên trang https://365.grimaceworks.com.5. Chế độ rút tiền- tầm giá rút tiền 0,3%/giao dịch- Áp dụng so với Ví của TĐL và các Ví trực thuộc tài khoản do TĐL mở với quản lý.6. Cơ chế hỗ trợ khác- TĐL vẫn được cung ứng trang quản lý các thông tin tài khoản Đại lý trực thuộc, Doanh số bán hàng của các đại lý, và các tính năng hỗ trợ TĐL như hỗ trợ định danh nhanh, chế độ bán hàng, Theo dõi những thông tin của Ví điện tử TĐL.- demo hình hình ảnh trang quản lí lý:
*
*
Trang tin tức tổng đại lý
*
Trang danh sách tài khoản Ví mở trực tuyến
*
Tool xác thực tài khoản khách hàng

Bài viết liên quan