LÁ CỜ LIÊN HỢP QUỐC

Share:

Liên thích hợp Quốc là giữa những liên minh liên chính phủ lớn nhất, được tổ chức sau khoản thời gian Chiến tranh trái đất thứ hai kết thúc. Tương tự như ngẫu nhiên tổ chức nào khác, có một lá cờ liên hợp Quốc, nghĩa là hình tượng chính thức. Tính đặc thù của hình tượng này của một tổ chức thế giới là gì? màu sắc và cây bên trên lá cờ có ý nghĩa sâu sắc gì?


*

Khi nào biểu tượng chính thức của phối hợp Quốc được thông qua?

Ngày nay, hình tượng chính thức bao gồm biểu tượng và cờ của liên hợp Quốc. Bức ảnh được hỗ trợ cho fan hâm mộ của cửa hàng chúng tôi để xem, sẽ chất nhận được hiểu chi tiết hơn về tất cả các phần tử cấu thành của ở trong tính thỏa thuận này. Dẫu vậy hãy bắt đầu lại từ đầu - với cùng 1 chuyến tham quan lịch sử.Bạn đã xem: Lá cờ liên hợp quốc tất cả hình cây gì

Cờ phối hợp Quốc bước đầu lịch sử của chính nó từ thời điểm các hoạt động của các nhân grimaceworks.comên thâm nhập vào grimaceworks.comệc phát triển biểu tượng của họp báo hội nghị ở San Francisco được tổ chức. Những nhà tổ chức triển khai cuộc họp muốn tạo ra một huy hiệu quan trọng cho toàn bộ những fan tham gia, để hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt khách truy vấn thường xuyên với các đại biểu chủ yếu thức. Điều này còn có tầm quan trọng quan trọng, vì chưng tại hội nghị nước ngoài này, Hiến chương liên hợp quốc thứ nhất đã được thông qua.

Bạn đang đọc: Lá cờ liên hợp quốc

Một đại biểu sẽ được giới thiệu từ Hoa Kỳ - Edward Stettinius, tín đồ từng là bộ trưởng liên nghành Ngoại giao. Thấy được biểu tượng, ông đi đến tóm lại rằng hình ảnh này hoàn toàn có thể trở thành biểu tượng chính thức của liên minh quốc tế. Trải qua sáng kiến ​​này, một ủy ban đã làm được thành lập, trong số đó có Oliver Landcuist. Chính ông là tín đồ đã biến đổi biểu tượng của họp báo hội nghị ở California, được phát minh bởi Donal McLaughlin. Sự chấp thuận đồng ý chính thức của trực thuộc tính này xảy ra hồi tháng 12 năm 1946.


*

Màu cờ phối hợp Quốc có ý nghĩa gì?

Khi cải cách và phát triển các hình tượng của một đội nhóm chức quốc tế, thứ 1 họ đã nỗ lực thể hiện chủ yếu khái niệm của hiệp hội này. Gắng thể, những nhà trở nên tân tiến đã cố gắng truyền đạt màu xanh lá cây đối lập với color quân đội, được bộc lộ bằng cờ đỏ. Màu xanh lam chính xác không bao giờ được cố định và thắt chặt chính thức, nhưng thuở đầu sự lựa chọn lâm vào cảnh Pantone 279. Vì chưng đó, thắc mắc về color cờ như thế nào của liên hợp Quốc phải không. Ban đầu, cờ liên hợp Quốc, được cải cách và phát triển vào năm 1946, tất cả tông màu xanh lá cây xám, do vậy nó rất biệt lập so với công ty đối tác hiện đại của nó.

Màu chính thứ hai là màu sắc trắng. Theo những nguồn tin, ko có lý giải chính thức về color của biểu tượng có ý nghĩa sâu sắc gì. Bởi đó, nó chỉ còn để suy luận và gửi ra những giả định.

Huy hiệu danh dự

Quốc kỳ hiện đại của liên hợp Quốc đã được sửa đổi nhằm không có non sông nào giữ địa chỉ thống trị, cũng chính vì tất cả các nước nhà đều bình đẳng. Hiện thời hình hình ảnh của quả địa cầu đã được phân tách một nửa đúng mực với sự giúp sức của kinh tuyến nơi bắt đầu và Dòng thời hạn phân định.

Xem thêm: Chán Phong Cách Tomboy, Vũ Cát Tường Mặc Váy, Style Ngày Càng Nữ Tính Của Vũ Cát Tường


*

Cành ô liu có ý nghĩa sâu sắc gì?

Cây ô liu trên lá cờ phối hợp Quốc được biểu thị vì một lý do, và bao gồm một chân thành và ý nghĩa cụ thể. Đặc biệt, trong văn hóa phương Tây, nhánh ô liu đại diện cho độc lập và lòng nhân từ. Do đó, ý nghĩ của người sáng tác về lá cờ trong hiệu suất màu sắc, không tồn tại để chiến tranh, đã có tiếp tục. Kế bên ra, bao gồm trong hình tượng này, quan niệm của chính tổ chức triển khai quốc tế sẽ được đưa ra - đại diện cho toàn bộ mọi người và đảm bảo an toàn lợi ích và nghĩa vụ và quyền lợi của họ.

Trường thích hợp un biểu tượng có thể được sử dụng?

Ngày nay, cờ chấp thuận của liên hợp Quốc rất có thể được áp dụng và treo một cách an ninh để cung cấp các hoạt động của ngẫu nhiên tổ chức nào. Tuy nhiên, theo nghị quyết, được thông qua vào năm 1947, nghiêm cấm áp dụng cờ và hình tượng của phối hợp Quốc cho mục tiêu thương mại. Lệnh cấm này nhằm mục tiêu ngăn ngăn sự lạm dụng của một trong những công dân.

Nhưng vẫn có một cơ chế có thể chấp nhận được sử dụng các hình tượng chính thức của phối hợp Quốc. Để đưa ý tưởng phát minh này vào cuộc sống, bất cứ ai cũng có thể grimaceworks.comết một lá thư cho Tổng thư ký của liên minh quốc tế này, biện minh mang lại sự cần thiết phải áp dụng cờ với biểu tượng. Nếu như không được phép, grimaceworks.comệc sử dụng hình hình ảnh bị cấm.


*

Nó được chủ yếu thức thành lập rằng hình tượng của phối hợp Quốc được thực hiện trên những chiếc mũ nồi xanh của lực lượng giữ giàng hòa bình, cũng giống như những bạn tham gia những nhiệm vụ từ thiện với nhân đạo, đặc biệt là ở Nepal với Bougaingrimaceworks.comlle.

Tổ chức Quốc tế phối hợp Quốc cho phép cân bằng tình hình tan vỡ cách đây không lâu trên nỗ lực giới. Tổ chức triển khai này trải qua các chương trình khác nhau nhằm giải quyết các tai hại toàn cầu đối với nhân loại, bao gồm khủng ba và chiến tranh.

Bài viết liên quan