Kính Trắng Bảo Vệ Mắt

Share:

Không bị cận, nhưng muốn đeo kính không độ (kính trắng) để đảm bảo mắt và hợp thời trang, thì nên phải lưu ý những gì? Kính ko độ có những nhân kiệt gì?


Theo kính mắt Bích Ngọc, kính không độ: là chiếc kính có vẻ ngoài giống kính cận, mà lại mắt kính không tồn tại độ cận.

Kính không độ nói một cách khác là kính không số hoặc kính trắng. Mọi người không biến thành cận thị, đeo kính ko độ cùng với 2 mục tiêu chính: bảo vệ đôi mắt cùng tạo điểm khác biệt thời trang mang lại khuôn mặt.

Bạn đang đọc: Kính trắng bảo vệ mắt


Ít người biết rằng, trên thực tiễn có đến 3 giải pháp đeo kính không độ khác nhau.

Cách 1: cài đặt gọng kính cùng đeo luôn mắt nhựa tất cả sẵn

Mắt kính tất cả sẵn bên trên gọng kính được gia công bằng các loại nhựa thường thì nên chất lượng hình hình ảnh rất kém, không có tính năng đảm bảo cho song mắt, dễ vỡ, dễ trầy xước, tính thẩm mỹ thấp.

*
Đeo kính không độ bảo vệ mắt, hợp thời trang 18">

Mắt kính nhựa có sẵn bên trên gọng kính thường có chữ viết

Cách 2: Gỡ bỏ mắt kính và chỉ còn đeo gọng kính mang lại đẹp

Đây thực ra là treo gọng kính và trọn vẹn không có mắt kính, nên không có tác dụng bảo đảm an toàn mắt. Những người đeo theo phong cách này chủ yếu là tạo điểm khác biệt thời trang mang đến khuôn mặt.

Cách 3: Đeo gọng kính cận và lắp đôi mắt kính ko độ

Mắt kính không độ (thuật ngữ là: mắt kính plano) có quality tương đương với mắt kính cận nhưng có độ bằng 0.

Đây là các loại mắt kính được gia công từ chất liệu cao cấp, bao gồm khả năng bảo đảm mắt (khỏi tia UV, ánh sáng xanh), mang đến hình ảnh nhìn thấy rõ nét. Rất tương xứng với những người muốn bảo đảm mắt khi thâm nhập giao thông, hoặc khi làm việc với màn hình hiển thị máy tính, điên thoại.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký Đại Náo Thiên Cung, Đại Náo Thiên Cung

*
Đeo kính không độ bảo đảm mắt, phù hợp thời trang 19">

Mắt kính không độ (mắt kính plano) của hãng sản xuất Kodak

3. Những các loại kính ko độ bảo đảm an toàn mắt

Nhu cầu thực hiện kính không độ hết sức đang dạng, nhưng bao hàm loại kính ko độ tiếp sau đây được sử dụng phổ biến nhất.

3.1. Kính không độ chống tia UV

Tia UV hay còn được gọi tia rất tím, là sóng điện từ tất cả bước sóng từ 100 đến 380 nm, tồn tại thoải mái và tự nhiên trong ánh nắng mặt trời.

Tia UV được chứng minh là có nhiều tác sợ đến đôi mắt của con người, với đeo kính kháng tia UV là một phương án hữu hiệu với đông đảo người liên tục lái xe cộ hoặc nghịch thể thao – hoạt động ngoài trời.

*
Đeo kính ko độ đảm bảo mắt, hợp thời trang 20">

Tia UV là sóng năng lượng điện từ gồm bước sóng ngắn

LƯU Ý: đôi mắt kính gồm sẵn trên gọng kính chỉ được thiết kế từ nhựa thông thường, không chức năng chống tia UV, vì đó bạn cần phải mua cùng lắp thêm đôi mắt kính ko độ (mắt kính plano).

Bài viết liên quan