KÍNH LƯNG IPHONE 8 PLUS

Share:

Giá bao hàm công thế và thời gian bảo hành, không phát sinh thêm túi tiền nào khác. Người sử dụng được theo dõi các bước thay thế.

Bạn đang đọc: Kính lưng iphone 8 plus

Thời gian thay: 60 phútBảo hành: 12 tháng ko hở keo dán giấy vào bụi

Cam kết:

+ mặt kính zin chính hãng+ Hoàn chi phí 100% nếu quý khách hàng không hài lòng

Hotline tư vấn: 0985161718


Một số thông tin tham khảo khi nuốm kính sườn lưng cho iPhone 8 Plus

1. Khi nào cần nuốm kính sườn lưng iPhone 8 Plus?

Dù iPhone 8 Plus có áp dụng nguyên liệu cao cấp cho kính nắp sườn lưng đi nữa thì nó vẫn chính là kính, bài toán rơi rớt vỡ vạc là chuyện bình thường. Cũng chính vì thế ví như kính nắp lưng của bạn bị vỡ, nứt thì việc sửa chữa thay thế mới là vấn đề không thể tránh. Sau đây là những trường hợp bạn cần đến dịch vụ thương mại thay kính sống lưng iPhone 8 Plus:

Mặt kính sườn lưng sau iPhone 8 Plus bị nứt vỡ.Kính nắp sườn lưng iPhone 8 Plus bị xoàn ố có khá nhiều vết xước.Bạn muốn biến hóa màu kính sống lưng cho ưa nhìn hơn.

2. Cầm kính sống lưng iPhone 8 Plus gồm mất chống nước không?

Apple vẫn trang bị mang đến iPhone 8 Plus khả năng chống nước giúp hạn chế các lỗi vày nước tạo ra, vấn đề này cũng làm cho việc cởi máy thay thế sửa chữa dễ mất nhân tài chống nước. Tuy vậy tại Huy Dũng di động iPhone 8 Plus sau khoản thời gian thay kính lưng xong sẽ dán một tầng keo chống nước, kèm từ đó phần screen và sườn vỏ máy cũng biến thành được gia nỗ lực một bề mặt keo dính kháng nước cứng cáp chắn.

3. Cố kính sườn lưng iPhone 8 Plus có tác động đến kỹ năng sạc cấp tốc không ?


Việc cầm kính sống lưng sẽ không ảnh hưởng đến tác dụng sạc nhanh của iPhone 8 Plus được tích phù hợp phía sau nắp lưng của máy. Bạn trọn vẹn yên tâm khi tới với Huy Dũng Mobile, tại trên đây kỹ thuật viên được đào tạo và cải thiện tay nghề thường xuyên cùng với kia là đầy đủ trang thiết bị đại ship hàng cho quy trình sửa chữa, bạn cũng có thể hoàn toàn im tâm.


4. Nguyên nhân mặt kính sống lưng sau iPhone 8 Plus bị tan vỡ là do

Bị va đập dạn dĩ hoặc rơi từ trên cao xuống.Bị cấn với vật cứng.

Xem thêm: 50 Bài Tập Trắc Nghiệm Khảo Sát Hàm Số Và Bài Toán Liên Quan


Thay kính lưng iPhone 8 Plus giá bán bao nhiêu?

Sau khi khảo sát điều tra giá trên thị phần bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? nhiều người đang phân vân giá thay đúng mực bao nhiêu tiền? có phát sinh thêm ngân sách chi tiêu nào không? Tại Huy Dũng Mobile các bạn hoàn toàn yên tâm khi giá công khai minh bạch minh bạch, giá chỉ đã bao gồm công thợ thay thế sửa chữa và thời gian bảo hành không tạo nên thêm ngân sách chi tiêu nào khác. Bạn chưa hẳn hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra kế tiếp mới tạo nên thêm túi tiền tiền công, tiền bảo hành, tiền tổn phí dịch vụ. Cụ thể bạn tham khảo giá mặt dưới:

Bảng giá ráng kính sườn lưng iPhone 8 Plus:

Giá kính sườn lưng iPhone 8: 450.000 ĐồngGiá kính sườn lưng iPhone 8 Plus: 500.000 Đồng

Chi huyết dịch vụ

✔️ thời hạn thay⭐ 60 phút
✔️ thời hạn bảo hành⭐ 12 tháng
✔️ triệu chứng kính lưng⭐ Mới 100%
✔️ Ưu đãi⭐ tặng dán màn hình

Quy trình nhận thế kính sống lưng iPhone 8 Plus tại Huy Dũng Mobile


Mặt kính sống lưng sau iPhone 8 Plus không khó khăn trong việc thay thế sửa chữa mới, mang đến với dịch vụ thương mại tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem thẳng quy trình sửa chữa và lấy liền, quá trình như sau:


Nhân viên mừng đón máy và khám nghiệm tình trạng.Tháo trang bị và sửa chữa trực tiếp trước sự quan sát của bạn thời gian tầm 60 mang lại 90 phút tùy thuộc vào mức độ bể nặng dịu của kính lưng.Bàn giao cho người tiêu dùng kiểm tra máy cùng ghi phiếu bảo hành.

Vì sao đề nghị sử dụng dịch vụ thay kính sống lưng iPhone 8 Plus tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa thay thế iPhone uy tín được không ít khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Cố gắng kính nắp kính sườn lưng sau đến iPhone sinh sống đâu? dịch vụ thương mại uy tín? thời gian lấy liền? linh kiện zin thiết yếu hãng? chi phí rẻ phân minh thì Huy Dũng mobile là nơi người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay: Đây cũng là vấn đề mà người tiêu dùng luôn lo ngại khi mang máy đến bất kỳ một trung tâm thay thế nào. Nắm bắt được điều đó, những dịch vụ sửa chữa, rứa thế linh kiện iPhone trên Huy Dũng Mobile luôn luôn trực tiếp công khai. Thương mại & dịch vụ thay kính sống lưng iPhone của hãng Apple trên Huy Dũng thiết bị di động khách mặt hàng được xem trực tiếp quy trình cụ thế, điều này không những giúp khách hàng yên tâm mà còn xác định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

*
*
Công nghệ trang bị ép kính tiến bộ tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ hoàn phí thay thế 100% nếu quý khách không hài lòng.☞ bảo hành thay bắt đầu 1 đổi 1.☞ bình chọn lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì túi tiền nào sau khoản thời gian kiểm tra máy cơ mà không gật đầu đồng ý sửa chữa.

Vài lời gởi đến quý khách hàng hàng!

Huy Dũng di động đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về unique linh khiếu nại lẫn giá cả dịch vụ. Khi quý khách mang điện thoại iphone đến trung chổ chính giữa Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Người tiêu dùng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vày đó là biện pháp làm tách biệt giữa hai bên. Khách hàng ký tên tránh việc qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của chính mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách hàng đến vừa ý khách đi” lúc tới với Huy Dũng Mobile người sử dụng sẽ cảm thấy bằng lòng với team ngũ nhân viên và chuyên môn viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã xem xét Huy Dũng Mobile!

Bài viết liên quan