Kính Áp Tròng Dùng 1 Lần

Hiện ni các dòng sản phẩm kính áp tròng được các bạn trẻ rất ưa chuộng vừa đáp ứng được yêu ước về thẩm mỹ và vừa đáp ứng nhu cầu được yêu cầu khắc phục những tật khúc xạ.

Bạn đang xem: Kính áp tròng dùng 1 lần

Bạn vẫn biết đến sản phẩm kính áp tròng dùng một ngày chưa? Chúng gồm gì khác biệt? Ưu điểm yếu lens 1 ngày là gì? trên sao dòng sản phẩm này lại đang tiếp tục trở nên yêu thích như vậy. Cùng Caras tìm hiểu ngay sau đây nhé!


Nội dung bài viết

1. Kính áp tròng 1 ngày có điểm gì khác biệt

2. Ưu điểm yếu kém lens 1 ngày

3. Những để ý khi thực hiện lens 1 ngày

4. Những mẫu lens một ngày tại CARAS


1. Kính áp tròng 1 ngày có điểm gì khác biệt

Kính áp tròng cần sử dụng một lần từng ngày là các loại kính được thực hiện một lần, toá ra và sa thải vào cuối mỗi ngày. Kính áp tròng mỗi ngày đang trở nên phổ biến hơn hơn hiện thời vì tiện ích sức khỏe với sự tiện lợi.

Tuy nhiên bạn đã mày mò kỹ cách tháo kính áp tròng hoặc treo kính áp tròng chưa? Đọc thêm bài viết này của Caras nhằm đeo lens bình yên nhé!

Trước khi chúng ta xem xét đa số ưu với nhược điểm của lens dùng một lần mặt hàng ngày, đó là hai điều bạn phải ghi nhớ:

Đừng nhầm lẫn thân kính đeo một ngày và kính sử dụng 1 lần. Kính đeo một ngày là loại kính áp tròng có thể sử dụng lên tới 3 tháng tuy nhiên cần tháo dỡ ra khi ngủ. Còn kính sử dụng 1 lần các bạn phải tháo dỡ ra tối đa là sau 24h sử dụng, và không được tái áp dụng lại.
*
Kính áp tròng một ngày rất luôn thể lợi

2. Ưu điểm yếu kém lens 1 ngày

Ưu điểm

Cấu tạo: với kính áp tròng dùng một ngày có cấu trúc khá mỏng dính so với những loại kính áp tròng khác đồng thời so sánh về độ êm thì kính áp tròng 1 ngày cũng khá được đánh giá bán khá cao.

Xem thêm: Mua Trợ Lực Tay Lái Xe Máy, Tổng Hợp Các Loại Trợ Lực Tay Lái Xe Máy

Tính nhân tiện lợi: vị chỉ sử dụng một lần bắt buộc không cần đến nước ngâm, dùng dứt có thể bỏ luôn đáp ứng được tiêu chí tiện lợi của những sản phẩm dùng 1 lần.Tính bình yên và xuất sắc cho sức khỏe khi không sử dụng tới những hóa hóa học để ngâm, hay bảo quản kính áp tròng thì tính bình an về sức khỏe được bảo đảm an toàn tối ưu. Đặc biệt đối với bộ phận cơ thể nhạy cảm như đôi mắt thì vấn đề an toàn vô cùng quan trọng.Với những người dân làm nghệ thuật, hoặc không liên tục đeo lens mà chỉ thực hiện vào mọi dịp quan trọng thì rất nhiều dòng kính áp tròng dùng một ngày này sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và tiện nghi vì dùng hoàn thành có thể bỏ luôn mà không cần lau chùi và vệ sinh để tái sử dụng lại.

Nhược điểm

Ảnh hưởng trọn đến môi trường thiên nhiên tự nhiên vày sản xuất những và vòng đời sản phẩm ngắn.Đối cùng với những người sử dụng kính áp tròng thường xuyên thì vấn đề dùng kính áp tròng 1 ngày khá tốn yếu về mặt đưa ra phí.
*
Nếu bạn sử dụng lens thường xuyên CARAS khuyên nhủ bạn hãy chọn dòng lens 3 tháng

3. Những chú ý khi áp dụng lens 1 ngày

Vì đấy là sản phẩm sử dụng tiếp xúc thẳng với những tế bào biểu phân bì của giác mạc nên những lúc lựa lựa chọn cần chăm chú những vấn đề sau:

Đầu tiên phải kiểm tra cẩn thận về nguồn gốc, xuất xứ, nhãn hiệu, thương hiệu của sản phẩm. Cần lựa lựa chọn những sản phẩm uy tín với được reviews cao về độ an toàn sức khỏe. Hiện nay các thương hiệu lens tới từ Hàn Quốc, Nhật bạn dạng được siêu nhiều người sử dụng ưu chuộng.Vì một số loại kính áp tròng này còn có thời hạn áp dụng tối đa là 24h yêu cầu bạn không nên đeo một số loại lens này quá lâu, và sau thời điểm sử dụng đề xuất phải vệ sinh và dưỡng độ ẩm cho mắt tránh tình trạng khô mắt, sợ mắt.
*
Chú ý treo lens đúng phương pháp để đảm bảo bình an cho mắt

4. Những mẫu lens một ngày tại CARAS

Chắc hẳn chúng ta đã phần nào hiểu được ưu điểm yếu của dòng lens này. Dưới đây CARAS đã nhắc nhở một số chủng loại lens 1 ngày hay đẹp dành cho bạn.