Kim hiền và chồng cũ

Mặc dù từng tất cả mâu thuẫn trong thừa khđọng cơ mà hiện Kim Hiền và ck cũ đã bỏ qua mất toàn bộ để giữ quan hệ đồng đội, những người dân sát cánh với mọi người trong nhà nuôi lớn nhỏ xíu Sonic.


Gần 15 năm kể từ Lúc "Hương phù sa" lên sóng truyền hình và nhận được đông đảo sự yêu thích từ khán giả. Giờ đây, "Út nhỏ" Tăng Thanh khô Hà đã lặng bề gia thất cùng bao gồm nhì ranh mãnh tỳ đáng yêu thương, còn "Út Ráng" Kyên Hiền thì sao? Dù trải qua nhiều thăng trầm vào hôn nhân gia đình nhưng cũng đã search được bến đỗ mới cho khách hàng.


Vào 24/6 vừa qua, Kyên Hiền bày tỏ sự xót xa, đau đớn tột độ lúc giỏi tin mẹ ruột qua đời ở Việt Nam nhưng không thể về nước để cạnh mẹ giờ phút ít cuối cùng cũng như tiễn mẹ về nơi chín suối. Được biết, thực trạng dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp tại Mỹ - nơi cô định cư. Giữa cơ hội tang gia bối rối, chồng cũ Kyên Hiền là DJ Phong đã gồm mặt để ráng cô lo hậu sự mang đến mẹ vợ. Chỉ một bỏ ra tiết nhỏ nhưng cũng đủ thấy sau tất cả, họ vẫn là những người bạn tốt vào cuộc sống.Không thể về chịu tang, Klặng Hiền xúc động vì chưng chồng cũ thế mặt để lo kiêm toàn góp mình.

Bạn đang xem: Kim hiền và chồng cũ


Bởi phương pháp đây vài năm về trước, mối quan liêu hệ giữa "Út Ráng" cùng DJ Phong được mang đến rằng không mấy tốt đẹp. 5 lần 7 lượt, nữ diễn viên lên mặt báo phân chia sẻ nỗi hận cay đắng với chồng cũ. Mọi chuyện bắt đầu sau 2 mon kết hôn, Kyên ổn Hiền phạt hiện bố ruột Sonic ngoại tình cùng người phụ nữ khác, đẩy cuộc hôn nhân họ đến bờ vực tung vỡ.

"Cuộc sống không thể lường trước được mọi việc với bản thân Kim Hiền cũng vậy. Hiền vẫn cứ ngỡ mình đang hạnh phúc đến đến khi tận mắt chứng kiến người mình yêu thương thương nhất, dành trọn tình cảm lại phản bội bản thân. Đau lòng hơn chuyện đó lại xảy ra đúng vào trong ngày bọn mình sẽ tổ chức kỉ niệm 6 năm yêu nhau với sống hạnh phúc mặt nhau". - Cô đau đớn chia sẻ.

Xem thêm: Bắc Giang Tấp Nập Đi Bán Vải Thiều Lục Ngạn, Chuyên Mục Vải Thiều Bắc GiangCuộc hôn nhân đầu cho dù ngắn ngủi nhưng đầy thăng trầm của "Út Ráng".Để chồng cũ với chồng mới thân thiết, Kyên ổn Hiền được khen là người phụ nữ bản lĩnh.


Cô khẳng định bản thân sẽ không tha thứ cho anh, mặc dù chỉ vào suy nghĩ: "Người ta đã không có lòng tự trọng, đi công khai minh bạch quanh đó đường với nhau kiểu đó thì làm thế nào có thể chấp nhận. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Phong chỉ là một phần vào cuộc đời tôi. Tôi phải nghĩ đến gia đình lớn là bố mẹ tôi. Bố mẹ ko thể bao gồm lại được lần thứ 2, nhưng tình thương cùng thậm chí là vợ chồng cũng vậy, không hợp nhau gồm thể chia ly với gồm người mới."Điều may mắn lớn nhất của Klặng Hiền là Andy (chồng mới) và DJ Phong (chồng cũ) đã gặp nhau, ngồi uống coffe với nói chuyện với nhau, kể cả cơ hội mẹ nhỏ cô qua Mỹ thì DJ Phong cũng đưa đi. Cho tới bây giờ, Khi Cửa Hàng chúng tôi về Việt Nam thì Phong với bố anh cũng ra trường bay đón Shop chúng tôi hoặc nếu tôi ko báo thì anh vẫn nhắn tin hỏi". Thậm chí trong một bài phỏng vấn, bà mẹ nhì nhỏ còn lên tiếng bênh vực tình cũ và muốn mọi người đừng bao gồm cái nhìn khắt khe với anh: "Mình ko muốn Sonic lớn lên hiểu không nên về ba Phong. Hãy để ý tới đứa nhỏ xíu như Sonic"

Mặc dù từng tất cả mâu thuẫn vào quá khứ nhưng hiện cả hai đã bỏ qua tất cả để giữ mối quan hệ bạn bè, những người đồng hành với mọi người trong nhà nuôi lớn bé bỏng Sonic. Nhìn hình ảnh này, rất nhiều khán giả cảm thấy ngưỡng mộ sự bản lĩnh của Klặng Hiền.


Lynk Lee diện đầm sạch trơn khôi, đọ nhan sắc chẳng kỉm cạnh Vnạp năng lượng Mai Hương với K-ICM: Kín cổng cao tường vẫn "chặt đẹp" à nha!

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem