Tag: Kill Me Heal Me

Trong tập 18 vừa lên sóng, Cha Do Hyun (Ji Sung) liên tiếp chuyển đổi nhân giải pháp khiến cho Ri Jin, Ri On và cả thỏng ký kết Ahn ko kịp trngơi nghỉ tay.


Sau Khi Do Hyun (Ji Sung) nhớ lại những chuyện cơ hội nhỏ, trong những khi tinch thần còn đang kích động thì nhân biện pháp Shin Se Ki đã cù trở lại. Anh liền đến tìm Ri Jin (Hwang Jung Eum) cùng rủ cô thuộc bỏ đi thật xa, quên đi hết những ký kết ức không vui. Tuy nhiên, một nhân vật thương hiệu Alex lại liên hệ cho Do Hyun, biết rõ cả những nhân giải pháp của anh, biết cả những người trong gia đình Do Hyun khiến mọi người đều cảm thấy kỳ lạ. Trong tập 18 này, chẳng những được gặp lại Se Ki, người xem còn được biên kịch Kill Me Heal Me cho gặp cả Ferry Park, Ahn Yo Seob và Ahn Yo Na.

Bạn đang xem: Tag: kill me heal me
Có lẽ những tập trước đó đã khiến khán giả và người hâm mộ vượt đau đầu. Tập này, biên kịch đã để những nhân cách của Do Hyun lần lượt xuất hiện cùng với những tình huống tạo cười nhằm góp mạch phim đỡ căng thẳng hơn. Duy chỉ gồm sự xuất hiện bất ngờ của nhân vật Alex, ko biết rõ là ai nhưng lại biết cả những nhân biện pháp của Do Hyun. Ri Jin cảm thấy lo lắng, đã liên hệ thư ký kết Ahn đồng thời cô tự thân đi gặp Alex nhưng mà không sợ nguy hiểm rình rập.Nhờ Se Ki xuất hiện kịp thời đề xuất Ri Jin ko gặp nguy hiểm. Nhưng sau khi đưa Ri Jin trở về bên, thì nhân biện pháp Ferry Park xuất hiện. Đòi vào nhà cùng uống rượu thuộc bố Oh đến say khướt thì Ahn Yo Seob “rứa vào”. Trong cơ hội đó, Ri On xuất hiện với đã đẩy Yo Seob bổ khiến đến Yo Na – người cướp nụ hôn đầu của Ri On thức tỉnh. Khán giả được một phen cười nghiêng ngả vị câu chuyện tình tay ba đầy trẻ nhỏ với oái oăm này.

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Các Món Ăn Giải Nhiệt Mùa Hè Dễ Làm, Đơn Giản, Các Món Ăn Giải Nhiệt Mùa Hè Dễ Làm, Đơn Giản


*
Màn “oẳn tù nhân tì” của 2 bằng hữu bên Oh để xem ai là người phải ngủ thông thường với Yo Na
Trước đó, nữ diễn viên Lee Bo Young đồng thời là vợ của Ji Sung đã gửi một xe cộ thức ăn nhẹ đến cổ vũ chồng với cả ê gấp rút làm cho phyên ổn.Thêm vào đó, cô ấy cũng gửi kèm một tin nhắn dễ thương thông qua tấm băng rôn dán ở chiếc xe pháo tải với loại chữ: "Xin hãy dùng "chủ hộ" đơn vị em cẩn thận với hoàn trả anh ấy nguim vẹn nhé". Có vẻ như Lee Bo Young đã gọi Ji Sung là "chủ hộ" bởi bởi cặp đôi này đang ý muốn chờ đứa bé đầu tiên sắp xin chào đời.
Nhà sản xuất Kill Me Heal Me cũng đã thiết kế bài bác nhạc phyên bởi Ji Sung trình diễn. Đồng thời, tuần sau sẽ là 2 tập cuối thuộc của phlặng, mọi nút thắt cũng như nhân vật Alex túng thiếu ẩn là ai sẽ được biên kịch giải đáp tất cả.
Tập 19, 20Kill Me Heal Mesẽ vạc sóng vào trong ngày thứ Tư, thứ Năm – 11 & 12/03 bên trên kênh MBC.