Kiểm Tra Cổng Hdmi Trên Laptop

Màn hình cao cấp thường xuyên có không ít rộng một mối cung cấp đầu vào. thường thì, màn hình đi kèm với nguồn vào card đồ họa đặt làm cho đầu vào khoác định. Nếu các bạn không biến hóa nguồn đầu vào thanh lịch HDXiaoMI thì bạn sẽ không nhận được biểu hiện qua cáp HDMI với máy vi tính của bạn sẽ ko vạc hiển thị nó. Đây là nguyên do tại sao nguồn vào HDMI không có biểu thị trên màn hình hiển thị của khách hàng.

Bạn đang xem: Kiểm tra cổng hdmi trên laptop

Đây là giải pháp bạn có thể tạo cho màn hình chuyển động quay trở về. Vấn đề này áp dụng đến trường hòa hợp bạn đang thực hiện liên kết cổng HDXiaoMi MI cùng với cổng HDMI cùng không trải qua mac mDP.

Cách 1: Đặt lại màn hình

Phương thơm pháp này sẽ giúp cho các screen đã cải cách và phát triển sự việc này đùng một phát. Việc đặt lại screen thực thụ có nghĩa là họ phải rước hết năng lượng điện vẫn tích trữ để thực hiện trọn vẹn. Các screen thông thường sẽ có tụ năng lượng điện nhằm lưu trữ vì chưng vậy, trong cả lúc kết nối điện, thiết bị điện tử vẫn hoàn toàn có thể vừa đủ sức nhằm duy trì những cấu hình thiết lập sau cuối. Để đặt lại màn hình:


Tắt màn hìnhNgắt liên kết cáp Clip HDXiaoMi MI tự cả hai đầuNgắt liên kết cáp mối cung cấp của màn hình trường đoản cú vùng sau / bên dưới thuộc của màn hìnhNếu screen tất cả nút nguồn; Nhấn nút với duy trì nó trong ít nhất 30 giâyKết nối lại cáp điện với screen. Đầu cơ đề xuất được cắm thẳng vào ổ cắm điện. Không tất cả UPS hoặc thứ phòng sétKết nối lại cáp Clip HDMI và demo lại. Tín hiệu của khách hàng đề nghị được nhảy lại.

Xem thêm: Những Bài Audition Hay Nhất, Những Bản Nhạc Nghe Là Per Điên Đảo

Cách 2: Thay thay đổi mối cung cấp đầu vào màn hình hiển thị sang trọng HDMI

Màn hình cùng với nguồn vào HDXiaoMi MI thường xuyên có không ít mối cung cấp tín hiệu, bao gồm VGA, DP.. cùng DVI. Ngõ vào VGA thường là đầu vào mang định. Để thiết lập cấu hình nguồn cho HDXiaoMi MI, họ nên thay đổi cài đặt vào menu màn hình hiển thị.


Một số screen gồm một nút chỉ sinh sống bên trái của nút ít Nguồn mà lại đang chu kỳ trải qua các nguồn vào tất cả sẵn. Đối cùng với những người dân không giống, bạn sẽ cần nhị hoặc tía kết hợp nhằm đổi khác nguồn vào màn hình của bạn lịch sự HDMINếu các bạn có khá nhiều đầu vào HDXiaoMi MI, các bạn sẽ cần được test toàn bộ các đầu vào nhằm bình chọn xem nó vận động. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá tên của đầu vào HDMI bạn đưa cáp vào khía cạnh sau của màn hình và khớp với nguồn vào kia với nguồn trong thực đơn.

*

Nếu các cách thức bên trên không sở hữu và nhận được tín hiệu nguồn vào của người tiêu dùng quay lại, kế tiếp các bạn sẽ được tốt rộng liên hệ với thành phần cung ứng. Như vậy đa phần vận dụng cho người cơ mà ko khi nào nhận ra một bộc lộ từ đầu vào HDMI của họ sau khi cài. Dell đã bằng lòng vụ việc HDXiaoMi MI cùng với màn hình hiển thị S2716DG chạy trên phiên phiên bản A00 cùng A01. Sự phát âm biết là lỗi HDXiaoMI đã làm được thay thế cho tất cả máy vi tính cá nhân và XBOX hoặc Play Station trong phiên bản sửa thay đổi A03. Bạn có thể cho thấy số hiệu chỉnh của màn hình hiển thị bằng phương pháp đánh giá hộp bình chọn kia hoặc bằng phương pháp bình chọn nhãn dán vùng phía đằng sau screen ở cuối số serial nhỏng trong hình sau đây.