Kích Thủy Lực 20 Tấn

Kích móc thủy lực 20t TLP HHQD-20 giá chỉ rẻ

Kích thủy lực TLP HHQD-20 là sản phẩm chuyên dùng để làm nâng đội đồ nặng, được sản xuất vày hãng TLP HYDRAULIC TOOLS và được thực hiện rất thông dụng trong công nghiệp, trong vận tải, những công trình xây dựng, loài kiến trúc,... Sản phẩm được thiết kế theo phong cách rất chắc chắn rằng giúp cho việc nâng đội đồ gia dụng nặng được đảm bảo an toàn, dễ dàng.

Bạn đang xem: Kích thủy lực 20 tấn

*

Ảnh minh họa đến sản phẩm.

Thiết kế chân móc giúp quá trình làm việc trở nên chắc chắn rằng hơn

Thân kích được chế tạo bằng kim loại tổng hợp thép gồm độ bền không hề nhỏ giúp kích không trở nên móp méo, hư hư khi va đập. Vỏ kích được đánh màu tiến thưởng giúp bạn sử dụng rất có thể dễ dàng nhìn được thông tin kĩ thuật in vào thân kích.

Xem thêm: " Khuyên Tai Vàng Tây 10K " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Khuyên Nam Vàng 10K

Thuộc loại bơm rời nên kích cần kết nối với bơm thủy lực thì mới có thể có thể hoạt động hoàn chỉnh, hoàn toàn có thể sử dụng bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực.

*

Đặc biệt thiết kế chân móc góp kích có thể nâng cùng giữ những thiết bị nặng có mẫu mã góc cạnh dễ dàng dàng, chắc chắn hơn, điều cơ mà sức bạn khó có thể thực hiện được.

Đặc điểm kĩ thuật của HHQD-20

Kích bao gồm sức móc lớn nhất 10 tấn, mức độ đội lớn nhất 20 tấn.Chiều cao nâng thấp duy nhất 285mm, độ cao móc thấp nhất 20mm.Hành trình nâng lớn nhất 160mm, xây dựng lò xo hồi 2 bên giúp kích hồi về rất nhanh khi xả áp.Trọng lượng kích 33kg thuận lợi trong việc dịch rời và đính đặt, được dùng làm nâng hạ thiết bị có trọng tải lớn vượt vượt sức lao đụng của con người và các vị trí cực nhọc mà con người không thiết kế được.​

​​

*

​Một số sản phẩm kích thủy lực không giống mà chúng ta cũng có thể tham khảo thêm

Trong vượt trình làm câu hỏi nếu bạn yêu cầu nâng những vật gồm tải trọng rất lớn thì cần phải có loại kích thủy lực khác. Chính vì thế mà grimaceworks.com muốn reviews thêm đến bạn một số loại kích thủy lực với cài đặt trọng nâng và hành trình dài nâng lớn để chúng ta có thể xem thêm như: kích thủy lực HHYG-30Bkích thủy lực HHYG-50200Skích thủy lực HHYG-20100K,....