Kích thước ống đồng máy lạnh

Share:

Lựa chọn size ống đồng điều hòa tương xứng trước khi gắn thêm đặt là 1 trong trong những quá trình hết sức đặc biệt mà fan thợ nào thì cũng cần đề nghị nắm được và đối với chủ bên thì nạm được thông số kỹ thuật kích thước chuẩn của ống đồng dẫn gas điều hòa là 1 trong những lợi thế. Vậy đâu mới là kích thước phù hợp nhất mang đến máy điều hòa ánh sáng nhà bạn?

Bài viết này, www.grimaceworks.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn đường kính và kích thước ống đồng điều hòa phù hợp nhất mọi khi lắp đặt ổn định theo bảng tiêu chuẩn ống đồng mới nhất hiện nay.

Bạn đang đọc: Kích thước ống đồng máy lạnh


Nội dung bài viết


Kích thước ống đồng ổn định (máy lạnh) phổ biến nhất hiện tại nay

2 lý do hãy lựa chọn kích thước ống đồng điều hòa trước lúc lắp đặt

Để tránh gặp mặt nhiều khủng hoảng rủi ro khi lắp ráp điều hòa, bên dưới đây là 2 tại sao bạn nên chọn kích thước đường kính ống đồng trước khi lắp đặt. Chúng ta cùng xem thêm nhé!

Làm giảm công suất làm lạnh của sản phẩm điều hòa khi chọn sai các loại ống đồng.

Xem thêm: Các Phương Pháp Giải Phương Trình Lượng Giác, Phương Pháp Giải Phương Trình Lượng Giác

*
Kích thước ống đồng điều hòa (máy lạnh) nào là chuẩn nhất?

Ngay từ lúc mua máy bạn sẽ được nhân viên bán hàng từ vấn chọn download ống đồng tương xứng và lúc thợ gắn đặt, một lượt nữa bạn sẽ lại được nghe chúng ta ấy tư vấn chọn form size ống đồng sản phẩm lạnh nào cho phù hợp. Vậy đối chọn 2 lần bán kính ống đồng điều hòa nào cho phù hợp với hiệu suất máy và chọn size ống đồng điều hòa nào tương xứng với từng thương hiệu ổn định trên thị trường?

Tham khảo: Bảng kích cỡ cục nóng ổn định MỚI NHẤT bây giờ 2022

Bảng tiêu chuẩn ống đồng mới nhất hiện thời 2022

Đường kính ống đồng tuyệt kích thước ống đồng thứ lạnh cũng như chất lượng của ống đồng đó là một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến công dụng cuối cùng đó là máy có làm lạnh đúng năng suất hay không. Hãy xem thêm bảng tiêu chuẩn chỉnh đường kính ống đồng new nhất dưới đây của cửa hàng chúng tôi để sàng lọc ống đồng cho tương xứng với thiết bị điều hòa ánh sáng nhà mình nhé.

STTCÔNG SUẤT MÁY (BTU or HP)ĐƯỜNG KÍNH ỐNG ĐỒNG (mm)
19000 BTU (1HP)10mm
212000 BTU (1.5HP)10mm hoặc 12mm
318000 BTU (2HP)12mm
424000 BTU (2.5HP)12mm hoặc 16mm

Lưu ý: Bảng quy chuẩn chỉnh trên chỉ mang tính chất tham khảo, đường kính ống đồng dẫn gas trên thực tế sẽ phụ thuộc vào vào từng mến hiệu cân bằng và mã sản phẩm của từng máy.

Bài viết liên quan