Kích thước nón bảo hiểm

Share:

Với dòng mũ bảo hiểm vừa căn vặn không chỉ khiến cho bạn tạo được tính thẩm mỹ, dễ chịu khi sử dụng. Mà hơn nữa tăng được chức năng bảo đảm an toàn đầu cho bạn khi có sự chũm va chạm xảy ra. Để chọn được dòng mũ chính xác size mang đến mình, bạn cần nắm bắt được biện pháp đo kích thước mũ nón bảo hiểm chủ yếu xác. Sau đây nội dung bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn cách đo kích thước mũ bảo hiểm dễ dàng nhất.

Bạn đang đọc: Kích thước nón bảo hiểm

NỘI DUNG BÀI VIẾT:


1. Đo bởi thước

*

Cách đo kích cỡ mũ bảo hiểm bằng thước

Mỗi thương hiệu mũ bảo hiểm sẽ có những form size mũ khác nhau. Chính vì thế mà các bạn không thể ước đạt giữa số liệu của kích cỡ mũ này áp dụng lên hãng sản xuất mũ khác để mua. Với biện pháp đo kích thước mũ bảo hiểm bằng thước để giúp đỡ bạn biết chính xác 100% kích cỡ mũ phù hợp với mình.

Bước 1

Bạn cần sử dụng thước dây mềm quấn xung quanh đầu, cách bên trên lông ngươi 2cm. Quấn trên sở hữu tai với sau đó các bạn sẽ có 1 vòng đầu với cùng 1 con số độc nhất vô nhị định.

Bước 2

Bạn đem đối chiếu chỉ số vừa đo được với bảng size mũ của chữ tín mà các bạn chọn để tìm ra mũ bao gồm kích thước đúng mực với mình.

lưu lại ý, lúc chỉ số vòng đầu của khách hàng nằm tại đoạn giữa 2 kích thước như 58,5 là ở giữa size M với L thì cần ưu tiên chọn form size lớn rộng nhé. Chúng ta có thể liên hệ shop mũ bảo hiểm thời thượng tại thành phố hồ chí minh là Nón Trùm nhằm xem đa dạng mẫu mã hơn.

Vòng đầu của một người bình thường sẽ rơi vào tầm khoảng từ 52 mang lại 62 cm. Tương ứng với sz nón từ S cho tới XL.

*


2. Đo kích cỡ nón bảo hiểm lúc mua trực tiếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Giờ G Shock, Cách Chỉnh Giờ, Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Casio G

*

Đo trực tiếp size mũ với kích thước đầu

Nếu không có thước dây chúng ta cũng có thể chọn size bằng phương pháp đo trực tiếp với mũ. Thường thì những cái mũ bảo hiểm đều sở hữu gắn size ở mũ. Việc bạn phải là yêu cầu biết đúng chuẩn hãng mũ bảo hiểm đó có kích cỡ là từng nào khi thêm với form size đó.

Bởi vì một số trong những hãng mũ form size XL rất có thể là 56 cho 58. Nhưng một vài hãng mũ dị thường là 60 – 62cm hoặc 62 – 64 cm. Mang đến nên nếu khách hàng không cầm được quy chuẩn chỉnh của size mũ rất đơn giản bị lựa chọn nhầm.

Nếu không tồn tại thước dây mềm bạn cũng có thể đo trực tiếp bằng cách thử team các form size mũ. Cách này áp dụng cho chúng ta mũ trực tiếp. Đây là phương pháp đo kích thước nón nón bảo hiểm chuẩn nhất.

Bước 1

Bạn nhóm thử chiếc mũ bảo hiểm theo như đúng thương hiệu chúng ta ưa thích. Khi đội bạn phải cảm giác được sự thoải mái và dễ chịu khi đầu va vào mũ, bởi sau này các bạn sẽ phải thực hiện trong một thời hạn dài khi di chuyển.

Bước 2

*

Đo size mũ bằng cách thử trực tiếp

Sau khi đội kết thúc bạn thử ổn định mũ với xoay đầu về phía 2 bên trái phải, trường hợp như mẫu mũ chúng ta chọn có thể dễ dàng luân chuyển đầu thì bạn nên thử với dòng mũ bao gồm size bé dại hơn. Một chiếc mũ đúng kích cỡ của các bạn sẽ không dễ dàng xoay được nếu khách hàng làm như vậy.

Bạn đừng lo ngại với chiếc đệm mũ ở phía hai bên má của nón ¾ giỏi fullface. Chỉ việc bạn ko thấy đau ê ẩm là được, do sau 1 thời hạn bạn thực hiện sẽ thân quen với nó.

 Bước 3

Hãy thắt chặt dây quai mũ và sử dụng tay làm cho động tác tháo mũ ra. Nếu cái mũ vẫn giữ nguyên được ở phần trên đầu chúng ta thì chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn đúng kích thước cho mình. Chiếc mũ này sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn được đầu của bản thân khi không may ngã xuống, tai nạn hoặc va chạm,…

*

3. Download online

Nếu bạn oder online nhưng không có thước dây để đo. Bạn cũng có thể dùng gần như sợi dây mảnh như dây tai nghe, dây sạc, và làm thao tác y hệt như đo bởi thước dây.

Sau đó bạn dùng thước thẳng hoặc bất cứ cái gì hoàn toàn có thể đo được nhằm đo đoạn dây đó. Sau cuối là bạn lấy chỉ số đó so sánh với bảng kích thước mũ. Tuy vậy cách đo kích thước mũ bảo đảm này hoàn toàn có thể không chính xác 100% nhưng mà chỉ số chênh lệch ko nhiều.

Với 2 cách đo kích thước mũ bảo hiểm trên chắc chắn là sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được form size mũ cân xứng với bản thân nhất.

Bài viết liên quan