Kích Thước Màn Hình Led

Share:

Màn hình LED được xem như là một sản phẩm technology tối ưu. Với các size đa dạng, linh hoạt, trang bị này được vận dụng trong rất nhiều lĩnh vực không giống nhau. Đất Việt sẽ trình làng những kích thước screen LED phổ biến, nhằm quí quý khách tham khảo và sàng lọc phù hợp.

Bạn đang đọc: Kích thước màn hình led

Kích thước màn hình LED sử dụng trong nhà

Các loại màn hình Led trong nhà hay còn được gọi là màn hình LED indoor bao gồm kích thước bé dại hơn loại không tính trời. Đây là điểm đặc trưng do không gian trong nhà không thường nhỏ dại hẹp. Thông thường, kích thước màn hình LED indoor vào lúc 2m2 đến trên dưới 10m2.

*

Nên chọn form size màn hình tương xứng với không gian

Tuy nhiên, hầu hết trường hợp sệt biệt, màn hình LED indoor vẫn có những khổ lớn, sử dụng những loại module có size lớn như 160x320cm, 128x256cm, 160x160cm, hoặc 122x244cm. Đó là ngôi trường hợp màn hình LED sử dụng cho những sân khấu bự trong bên hát, trung trọng tâm thương mại… trong số những trường phù hợp này kích thước màn hình hiển thị LED indoor hoàn toàn có thể lên mang đến 20, 30m2.

Kích thước màn hình hiển thị LED dùng quanh đó trời

Màn hình LED dùng kế bên trời hay có cách gọi khác là màn hình LED outdoor thường xuyên có size tương đối lớn. Bạn cũng có thể bắt gặp gỡ các bảng quảng cáo trên đường quốc lộ, các toàn bên cao tầng, trong số buổi biểu diễn, sự kiện lớn diễn ra ngoài trời. Kích thước màn hình hiển thị LED outdoor rất có thể đáp ứng đông đảo yêu ước thực tế, từ lớn đến nhỏ.

Xem thêm: " Chảo Chống Dính Lock And Lock &Lock Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 11/2021

*

Màn hình LED xung quanh trời hay có kích thước lớn

Thông thường, ta có thể thấy các màn hình LED outdoor vài chục m2. Gồm có công trình lên đến hàng trăm m2. Với độ phân giải ấn tượng, dù màn hình hiển thị LED outdoor có lớn mang đến đâu vẫn bảo đảm an toàn độ nhan sắc nét và kết quả truyền mua âm thanh, hình ảnh, chữ tốt nhất.

Hướng dẫn phương pháp chọn kích thước screen LED tối ưu nhất

Để đạt hiệu quả sử dụng xuất sắc nhất, quý khách nên lực chọn kích thước screen LED  cho phù hợp. Vậy phương pháp chọn về tối ưu độc nhất được tính như thế nào? Đất Việt đã hướng dẫn chúng ta cụ thể như sau:

– bí quyết tính khoảng cách nhìn tối ưu: pixel pitch x2.5. Bạn cũng có thể nhìn thấy thông số pixel pitch trên màn hình hiển thị LED. Đây là thông số kỹ thuật thể hiện khoảng cách từ trọng điểm của một pixel đến tâm của một px khác. Theo phương pháp tính này, khoảng cách nhìn buổi tối ưu nhất của loại screen LED P1.9 là 5m; loại P2 là 5m; các loại P2.5 là 6.5m; loại P3 là 7.5m; loại P4 là 10m; một số loại P5 là 12.5m.

*

Dựa vào px pitch để tính kính thước tối ưu nhất

– phương pháp tính kích thước màn hình hiển thị LED tối ưu nhất: các bạn nên căn cứ vào không khí sẽ sử dụng màn hình LED để chọn lọc phù hợp. Cũng tương tự như cách tính khoảng cách nhìn, ước tính form size hiển thị buổi tối ưu tuyệt nhất cũng dựa trên pixel pitch của màn hình. Thông thường, nhằm hiển thị tốt nhất được ngôn từ hình ảnh, video, chúng ta nên chọn màn hình theo tỷ leek 16:9 với độ phân giải tối thiểu chiều cao là 480 pixel. Theo đó, nhằm đạt được độ phân giải thông dụng 1920×1080 pixel, bọn họ có kích thước tối ưu duy nhất cho một số loại P4 là 7.68×4.4m; loại P3 là 5.8×3.3m; một số loại 2P2.5 là 4.8×2.9m; các loại P1.9 là 3.8×2.4m.

Bài viết liên quan