Kí Tự Tích Xanh Fb

Làm sao nhằm đăng kí dấu vết xanh trên Facebook? tìm hiểu thêm ngay các thông tin tiếp sau đây của tôi để biết được phương thức thực hiện tại nhé!Bài viết được update mới hồi tháng 1/2021, hết sức cám ơn sự quan tiền tâm và đón đọc của bạn. Mong muốn #bookmark blog và quay quay trở lại đọc những post new trong thời hạn tới…

Trước trên đây việc đăng ký dấu tích xanh chỉ mở ra trên fanpage lớn, kế tiếp được update cùng với profile cá thể khá nhiều. Và đk cũng không còn gay gắt như trước đó nữa. Trong bài viết này Trần Thịnh Lâm sẽ share đến bạn phương thức đăng cam kết dấu tích xanh Facebook Profile thẳng với Facebook một bí quyết dễ dàng…


Dấu Tích Xanh Facebook Profile Là Gì?

Dấu tích xanh nằm trong nhân kiệt “Verified” mà Facebook giới thiệu để xử lý vấn đề về tài khoản hàng fake trên Facebook.

Bạn đang xem: Kí tự tích xanh fb

Trên trang cá thể hay fanpage facebook của bạn nổi tiếng, cơ quan media lớn, chữ tín lớn, bạn của công chúng,… sẽ lộ diện thêm một vết tích màu xanh nhỏ bên cạnh thương hiệu hiển thị. Lúc số lượng người tiêu dùng fanpage bên trên Facebook quá nhiều, dấu vết xanh chính là để minh bạch fanpage thật và giả.

Dấu Tích Xanh Facebook Profile Là Gì?

Điều kiện và để được duyệt đăng ký dấu tích xanh Facebook Profile? (thông tin từ bỏ Facebook)

Biểu tượng xác minh màu sắc lam

*
cho mọi bạn biết rằng Trang hoặc trang cá thể vì tác dụng chung là thật.

Chúng tôi áp dụng biểu tượng xác minh màu lam cho các thương hiệu, tổ chức truyền thông và những nhân thiết bị của công chúng đủ điều kiện. Điều kiện để nhận hình tượng xác minh color lam dựa vào nhiều yếu ớt tố, ví dụ như tính không thiếu thốn của tài khoản, việc tuân thủ cơ chế và tiện ích chung.

Nếu tài khoản của bạn không có hình tượng xác minh màu lam, có các cách khác hỗ trợ cho mọi bạn biết rằng chúng ta là bạn thật. Ví dụ: bạn có thể liên kết Trang hoặc trang cá thể trên Facebook từ trang web chính thức, trang cá thể trên Instagram hoặc thông tin tài khoản Twitter của mình.

Để yêu thương cầu hình tượng xác minh màu sắc lam, Trang hoặc trang cá thể của các bạn phải tuân thủ các luật pháp dịch vụ của Facebook cùng có những thành phần sau:– Ảnh bìa– Ảnh đại diện– thương hiệu tuân theo nguyên lý của Facebook– nội dung được đăng lên tài khoản– Đã bật “Theo dõi” (chỉ trang cá nhân)

Cách Đăng ký kết Dấu Tích Xanh bên trên Facebook Cá Nhân

Bạn cũng có thể gửi yêu cầu bằng phương pháp điền vào mẫu mã này.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu, Video Bàn Thắng Giải Bóng Đá Ngoại Hạng Anh, Ngoại Hạng Anh 2021

BƯỚC 2: Tích chọn với tùy đổi thay trang cá nhân

BƯỚC 3: Nhập ULR của thông tin tài khoản cần đăng ký

BƯỚC 4: Upload hình ảnh giấy tờ tùy thân

BƯỚC 5: Nhập thông tin chia sẻ lý vì chưng muốn xác thực tích xanh

BƯỚC CUỐI: dìm gửi & mong chờ xác thừa nhận từ Facebook.

*

===========Thông thường, Facebook sẽ trả lời kết quả cho chính mình khá cấp tốc chỉ vào 24h nếu tài khoản đủ điều kiện. Và nếu không đủ điều kiện, hãy làm TRUST trang cá nhân hơn & liên tục thử “vận may” sau 30 ngày.

Tài khoản trust facebook ở đây được hiểu:

– Là nick uy tín– Có thông tin rõ ràng, chuẩn mực– gồm lượng follow khủng (thường trên 10.000 bây giờ đã có thể đăng ký kết tích xanh rồi, càng các càng tốt)– Thông tin cập nhật thường xuyên, với lượng tương tác & lượng fan cao– …

===========Chúng tôi yêu thương cầu bản sao sách vở tùy thân đồng ý do cơ quan chỉ đạo của chính phủ cấp (ví dụ: hộ chiếu, bản thảo lái xe, giấy chứng minh nhân dân) để xác nhận yêu cầu của bạn. Công ty chúng tôi khuyên các bạn nên bao gồm thông tin bổ sung để giúp cửa hàng chúng tôi xem xét yêu thương cầu của bạn tốt hơn.

Vui lòng trình diễn một vài câu lý giải lý do thông tin tài khoản nên thừa nhận được hình tượng xác minh color lam và URL tương xứng giúp làm cho sáng tỏ lợi ích chung của tài khoản.

Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi công ty chúng tôi xem xét yêu thương cầu. Vui tươi không gửi những yêu mong cho thông tin tài khoản của bạn. Đối cùng với yêu cầu bị từ bỏ chối, chúng ta có thể gửi yêu thương cầu mới sau 30 ngày.

Đừng lúc nào hợp tác với các cá nhân hoặc công ty đảm bảo các bạn sẽ nhận được hình tượng xác minh màu sắc lam để đổi mang tiền. Công ty chúng tôi không bán biểu tượng xác minh color lam và ngẫu nhiên tài khoản làm sao có liên quan đến bài toán bán biểu tượng xác minh màu sắc lam sẽ ảnh hưởng xóa biểu tượng. Chúng tôi cũng gồm quyền xóa biểu tượng xác minh color lam ngoài tài khoản phụ thuộc vào quyết định của mình.

1000+ lời nói Tiếng Anh giỏi Nhất

Top ứng dụng Diệt Virus phiên bản Quyền giỏi Nhất

Cách gian lận Nick Facebook và Bảo Mật An Toàn