Không Thể Tải Ứng Dụng Vào Lúc Này Appvn

Share:
( hillarypac.org ) – Không thể thiết lập ứng dụng là một trong những yếu tố rất thường gặp khi sử dụng iPhone, iPad. Làm thế nào để khắc phục thực trạng trên ?
*

1. Kiểm tra kết nối mạng

Kết nối mạng bị lỗi là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn không thể cài đặt ứng dụng. Để khắc phục, người dùng chỉ cần truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone, vô hiệu hóa tùy chọn WiFi hoặc Cellular (dữ liệu di động), chờ vài giây và bật lại.

Bạn đang đọc: Không thể tải ứng dụng vào lúc này appvn

You watching: Không thể tải ứng dụng vào lúc này appvn


Đang xem : Fix lỗi không thể tải ứng dụng vào lúc nàyTrong trường hợp iPhone vẫn hiển thị thông tin lỗi Cannot Connect to App Store ( không thể liên kết với App Store ), bạn hãy vào Settings ( thiết lập ) và bật Airplane mode ( chính sách máy bay ), đợi khoảng chừng 30 giây và tắt .

*
Tắt WiFi hoặc tài liệu di động trên iPhone và bật lại. Ảnh : MINH HOÀNGLưu ý, khi chính sách máy bay được kích hoạt, hàng loạt liên kết trên iPhone, gồm có liên kết di động, Internet, Bluetooth … sẽ bị ngắt trọn vẹn .
*
2 việc bạn nhất định phải làm trước khi bán iPhone ( hillarypac.org ) – Sao lưu lại hàng loạt tài liệu và xóa sạch những thông tin quan trọng là hai việc bạn nhất định phải làm trước bán iPhone .

2. Cập nhật ngày và giờ

Một số dịch vụ, ứng dụng trên iPhone hoàn toàn có thể sẽ hoạt động giải trí không đúng chuẩn nếu ngày giờ bị thiết lập sai. Để khắc phục, bạn hãy vào Settings ( setup ) – General ( setup chung ) – Date và Time ( ngày và giờ ), sau đó kích hoạt tùy chọn Set Automatically ( đặt tự động hóa ) .

Bên cạnh đó, người dùng cũng nên kiểm tra xem Time zone (múi giờ) hiện tại có chính xác hay chưa, nếu chưa, bạn chỉ cần thiết lập lại.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Bò Giò Heo Huế Đơn Giản, Đúng Vị Huế Tại Nhà, Bún Bò Giò Heo

See more: Cách Liên Kết Instagram Với Facebook Đơn Giản Nhất, Cách Liên Kết Facebook Với Tài Khoản Instagram

*

Thiết lập ngày giờ tự động trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG3. Khởi động lại iPhone

Khởi động lại thiết bị là cách đơn thuần nhất để khắc phục những lỗi không rõ nguyên do, trong đó gồm có cả việc không thể truy vấn vào App Store để setup ứng dụng .Để thực thi, bạn hãy vào Settings ( thiết lập ) – General ( thiết lập chung ) – Shut down ( tắt máy ) – Slide to power off ( trượt để tắt máy ). Khi iPhone đã tắt trọn vẹn, người dùng chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn khoảng chừng 3-5 giây cho đến khi Open logo Apple .

*
*
Cách khởi động lại mọi phiên bản iPhone. Ảnh : MINH HOÀNGCách Phục hồi mật khẩu Apple ID bằng iPhone ( hillarypac.org ) – Nếu lỡ quên mật khẩu Apple ID, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện Phục hồi lại thông tin đăng nhập bằng iPhone hoặc iPad chỉ trong vài phút .

4. Kiểm tra trạng thái hoạt động các dịch vụ của Apple

Ngoài những cách kể trên, bạn cũng nên thử kiểm tra trạng thái hoạt động giải trí những dịch vụ của Apple bằng cách truy vấn vào địa chỉ https://www.apple.com/support/systemstatus/ .

Nếu mục App Store hiển thị màu xanh lá nghĩa là mọi thứ hoạt động bình thường, ngược lại, màu đỏ là đang gặp sự cố. Lúc này, bạn sẽ không thể làm được gì ngoại trừ việc ngồi chờ Apple khắc phục sự cố.

See more: Top 6 Phần Mềm Thiết Kế Bản Vẽ Nhà 3D, 5 Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Tốt Nhất

*

Kiểm tra trạng thái hoạt động các dịch vụ của Apple. Ảnh: MINH HOÀNG5. Đặt lại cài đặt mạng

Thao tác này sẽ đưa những thiết lập tương quan đến WiFi, tài liệu di động, VPN, Bluetooth về trạng thái mặc định bắt đầu, không ảnh hưởng tác động đến hàng loạt tài liệu trên iPhone .Đầu tiên, bạn hãy vào Settings ( setup ) – General ( setup chung ) – Reset ( đặt lại ) – Reset network settings ( đặt lại setup mạng ), và xác nhận lại khi được nhu yếu .

Bài viết liên quan