Kelvin khánh khẳng định "giờ tôi đi show giá cực đắt" nhưng đáng chú ý là hành động của khởi my

Share:

giây lát livestream của vợ ông chồng Khởi My - Kelvin Khánh nhanh chóng nhận được sự thân mật trên mạng làng mạc hội.


Mới đây, cộng đồng mạng đang phân chia sẻ đoạn đoạn phim ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi khiKelvin Khánhxuất hiện trong livestream củaKhởi My. Với sự yêu cầu từ người xem, Kelvin Khánh đã "chiếm sóng" của bà xã để thể hiện màn cover ca khúc Chiếc Khăn Gió Ấm cùng giả giọng phái mạnh ca sĩ Khánh Phương. Đoạn đoạn phim này mau lẹ được niềm nở và nhận về hàng nghìn lượt coi trên các nền tảng.

Bạn đang đọc: Kelvin khánh khẳng định "giờ tôi đi show giá cực đắt" nhưng đáng chú ý là hành động của khởi my


Trước khi bước vào phần cover, Kelvin Khánh không quên hài hước chia sẻ với các fan: "Tôi quý mấy bạn lắm đó yêu cầu mới hát chứ không giờ tôi đi show mắc lắm đó. Tôi là một trong những người mắc nhất á. Tại bởi đâu tất cả đi hát nữa đâu". Lời khẳng định của Kelvin Khánh khiến mang đến Khởi My ko khỏi bật cười cùng thậm chí còn "ngã ngửa" do độ "lầy" của chồng.


Kelvin Khánh khiến Khởi My phấn khích khi chia sẻ anh đi show bây giờ cực mắc


Không chỉ gây yêu thích với màn giả giọng phái mạnh ca sĩ Khánh Phương với ca khúc Chiếc Khăn Gió Ấm, cặp vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh còn hỗ trợ cộng đồng mạng liên tục ăn "cẩu lương" lúc chồng hát - vợ vệ sinh mồ hôi. Khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào của cả hai cho dù vẫn cực "nhây" nhưng nhiều người phải thừa nhận, Kelvin Khánh - Khởi My quả thật hình thành là để dành riêng cho nhau.

Xem thêm: Tải Ngay 99+ Hình Ảnh Cục Tiền 500K, 100+ Hình Ảnh Tiền 500K


Khoảnh khắc tình cảm cùng cũng cực "nhây" của Khởi My cùng Kelvin Khánh


Trước đó cũng trong livestream, Khởi My từng gây chăm chú của cộng đồng mạng khi phân chia sẻ về vấn đề "ca sĩ hội chợ" bị phân biệt đối xử. Theo đó, cô cho biết:"Ca sĩ hội chợ thì vẫn là ca sĩ, vẫn phục vụ mang lại người dân thôi. Đơn giản là những người dân kia họ không sống ở thành phố, họ sống ở những vùng sâu, vùng xa thì nhờ những chương trình hội chợ đó họ mới được gặp gỡ ca sĩ, mới được nghe nghệ sĩ hát".


"Có những vùng, bao gồm những nơi ko bao giờ tổ chức hội chợ luôn. Tại vày xa quá cùng không thể đủ tiền trả mang đến ca sĩ buôn bán vé cả. Những nơi đó họ muốn có một chương trình hội chợ coi nhưng mà cũng không tồn tại nữa. Ở đâu cũng là chương trình công sức người ta tổ chức để phục vụ mang lại người dân". Lời chia sẻ của Khởi My gấp rút gây "bão" mạng xóm hội cùng đều nhận được những ý kiến đồng tình từ cộng đồng mạng.

Bài viết liên quan