KHE CẮM THẺ NHỚ TRÊN LAPTOP DELL

Share:

Bạn đang gặp mặt phải tình trạng khe cắn thẻ lưu giữ trên máy vi tính không nhận nhưng mà lại không biết phương pháp xử lí nó như thế nào. Vậy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của grimaceworks.com nhằm tìm phương pháp khắc phục chứng trạng này nhé!

1. Tác dụng của dắt cắm thẻ lưu giữ trên laptop

- tính năng chính của những dắc cắm này cũng giống với tên gọi của nó, đọc dữ liệu từ thẻ lưu giữ máy hình ảnh hay thẻ nhớ điện thoại.Bạn vẫn xem: dắt cắm thẻ lưu giữ trên máy tính xách tay dell

- bên cạnh ra, thẻ ghi nhớ cũng rất có thể sử dụng như một chiếc USB với khe cắm này.

Bạn đang đọc: Khe cắm thẻ nhớ trên laptop dell

2. Phân biệt các loại dắc cắm thẻ nhớ trên laptop

Tùy ở trong vào những chuẩn chỉnh thẻ nhớ khác nhau mà có những loại dắt cắm khác nhau, có những loại khe cắm SD phổ biến là SD và Micro SD.

- khe cắm thẻ Micro SD.

+ khe cắm này giống như với các dắc cắm hay thấy trong những thiết bị smartphone, thứ nghe nhạc, .…


*

+ Với khe cắm Micro SD, bạn có thể dễ dàng sao chép, đọc tài liệu được tàng trữ trong thẻ lưu giữ của trang bị như ảnh, nhạc, .…

- khe cắm thẻ SD:

+ zắc cắm này thịnh hành hơn trên những laptop với máy ảnh, nếu như khách hàng đam mê nhiếp ảnh thì zắc cắm này góp bạn thuận lợi hơn vào việc xào nấu và chỉnh sửa hình hình ảnh trong thẻ nhớ.

+ giả dụ trên tay bạn là một thẻ Micro SD và bạn muốn đọc tài liệu nhưng máy bạn chỉ có khe cắm SD thì cũng đừng lo, cùng với bộ chuyển đổi đơn giản, bạn có thể sử dụng dắt cắm SD để thực hiện việc phát âm dữ liệu.


*

3. Lý do và phương pháp khắc phục khe cắm thẻ lưu giữ trên máy tính xách tay không nhận

Khe gặm thẻ ghi nhớ trên máy vi tính không nhận thường xuyên do một vài nguyên nhân dưới đây bạn tránh việc bỏ lỡ:

3.1. Sử dụng nhân kiệt Troubleshooting

- Troubleshooting là nhân kiệt có sẵn trên Windows giúp cho bạn chẩn đoán với khắc phục nhanh các sự nạm không rõ nguyên nhân.

- Để sử dụng chức năng này, các bạn thực hiện quá trình sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập vào dòng xoáy lệnh control panel, rồi nhận Enter.

+ Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel, bạn hãy kích vào nút View by ở góc cạnh phải và lựa chọn Large icons, tiếp đến chọn Troubleshooting.

+ Bước 3: Tiếp theo, nghỉ ngơi mục Hardware and sound bạn bấm vào tùy chọn Configure a device và tuân theo hướng dẫn cho tới khi trả tất.


*

3.2. Rút ra và khởi cồn máy tính

Việc rút cáp USB, khởi đụng lại máy tính xách tay và gặm lại cáp vào cổng USB sẽ giúp reset lại kết nối và có thể chấp nhận được các thiết bị vận động lại và đọc được thẻ SD.

3.3. Cập nhập driver (trình điều khiển) USB

- tại đây, các bạn gõ lệnh devmgmt.msc với nhấn Enter để open sổ Device Manager.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Fz150I Và Yamaha Exciter 150 Rc Không Phân Thắng Bại

- Tiếp theo, bạn nhấn chọn Universal Serial Bus controllers.

- lúc này, các bạn sẽ thấy sự xuất hiện thiết bị lỗi hoặc không sở hữu và nhận diện.

- Cuối cùng, bạn hãy nhấn chuột phải vào dòng xoáy chữ Unknown Devices và chọn Update Driver nhằm hoàn tất.

3.4. đổi khác ký từ ổ đĩa

- lúc laptop của bạn không nhận thẻ lưu giữ SD xuất xắc laptop không nhận SD Card, bạn sẽ không truy vấn được các tập tin mặt trong.

- Để khắc phục và hạn chế hãy liên kết thiết bị vào đồ vật tính, sau đó bạn dìm chuột cần vào My Computer và chọn Manage, rồi lựa chọn tiếp Disk Management.

- Khi hành lang cửa số mới hiện tại ra, các bạn nhấn chuột cần lên thiết bị lưu trữ và lựa chọn Change Driver Letters và Paths.

- bạn hãy lựa chọn 1 ký tự bất kể để đặt tên mang lại ổ đĩa rồi tiếp đến nhấn OK để hoàn tất.


*

4. Phải lựa lựa chọn máy có zắc cắm nào

Nếu bạn là 1 trong người đắm say nhiếp ảnh thì việc chọn cho mình một chiếc máy tính có khe SD là điều nên làm.

Còn nếu khách hàng là tín đồ hay xào luộc dữ liệu từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay thì việc lựa chọn một chiếc máy tính xách tay có dắt cắm thẻ ghi nhớ cũng không đề xuất thiết cũng chính vì kết nối giữa smartphone và máy tính đã được tích thích hợp trong sợi dây sạc của điện thoại. Bạn chỉ việc cắm đầu USB vào usb của máy tính và cắn đầu còn sót lại với điện thoại.

Trên đây là các biện pháp khắc phục chứng trạng khe gặm thẻ lưu giữ trên laptop không nhận mà lại grimaceworks.com chia sẻ đến bạn, chúc bạn triển khai thành công và gồm có trải nghiệm hài lòng.

Bài viết liên quan