KHAY NHỰA TRỒNG RAU THỦY CANH

Share:
Khay trồng rau củ mầm thủy canh siêng dụng, sản phẩm làm bởi nhựa ABS nguyên sinh, tất cả độ bền cao không độc hại. Khay có cấu tạo 2 lớp, lớp dưới đựng nước, lớp trên có kết cấu dạng lưới nhằm rau hoàn toàn có thể cắm rễ xuống hút bổ dưỡng

Khay trồng rau củ mầm thủy canh chuyên dụng, thành phầm làm bằng nhựa ABS nguyên sinh, gồm độ bền cao ko độc hại.

Bạn đang đọc: Khay nhựa trồng rau thủy canh

*

Khay có kết cấu 3 lớp, lớp dưới đựng nước, lớp trên có cấu trúc dạng lưới nhằm rau rất có thể cắm rễ xuống hút dinh dưỡng, nắp che giúp giữ ấm vào mùa đông làm non vào mùa hè, cách ly giỏi với môi trường. Cửa hàng chúng tôi có các sản phẩm : Khay trồng rau mầm thủy canh 2 lớp, Khay trồng rau mầm thủy canh 3 lớp có nắp đậy đậy.

*

Mạng lưới chắn hạt xây dựng hợp lý, đảm bảo an toàn phù vừa lòng cho đa số các các loại hạt không trở nên lọt và cải tiến và phát triển tốt.

*

Khay trồng rau xanh mầm giúp mọi bạn tiếp kiệm công sức, dễ dàng nâng bê nhưng mà vẫn trồng được rau sạch sẽ cho bé và mái ấm gia đình sử dụng. Việc sử dụng những chậu với thời gian chịu đựng cao nhằm trồng rau củ mầm, rau nạp năng lượng lá là việc lựa chọn tối ưu.

*

Khay chậu vật liệu nhựa trồng rau xanh thủy canh rất có thể trồng các loại rau mầm tận nơi cho bé bỏng yêu và người thân trong gia đình với chi phí rẻ nhất.

Xem thêm: Cách Học Nhảy Nhanh Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Tự Học Nhảy Hiện Đại Tại Nhà Hiệu Quả

*

Chậu trồng rau góp mọi người tiếp kiệm công sức, dễ dàng nâng bê mà vẫn trồng được rau sạch cho nhỏ bé và gia đình sử dụng.Việc sử dụng những chậu với chất lượng độ bền cao để trồng rau xanh mầm là việc lựa chọn buổi tối ưu.

*

Một số lý do trồng rau xanh mầm bằng cách thức thủy canh.– rau xanh mầm thu hoạch chỉ vào 7 ngày nên chỉ cần cung cấp nước là chính– Trồng rau tận nhà nó sẽ đảm bảo an toàn độ an ninh cho bữa tiệc gia đình. Việc trồng rau hoàn toàn bằng nước không có chất khiến hại.– tự trồng rau xanh rau ăn uống đậm hơn, ngon rộng so cùng với rau xung quanh chợ vì chưng không cần sử dụng thuốc kích thích, thuốc bón lá rau nhanh lớn.– Trồng rau trong chậu nhưa tốt khay vật liệu bằng nhựa nó sẽ không làm rau củ bị bị tiêu diệt như vào thùng xốp khi tiết trời nóng của ngày hè hay bị úng lúc trời mưa.– Khay nhựa 2 lớp, nháng khí cho cây trồng.

*

Sử dụng kệ để chậu lên trên đã tận dụng về tối đa diện tích trồng hơn.Các loại rau mầm phù hợp :- rau củ mầm rau củ muống- rau mầm củ cải đỏ- rau củ mầm củ cải trắng- rau xanh mầm đậu Hà Lan- giá đỗ....

*

Quá trình trồng ban đầu nên sử dụng vòi phun tưới, chai xịt 2 lít, hoặc vòi phun bằng đồng đúc cho con số lớn.

*

Có thể sử dụng dung dịch thủy canh pha loãng với độ đậm đặc = 1/4 so với trồng thủy canh để bổ sung cho cây trồng.

*

Cách trồng và âu yếm rau mầm thủy canh các bạn cũng có thể tham khảo các đoạn phim của chúng tôi tại kênh Tháp xanh TV : https://www.youtube.com/grimaceworks.comtv

Bài viết liên quan