Khánh My Và Ngọc Trinh

Share:

Người đẹp nhất Khánh My bị mỉa mai ăn diện sexy vào phòng bếp "làm màu"

Móc mỉa ngọc trinh “ảo đủ trò”, Khánh My bên trên cơ tài sắc nuốm nào?


Mới đây, diễn viên Khánh My có bài bác đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, chân dàibóng gió về ai đó trong showbiz sống ảo, "nổ"tài sản vàthu nhập, gần đâycòn đùa tiền ảo... Nói chung nhân thứ này chỉ gồm "ảo".

Bạn đang đọc: Khánh my và ngọc trinh

"Giờ toàn thấy thông tin người của "công chúng"mà "nổ" banh xác không? như thế nào là marketing kiếm vài ba tỷ trên tháng, tìm tiền trong 30 giây?

Nào là khôn xiết xe, rất sống ảo, siêu tiền ảo, quảng bá gian dối. Ôi đời nó ảo đủ trò", Khánh My gay gắt.

*

Dòng trạng tháicủa Khánh My.

Bài đăng của phụ nữ diễn viên nhận được không ít sự quan tâm. Thật trùng hợp, tất cả những gì Khánh My đề cập những là phần lớn kiểu lùm xùm đính thêm với Ngọc Trinh thời hạn qua.

Cụ thể,chân dài Trà Vinhliên tụcbị Nathan Lee vạch mặtsống ảo, nổ về tài sản... Thu nhập cá nhân của người mẫu ngọc trinh được Vũ xung khắc Tiệp ló mặt "5 cho 7 tỷ từng thánglà chuyện bình thường".

Hay vừa mới đây nhất, "nữ hoàng nội y" kêu than việc bị mất 2 triệu đô (khoảng 46 tỷ đồng) vì đầu tư chi tiêu vàotiền ảo. Thậm chí, chủng loại nội y còn chụp ví điện tử với thông tin tài khoản 10 triệu USD (hơn 230 tỷ đồng)... để chứng minh mình không "nổ".

Vì những trùng đúng theo trên, nhiều người nhận định rằng Khánh My đang sẵn có ý đá xéo Ngọc Trinh.

Xem thêm: Vỏ Bọc Yên Xe Future 125 Fi, Vỏ Bọc Yên Xe Future Neo Fi Nhãn Hiệu Vjc

*

Khánh My được cho là đá xéo "kẻ thù cũ".Tuy nhiên đây cũng chỉ là dự đoán một chiều của dân mạng.

Ngọc Trinh - Khánh My là "cặp đôi oan gia" của showbiz Việt.

Nhiều năm trước, Khánh My từng biết tới đá đểu đồng nghiệpsống ảo.Ngay sau đó, người mẫu chân dài Trà Vinhcũng mau chóng đăng bầy thể hiện tại sự gay gắt: "Mình vẫn vẫn học từng ngày để trở thành tín đồ tử tế. Vậy cho nên cứ dính gót giày mình nhưng mà sống, mình đến phép".

*

Khánh My - người mẫu ngọc trinh từng vướng nhiềulùm xùm trong quá khứ.

Đỉnh điểm là lùm xùm giật nhân tình của cặp người đẹp vào năm 2014. Lúc ấy, có nhiều tin đồnKhánh My cướp chúng ta traiđại gia của Ngọc Trinh.

Đến năm 2015, Ngọc Trinh bất thần nhắc lại chuyện cũkhi đượchỏi đến:"Giờ hoàn thành rồi, tôi không muốn nói đến "yêu nhền nhện" đó nữa. Nhiều lúc tôi cũng thấy tình yêu bản thân quá êm đềm, cặp của tớ 1năm cãi nhau chưa tới 2lần nữa, vày tôi ngoan nhưng cũng vị tôi quá tin người đàn ông của mình nữa, tin rộng 100%".

Về phía Khánh My, cô lắc đầu cáo buộc:"Tôi băn khoăn từ đâu có tin đồn ác ý như thế. Mới đây tôi còn thấy fan ta điện thoại tư vấn mình là "yêu nhền nhện" nữa, thật thừa đáng.

Tôi phê chuẩn có biết người bầy ông được đến là chúng ta trai của đồng nghiệp nhưng không có quan hệ thân mật gì cả.Vì vậy, nói tôi cướp người yêu hay xen vào mối quan hệ của tín đồ nào kia là trọn vẹn sai sự thật. Tôi cũng chưa từng tỏ ý say mê hay tán tỉnh gì vị đại gia ấy.

Còn chuyện anh ta tất cả thích tôi tuyệt ai không giống thì tôi không vồ cập và cũng không kiểm soát và điều hành được. Tôi nghĩ nếu có tình nhân thì phải về quản ngại lý, giữ các bạn trai mình, chứ cứ chạy theo trách móc, gây phiền hà đến những thiếu nữ khác thì chỉ mệt mỏi người".

Bài viết liên quan