KHĂN TRÙM ĐẦU CHỐNG NẮNG

Share:
Đen - 65.000₫Xanh Dương - 65.000₫Camo Lính - 65.000₫Hồng - 65.000₫Xanh Rêu - 65.000₫Đỏ - 65.000₫Xám - 65.000₫

Chất liệu: vải cotton pha

Loại: Khăn uống Trùm Đầu giữ lại ấm

Màu sắc: Đen,Camo, Đỏ, Hồng, Xanh Rêu, Xanh Đen

Khăn Trùm Đầu Bịt Mặt Nin-Ja Đi Phượt - Prúc Kiện Đa Năng Dành Cho Nam Lẫn Nữ

Với lớp vải vóc dày, khả năng quấn kín đáo đầu cùng tính năng che nắng tia UV kết quả, khăn quấn đầu ninja chăm phượt là prúc kiện du ngoạn tăng cấp thế kỷ mới đối với phần nhiều nhiều loại khăn đa-zi-năng thường xuyên được biết đến trên Thị phần. Với khăn uống quấn ninja này, phượt thủ có thể tròng rã vào cổ và thỏa sức sử dụng thoải máivới phần nón quấn đầu. Việc kiểm soát và điều chỉnh cũng khá dễ dàng cùng có thể thắt chặt lại bởi nút ít thắt.

Bạn đang đọc: Khăn trùm đầu chống nắng

Chính nhờ sự trùm kín và kĩ năng giữ lại nếp chặt, nếu là phượt thủ thì bạn trọn vẹn lặng trung tâm bởi tnóng khăn uống luôn bó giáp phương diện cùng không xẩy ra gió thổi lung lay (Nhất là khi chạy cùng với tốc độ cao).

Xem thêm: Nệm Cao Su Liên A - Nệm Cao Su Classic

Còn đối với phái nàng thì hoàn toàn có thể áp dụng khăn trùm ninja này hệt như món prúc khiếu nại hạn chế nắng, kháng vết mờ do bụi đầy công dụng. Với lớp vải vóc dày bó toàn phương diện, ko giọt nắng và nóng làm sao rất có thể thâm nhtràn lên da cùng góp đảm bảo an toàn da công dụng.

*

(khnạp năng lượng trùm đầu đa chức năng mẫu mã ninja)

*

(trùm trùm kín gồm nút thắt điều chỉnh)

*
*
*
*
*
*

Các Công Dụng Thần Thánh Khác Của Khăn Trùm Đầu Ninja

Khnạp năng lượng quấn đầu bịt khía cạnh Ninjađược thực hiện Lúc vận động ngoại trừ ttránh nhỏng đi phượt, chạy xemáy, chạy cỗ, đạp xe đạp điện, gần như buổi leo núi dã ngoại. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ phòng rét kết quả trong ngày khí hậu giao mùa hoặc trên xứ đọng rét mướt.

Khăn uống còn tồn tại tác dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong Việc cách nắng, phòng tia UVKhả năng loáng khí, hút ít ẩm xuất sắc góp bạn treo hết sức thoải máiĐặc biệt: đeo thuận tiện cùng nón bảo đảm Khi đi xeCực kỳ đa zi năng với khá nhiều hình trạng thực hiện không giống nhau và đúng theo mode

*

(6 mẫu mã treo thần thánh)

*

(Trùm qua đầu truyền thống)

*

(Quấn cổ lịch lãm)

*

(Phong biện pháp Hàn Quốc và hình dạng bịt đầu)

*

(Kết tóc Kiểu Hồi Giáo)


- Bấm nút "MUA NGAY" cùng điền thông tin giao hàng

- Shop đang hotline điện thoại xác thực deals trong thời gian ngày hoặc ngày tiếp sau làm cho việc

Bài viết liên quan