Khăn Lau Phòng Sạch 8009

Khăn lau phòng sạch 8009 là vật tư tiêu hao cần thiết trong môi trường phòng sạch. Khăn lau được sản xuất với quy trình kiểm định chất lượng cao, có khả năng thấm hút tốt, loại bỏ hầu hết các bụi bẩn và dùng kết hợp được với dung môi tẩy rữa, giúp đảm bảo an toàn chất lượng cho sản phẩm.

Bạn đang xem: Khăn lau phòng sạch 8009

NỘI DUNG MÔ TẢ SẢN PHẨM


Đặc điểm khăn lau phòng sạch 8009

Cấu tạo:

– Khăn lau có cấu tạo từ Xenlulo và Polyester. Xenlulo là hơp chất bền với nước và các dung môi hữu cơ thông thường có nguồn gốc tự nhiên, thấm hút tốt các chất lỏng. Polyester là hợp chất được tao ra qua phản ứng trùng ngưng, đây là hợp chất được sử dụng rộng rải trong ngành dệt may hiện nay.

– Có kích thước kích thước 9” x 9”, đây là kích thước thông dụng nhất vừa với tay khi sử dụng.

– Mã sản phẩm 8009 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao về độ sạch.

*
*
Khăn lau phòng sạch 8009 cận cảnh

Quy trình sản xuất khăn lau phòng sạch 8009

Sản xuất sợi vải: Hỗn hợp Polyester và Xenlulo được nung chảy rồi ép thành sợi 1-5 micromet. Các sợi này được đan lại thành sợi có kích thước lớn hơn và được quấn thành từng cuộn.Dệt vải: Sau khi có sợi vải việc tiếp theo là dệt thành tấm vải. Các sợi vải được dệt bằng máy móc hiện đại độ chính xác cao. Việc tạo ra tấm vải bằng công nghệ hiện đại góp phần quyết định đến chất lượng sản phẩm.Cắt vải: Các tấm vải được cắt bằng máy laser, cắt bàng công nghệ này giúp định hình được kích thước khăn, không làm vải bị xơ tại vết cắt. Kích thước cắt 9″ x 9″.

Xem thêm: Tác Dụng Của Câu Kỷ Tử Mỗi Ngày, Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Loại Quả Này

Làm sạch: Các tấm vải được giặt sạch bằng nước sử dụng chất tẩy rửa. Tiếp theo sấy khô và tiệt trùng trước khi đến công đoạn tiếp theo.Kiểm tra đóng gói: Các tấm khăn được kiểm tra chất lượng, kiểm đếm số lượng trước khi đóng gói. Khăn lau phòng sạch 8009 được đóng gói với số lượng 100 tấm vào 1 gói.

Ứng đụng của khăn lau phòng sạch 8009

– Khăn lau 8009 là khăn lau chất lượng cao nên thường được sử dụng cho các công ty sản xuất vi mạch điện tử.

– Sản phẩm còn được ứng dụng để vệ sinh thiết bị, dụng cụ trong công nghệ quang học, y tế và nghiên cứu khoa học.

Cung cấp khăn lau phòng sạch 8009

Là nhà cung cấp sản phẩm khăn lau phòng sạch chất lượng, Furich đảm bảo nguồn hàng chính hãng và chất lượng nhất cho khách. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông số của sản phẩm, chất lượng, đơn vị sản xuất. Trước khi giao hàng, sản phẩm sẽ được kiểm định và đánh giá sản phẩm, để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của quý khách.

Là vật dụng không thể thiếu trong phòng sạch, khăn lau phòng sạch nhận được nhiều sự quan tâm tìm kiếm của các doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều đơn vị đã mua bán loại sản phẩm này trên thị trường. Nhưng chưa chắc đã đảm bảo được về nguồn gốc và chất lượng. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng trước khi mua. Tránh lãng phí tiền bạc vào những sản phẩm kém chất lượng.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm khăn lau phòng sạch mời quý khách liên hệ qua đường dây hỗ trợ của Furich để được hỗ trợ tốt nhất.