Khăn lau bếp đa năng

Share:
Combo 10 Khăn Lau Đa Năng 2 Mặt 2 Màu Siêu Thấm Giá Sản Phẩm: 80.000 VNĐ Giá Khuyến Mại: 49.000 VNĐ

Bạn đang đọc: Khăn lau bếp đa năng

Combo 10 Khăn Giá: KM 49.000 VNĐ Giá Gốc: 80.000 VNĐ Combo 20 Khăn Giá: KM 99.000 VNĐ Giá Gốc: 160.000 VNĐ


Thật tốn kém nếu trang bị chiếc máy sấy tay cho gia đình mà lại không đa năng nữa. Những chiếc khăn bông khô rát, dính sợi cũng chẳng thể làm đôi tay khô hoàn toàn. Biết làm sao để giải quyết phiền phức thường nhật này đây? Giải pháp tối iu cho bạn – Đó chính là sản phẩm Khăn Lau Đa Năng 2 Mặt 2 Màu Siêu Thấm

*

Gì chứ khăn lau thì quá cần, cần rất nhiều và phải thay liên tục, nhưng quan trọng là phải tìm được loại thấm hút tốt, mềm mịn, ko rụng lông mới là vấn đề✌️✌️✌️ Khăn lau bếp đa năng 2 mặt mẫu mới về phục vụ các chị em đây ạ!!

*
*
*


Xem thêm: Kem Dưỡng Da Chống Nắng Skin Baby 3 Mh Beauty Spa Skin Baby 3 Giá Bao Nhiều

Công việc nội trợ bao gồm rất nhiều việc không tên khiến chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và tốn nhiều công sức. Trong đó, việc lau chùi bụi, chất bẩn bao giờ cũng khó khăn hơn cả. Đặc biệt những vết bẩn cứng đầu như: dầu, mỡ, cà phê đổ trên sàn, bếp, tủ lạnh, bàn ghế. Với bộ khăn lau đa năng thấm hút cực tốt, làm sạch vết bẩn, đặc biệt các khăn này có 2 màu 2 mặt

*
*
*

Những sợi mềm, dẻo và rũ xuống như nhung có khả năng gom giữ bụi trong kẽ vải cũng như thấm nước rất tốt. . Công việc trở nên đơn giản hơn nhỉ.

*

Khăn Lau Đa Năng 2 Mặt 2 Màu Siêu Thấm là sản phẩm cũng giúp cho công việc dọn dẹp trở nên thú vị hơn rất nhiều. Những sợi vải siêu thấm sẽ nhanh chóng hút khô nước trên tay bạn.


*
*
*


Hãy sở hữu ngay bộ khăn lau tuyệt vời này ngay hôm nay với ưu đãi cực sốc từ Siêu Thị Mua Rẻ nhé!

Bài viết liên quan