Két Sắt Mini Hello Kitty

Share:

Hộp đồ đùa két fe mini đựng tiền hình mèo Hello Kitty là một số loại đồ chơi quy mô thu nhỏ của chiếc két sắt thật có thiết kế với color tươi sáng, dễ thương hình chú mèo Hello Kitty được các nhỏ bé gái yêu thích, bên phía trong có 1 ngăn nhỏ cùng với hệ thống khóa với mã số an toàn, chắc chắn là sẽ là nơi đựng tiền kín tốt nhất đến bé. Chắc hẳn rằng sẽ là mặt hàng chơi được các nhỏ xíu gáithích thú. Sản phẩm dành riêng cho các bé từ 6 tuổi trở lên.

Bạn đang đọc: Két sắt mini hello kitty

Chức năng: trường đoản cú hút tiền thật vào, đổi khóa mật khẩu, chuyển đổi giọng nói.

Sử dụng: mật khẩu khoác định là 4 số 0, thừa nhận 4 số 0 kết thúc xoay nút bên trái để mở cửa. Để thay đổi mật khẩu: nhấn mật khẩu hiện tại, mở cửa, kế tiếp nhấn duy trì nút * sau khi đèn xanh với đỏ sáng, trong tầm 15 giây nhập mật khẩu tất cả 4 số, tiếp nối nhấn nút # để xong xuôi việc thay đổi mật khẩu mới. Nếu khách hàng lỡ quên mật khẩu thì dỡ pin ra sau 1/2 tiếng gắn lại để lấy máy trở về tâm lý như cơ hội đầu.

Chất liệu: vật liệu nhựa an toàn

Sử dụng 3 pin sạc AA

Kích thước hộp sản phẩm: 20 x 15 x 13 cm


Để rất có thể mua sản phẩm tại web grimaceworks.com, người sử dụng vui lòng thực hiện quá trình sau:

Bước 1:

Hãy tìm kiếm sản phẩm bạn có nhu cầu mua tại trang chủ. grimaceworks.comđã phân loại thành phầm khá rõ ràng giúp bạn, hoặc các bạn nhập tên thành phầm cần tra cứu vào ô search kiếm.

Bước 2:

Sau khi lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua hãy bấm vào nút "Thêm vào giỏ" kế bên danh mục sản phẩm hoặctrong phần cụ thể sản phẩm hoặc bên ngoài sản phẩm.

*

Bước 3:

Click vào nút giỏ hàng để xem mình đã mua những thành phầm nào để có thể thêm, xóa, sửa những sản phẩm mình đã chọn.

*

Bước 4:

Sau lúc đã lựa chọn những thành phầm xong, khách hàng vui lòng clich lựa chọn thanh toán

*

+ Đăng nhập vào grimaceworks.com

Nếu đã có tài khoản các bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa xuất hiện tài khoản, các bạn tạo thông tin tài khoản grimaceworks.com để dễ dàng làm chủ tài khoản và giao dịch của mình.

Xem thêm: Làm Cách Kiểm Tra Phiên Bản Android Trên Thiết Bị Galaxy? Cách Kiểm Tra Phiên Bản Hệ Điều Hành Android

+ đưa tin người dấn hàng: trường hợp đã bao gồm sẵn add bạn hãy chọn bề ngoài thanh toán sau đó nhấn nút "Xác nhận Đơn Hàng" để đưa sang cách tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập tin tức người dấn hàng vào với nhấn nút "Xác nhấn Đơn Hàng".

+ soát sổ lại thông tin về deals gồm số lượng, chủng loại, solo giá, thành tiền, vị trí nhận hàng, phương thức giao dịch và dấn nút " thanh toán giao dịch Ngay " để mua hàng.

+ sau thời điểm nhấn nút "Thanh Toán Ngay". Nếu đối kháng hàng của doanh nghiệp thành công đang hiện trang "Đơn hàng đã có đặt thành công" với grimaceworks.com vẫn gửi e-mail hoặc điện thoại tư vấn điện xác thực đơn hàng đến mang lại bạn.


Hiện trên grimaceworks.com sử dụng dịch vụ COD ( người tiêu dùng sẽthanh toán mang đến nhà vận giao dịch chuyển tiền hàng sau khoản thời gian nhận hàng) nhằm giao nhận hàng hóa trên cả nước, tổn phí vận chuyển khách đang chịu.

Phạm Vi Giao Nhận hàng hóa Tại TP. HCM


- Nội thành: các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, lô Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.
- ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.- ngoài thành phố 2: thị xã Hóc Môn, công ty Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng chi phí Giao dấn Tại TP. HCM


Bài viết liên quan