KẾT NỐI STRAVA VỚI XIAOMI

Share:

Trước phía trên grimaceworks.com đã được bố trí theo hướng dẫn chúng ta sử dụng một ứng dụng có tên là Notify và Fitness for mi Band. Tuy nhiên ứng dụng này có điểm yếu cực lớn là chỉ giành cho máy apk và bắt buộc tốn tiền cài gói Pro mới sử dụng được tính năng đồng nhất lên Strava. Hôm nay grimaceworks.com đã giới thiệu cho bạn một ứng dụng giống như nhưng miễn tổn phí và hỗ trợ cả ios nũa.

Bạn đang đọc: Kết nối strava với xiaomi

*

Ứng dụng nhưng mà grimaceworks.com nói tới hôm nay có thương hiệu là Zepp bạn cũng có thể tải về thứ theo links bên dưới:


Hướng dẫn liên kết Mi Band cùng với Strava thông qua ứng dụng Zepp

Sau khi cài đặt, các bạn hãy triển khai kết nối theo hướng dẫn sau nha.

Bước 1. Đăng nhập

*

Khi mở ứng dụng lên, các bạn nhấn vào “Đăng nhập bằng tài khoản bên sản phẩm công nghệ ba” sau đó chọn tiếp hình tượng Xiaomi. Bạn tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Xiaomi của bạn, nếu chưa tồn tại hãy đk một tài khoản, cách đăng ký cũng rất đơn giản đề xuất grimaceworks.com không đề cập cụ thể ở đây. Đăng nhập xong các bạn sẽ được chuyển vào giao diện chính của ứng dụng.

Bước 2: Ghép nối thiết bị

*

Ứng dụng hỗ trợ khá nhiều một số loại thiết bị, trên giao diện thiết yếu bạn click chuột dấu “+” góc trái màn hình hiển thị chọn tiếp “Vòng treo tay“. Ứng dụng sẽ auto tìm những thiết bị vẫn chờ liên kết và hiển thị vào danh sách, bạn chỉ cần chọn để kết nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Nấu Thịt Đông Kiểu Bắc, Bật Mí Cách Nấu Thịt Đông Cực Hấp Dẫn, Đơn Giản

Lưu ý: Nếu áp dụng báo lỗi không kết nối được thì các bạn hãy “Khôi phục cài đặt gốc” thiết bị để kết nối nhé.

Bước 3: liên kết với Strava

*

Sau khi ghép thiết bị xong, các bạn hãy nhấp chuột Hồ sơ > Thêm tài khoản > Strava > Strava

*

Ở giao diện tiếp theo, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Strava của bạn, sau khoản thời gian đăng nhập xong, bạn bấm tiếp “Authorize” để cung ứng quyền mang đến Zepp. Khi kết nối xong các bạn sẽ thấy thương hiệu tài khoản của bản thân mình xuất hiện nay như hình số 3.

Lưu ý: Khi cài đặt ứng dụng này, chúng ta vẫn yêu cầu mang điện thoại theo bên bạn và nhảy ghi nhận chuyển động từ app thì mới được tính tác dụng nhé. Nếu bạn không thực hiện Miband thì rất có thể dùng trực ứng cứu dụng thay thế sửa chữa cho Strava trong trường hợp bạn không thiết lập Strava được cũng khá được nha.

Ok, vậy là xong xuôi rồi, từ bây giờ bạn có thể đồng bộ tài liệu lên Strava trả toàn tự động mà không cần thiết phải trả ngẫu nhiên chi mức giá nào nữa. Một điều nhất là ngay cả khi bạn gỡ ứng dụng Zepp ra và chỉ dùng mặc định áp dụng Mi Fit thì hiệu quả vẫn được nhất quán lên Strava thông thường luôn đó.

Bài viết liên quan