Kết Nối Smartphone Với Android Tv Box

Share:

Việc kết nối điện thoại với truyền hình Box giúp bạn tiện lợi điều khiển tổng thể Android TV Box một cách 1-1 giản, nhanh chóng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng gia đình.

Bạn đang đọc: Kết nối smartphone với android tv box

Tivi box (hay nói một cách khác với cái tên thông dụng là game android Tivi Box) là một đầu lời giải chạy hệ điều hành Android, có tác dụng biến một mẫu tivi hay thành Smart tivi, hoàn toàn có thể kết nối mạng phát âm báo, coi phim, nghe nhạc, đùa game... Cùng với nhiều tính năng tiện ích khác.

Khi kết nối điện thoại thông minh với TV Box, các chúng ta có thể chia sẻ những đoạn phim Youtube, xem phần đa bức ảnh hay phần đa đoạn video clip trên smartphone bằng màn hình hiển thị Tivi to hơn hoặc sử dụng điện thoại cảm ứng để điều khiển Android vô tuyến Box mà không cần phải sử dụng mang đến remote.

Cùng xem thêm 2 cáchkết nối tivi Box với năng lượng điện thoạichi tiết,đơn giản ngay dưới đây nhé!

*

Cách 1: Kết nối điện thoại cảm ứng với game android Tivi Box - hệ điều hành Android

Để liên kết hai lắp thêm này và có thể điều khiển TV Box bằng điện thoại thông minh smartphone, điều kiện cần có là:

- Điện thoại của doanh nghiệp đang áp dụng phải là hệ điều hành Android, lấy một ví dụ như điện thoại thông minh Samsung, LG, HTC,...

- Cả hai đồ vật đều nên được kết nối với thuộc mạng wifi.

Quá trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ được triển khai thông qua ứng dụng Miracast được tích hợp sẵn trong số dòng android Smart Box.

Miracast là giao thức truyền sở hữu nội dung không dây, có thể chấp nhận được các thiết bị điện tử hoàn toàn có thể kết nối, chia sẻ và truyền tải tài liệu cho nhau. Sự cung ứng của giao thức này sẽ giúp chúng ta cũng có thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với app android Box nhằm trình chiếu hình ảnh dễ dàng.

*

Các bước tiến hành kết nối điện thoại với vô tuyến Box

Bước 1: Trên điện thoại, bạn truy vấn vào Google Play, tìm áp dụng Wifi Display (Miracast), bấm tải đặt.

Bước 2: Sau khi setup thành công Miracast trên năng lượng điện thoại, bạn kích hoạt Miracast trên clip TV Box. Lựa chọn thẻ “Ứng dụng” trong đoạn clip TV Box, bấm chọn vận dụng “Kodi” và lựa chọn “Programs”.

Bước 3: thường xuyên chọn "Android Apps" -> "Miracast"

Bước 4: Mở vận dụng Wifi Display trên điện thoại, lựa chọn lệnh "Start Wifi Display", chọn kết nối với thiết bị đoạn phim TV Box.

Bước 5: Trên screen Tivi lộ diện thông báo đã kết nối thành công. Nghĩa là bạn đã sở hữu thể bắt đầu trình chiếu bất cứ nội dung làm sao từ điện thoại cảm ứng thông minh lên TV một phương pháp dễ dàng.

*

Lưu ý:

- Để rất có thể sử dụng Miracast cho game android TV Box với kết nối điện thoại cảm ứng với màn hình hiển thị Tivi, đk bắt buộc đó là bao gồm một android TV Box gồm hệ quản lý và điều hành Android từ bỏ 4.2 cùng có cung cấp tính năng Miracast.

- phần đông các game android Box hiện thời đều hỗ trợ tính năng này nhưng bạn cũng rất cần được xem xét điều tỉ mỷ lại một lần nữa để yên vai trung phong là mình đang sở hữu một thiết bị buổi tối ưu, có thể phục vụ yêu cầu giải trí đa phương tiện cho các thành viên vào gia đình.

Cách 2: Kết nối điện thoại với truyền họa Box - hệ quản lý và điều hành iOS

Do iPhone và iPad thực hiện hệ quản lý điều hành iOS yêu cầu cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với game android TV Box cũng trở thành có sự khác hoàn toàn nhất định so với bài toán kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với apk Box hoặc các loại điện thoại cảm ứng Android khác.

Khi đó để liên kết 2 phương tiện đi lại này bạn triển khai các thao tác sau:

Bước 1: kết nối iPhone/iPad và game android TV Box và một mạng wifi.

Bước 2: truy cập vào AirPlay tự iPhone bằng cách vuốt màn hình hiển thị từ dưới lên và lựa chọn “AirPlay”.

Bước 3: vào AirPlay, bạn bấm lựa chọn thiết bị android TV Box -> chọn "Mirroring" (Trình chiếu) -> "Done" (Xong) sinh sống phía góc phải.

*

Bước 4: Trên màn hình iPhone/iPad xuất hiện hình tượng thông báo liên kết đã thành công.

Lưu ý:

Để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền họa Box thành công xuất sắc trong trường hòa hợp này, điện thoại phải bảo đảm có hệ quản lý từ game ios 7.0 trở lên, bao gồm các loại iPhone 4S trở lên, ipad tablet 2 trở lên, máy tính bảng ipad Mini hoặc cái cao hơn, iPod Touch vắt hệ 5 trở lên.

- Thiết bị app android TV Box đang được thiết lập phần mượt Airpin Pro. Các chúng ta có thể nhờ cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật – vị trí bán game android TV Box uy tín để hỗ trợ thiết lập đúng phần mềm.

*

Cách sử dụng điện thoại cảm ứng để tinh chỉnh và điều khiển Android truyền hình box

Sau khi vẫn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với android Box, các chúng ta có thể nhờ mang đến sự cung cấp của các ứng dụng tinh chỉnh Android TV Box bằng smartphone để quá trình sử dụng được thuận lợi và nhiều ứng dụng hơn.

Xem thêm: Clip Xôn Xao Weibo Địch Lệ Nhiệt Ba Theo Sau, Dilraba Dilmurat

Hầu hết các ứng dụng điều khiển đều phải sở hữu giao diện giống hệt như một dòng remote, vày vậy người tiêu dùng sẽ dễ dãi làm quen và áp dụng dễ dàng.

Cách dùng điện thoại thông minh để điều khiển Android truyền hình box

Để tinh chỉnh thiết bị apk tivi box thông qua điện thoại, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải những ứng dụng cân xứng với từng loại game android tivi box như trên và cài để trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bước 2: Đảm bảo rằng điện thoại hoặc laptop bảng Android của người sử dụng kết nối phổ biến 1 wifi với apk tivi box.

Bước 3: Mở áp dụng vừa cài đặt lên, chọn android tivi box cần liên kết để điều khiển.

Gợi ý 6ứng dụng giúp sử dụng điện thoại thông minh để tinh chỉnh Android truyền hình box

Sau khikết nối điện thoại với vô tuyến box thành công, bạn hãy đọc 6ứng dụng dùng làm điều khiển Tivi có ích nhé!

1. Ứng dụng Hicontrol

*

Hicontrol là vận dụng của Himedia, được cách tân và phát triển dành riêng biệt để điều khiển Android truyền họa box đời Q của hãng với tương đối nhiều tính năng khác biệt riêng biệt.

Một giữa những tính năng rất dị của vận dụng này là tài năng phản chiếu tổng thể màn hình của thiết bị app android box lên màn hình điện thoại của bạn giúp người dùng thuận tiện thao tác trực tiếp trên điện thoại cảm ứng mà không cần thiết phải nhìn màn hình hiển thị phát.

2. Ứng dụng Handy Smart TV

*

Với Handy Smart TV, bạn có thể sử dụng điện thoại, máy vi tính bảng của mình với các công dụng y hệt remote để tinh chỉnh các dòng game android tivi box thực hiện Rockchip.

Để thực hiện, bạn chỉ cần thiết đặt ứng dụng Handy Smart TV lên điện thoại, với đó là áp dụng Handy Smart TV Launcher trên chiếc apk tivi box là bạn đã có thể điều khiển chúng một bí quyết dễ dàng.

Giao diện của Handy Smart TV trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng trọn vẹn giống cùng với trên android TV Box, chúng ta cũng có thể di chuyển qua lại thân các thể loại trên Box bằng cách vuốt sang phải, trái trên màn hình hiển thị điện thoại.

Đồng thời mọi vận dụng có bên trên Box của bạn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại, vì vậy để mở ứng dụng nào trên Box bạn chỉ cần chạm vào hình tượng của ứng dụng đó trên điện thoại cảm ứng thay vì yêu cầu dùng Remote dịch rời đến ứng dụng để mở như trước, một nhân kiệt khá hay và sút thiểu sự vất vả cho người sử dụng.

3. Ứng dụng RemoteIME giành riêng cho các thiết bị app android box áp dụng chip Amlogic

*

Với năng lực tương thích nhiều loại android tivi box, cũng như phương thức điều khiển rất dễ sử dụng. Điều này khiến ứng dụng RemoteIME trở yêu cầu vượt trội và được không ít người tin dùng.

4. Ứng dụng Zidoo Remote Control dùng cho các sản phẩm Zidoo

*

Ứng dụng Zidoo Remote Control cho phép người sử dụng sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng chạy hệ điều hành và quản lý Android để tinh chỉnh Android truyền ảnh box của Zidoo.

Sau khikết nối điện thoại thông minh với truyền họa box thì các bạn vào ứng dụngZidoo Remote Control là có thể thao tác điều khiển tivi

5. Ứng dụng Rockchip Remote Control giành riêng cho thiết bị apk tivi box Rockchip

*

Với tính năng quan trọng như chuyển đổi qua lại giữa những giao diện như: nhân kiệt chuột, bàn phím hoặc không những thế nữa là đổi khác thành tay cố gắng để nghịch game.

Ứng dụng Rockchip Remote Control đem đến bạn những hiểu biết giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn lúc nào hết với những thiết bị apk tivi box thực hiện Rockchip.

6. Ứng dụng eHomeMediaCenter ứng dụng dành cho nhiều thiết bị app android tivi box

*

eHomeMediaCenter là một trong những trong số những ứng dụng rất hấp dẫn để tinh chỉnh các thiết bị chạy android tivi box.

Ứng dụng gồm giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng với các phím chức năng to, rõ thuộc minh họa dễ dàng hiểu.

Hơn nữa, vận dụng còn tương thích với nhiều các thiết bị apk tivi box khác nhau, tiện lợi cho tất cả những người mới sử dụng. Đây chính là những điểm mạnh lớn tốt nhất của áp dụng này.

Lưu ý:

- lúc mua Android truyền hình box, chúng ta nhớ đánh giá kỹ brand name và một số loại chip cơ mà đầu thực hiện để lựa chọn đúng ứng dụng điều khiển phù hợp trong list dưới đây.

- Nhiều ứng dụng trong list này không tồn tại trong kho tiện ích của điện thoại cảm ứng Android xuất xắc iPhone mà hầu hết tải từ phía bên ngoài vào. Vì thế bạn nên nhờ việc tư vấn kỹ lưỡng từ nơi bạn đặt hàng Android truyền hình box.

Trên đây là một số ứng dụng rất có thể giúp bạn tinh chỉnh được các thiết bị apk tivi box bằng điện thoại. Chúc bạn thực hiệnkết nối điện thoại thông minh với truyền họa Box thành công.

Bài viết liên quan