KẾT NỐI HDMI MÁY TÍNH VỚI TIVI

Share:

Việc kết nối máy tính xách tay cùng với truyền hình qua cổng HDMI giúp cho tất cả những người sử dụng hoàn toàn có thể trải nghiệm Clip, hình ảnh, âm tkhô giòn trường đoản cú máy tính lên screen vô tuyến. quý khách hàng sẽ có được đông đảo tận hưởng độc đáo rộng những đối với tưởng thức bên trên màn hình Laptop. Vậy phương thức kết nối như thế nào? Hãy thuộc Điện Máy Chợ Lớn khám phá qua nội dung bài viết này nhé!

Lưu ý khikết nối laptop cùng với truyền hình qua cổng HDMI

*

Một số một số loại cổng liên kết phổ cập hiện giờ.

Bạn đang đọc: Kết nối hdmi máy tính với tivi

Chọn Dây sạc cáp gồm độ dài cân xứng cùng với vị trí của những sản phẩm công nghệ.

Tivi quan trọng phạt ngược câu chữ vào screen Laptop, nó chỉ gồm một chiều trường đoản cú Laptop tới Tivi mà thôi.

*

Quý Khách nên chắc chắn là là cả Laptop với Tivi cần tất cả cổng kết nối HDXiaoMI. Đi kèm với vật dụng nguồn và thiết bị phân phát thì cáp HDXiaoMi MI cũng khôn cùng đặc biệt quan trọng cho liên kết này. Cáp HDMI hoàn toàn có thể mua được sinh sống các mặt hàng linh kiện điện tử hoặc phần lớn trung trọng tâm siêng về năng lượng điện tử technology.

Không buộc phải thiết lập cáp sạc HDXiaoMi MI thừa đắt bởi vì chất lượng truyền là đồng nhất.

Xem thêm:

Các bước liên kết laptop với tivi qua cổng HDMI

Bước 1: Thực hiện nay bằng tay, liên kết cáp HDMI thân 2 thiết bị

*

Nối 1 đầu HDXiaoMi MI với cổng HDXiaoMI bên trên máy vi tính. Sau kia, nối liền đầu HDXiaoMI sót lại vào cổng HDXiaoMi MI của truyền họa. Chú ý khoảng cách đặt laptop với truyền hình phụ thuộc vào chiều dài của Sạc cáp HDXiaoMi MI.

*

Nối tiếp đầu HDMI sót lại vào tivi

Cách 2: Chọn nguồn vào trên tivi

*

Sử dụng điều khiển và tinh chỉnh bnóng nút nguồn vào của truyền họa. Sau kia, chọn vào dòng lệnh HDXiaoMI (bây giờ dòng lệnh này đang lộ diện thêm một lệnh ngõ vào).

Bước 3: Nhấp tổ hợp phím Windows + P

*

Chờ hóng truyền ảnh cùng máy tính liên kết. Nếu chờ khoảng chừng 15s không thấy tín hiệu nhấn cáp. quý khách hãy bấm vào tổ hợp phím Windows + P trên máy vi tính, sau đó chọn vào Duplicate để ghnghiền nối.

*

Thao tác này cũng tương tự khi bạn có nhu cầu áp dụng các màn hình hiển thị bên trên một máy tính vậy, bởi vì thực ra là nhiều người đang vươn lên là truyền ảnh thành màn hình mang đến loại laptop của mình.

Bước 4 (bước quan trọng nhất): Chờ đợi là tận thưởng thành quả

*

quý khách đang thuận lợi coi đa số câu chữ từ bỏ màn hình hiển thị máy tính xách tay trên tivi

Lúc đã có kết nối, số đông gì mở ra bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay sẽ tiến hành tái hiện chân thật trên screen Tivi. Giờ đây, bạn có thể phạt mọi tập phim, phần đông đoạn clip xuất xắc show ảnh lên Tivi nhằm cả nhà hồ hết xem.

Bài viết liên quan