Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Qua Bluetooth

Share:

Kết nối giữa máy vi tính và Smartphone qua cáp USB là Việc thừa đơn giản và dễ dàng dẫu vậy kết nối thân laptop cùng điện thoại cảm ứng thông minh qua Bluetooth thì các bạn đang triển khai bao giờ chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trả lời chúng ta giải pháp tùy chỉnh kết nối này nhằm truyền dữ liệu nhé.

Bạn đang đọc: Kết nối điện thoại với máy tính qua bluetooth

Ngoài chia sẻ tài liệu thân máy tính và điện thoại bằng Dây cáp hoặc bằng những dụng cụ trực tuyến đường khác thì áp dụng liên kết công nghệ Bluetooth không dây cùng là 1 phương án xuất sắc cho chính mình. Bài viết sau đây Shop chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta bí quyết kết nối giữa latop với Smartphone qua công nghệ Bluetooth không dây.

*

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI GIỮA LAPTOP VÀ ĐIỆN THOẠI QUA BLUETOOTH

Cách 1: Trước hết laptop của người sử dụng bắt buộc bao gồm công nghệ Bluetooth không dây (thường thì trên những dòng máy tính hiện giờ đều phải sở hữu kết nối Bluetooth, đối với máy tính nhằm bàn cũng rất có thể gồm Bluetooth không dây nếu bạn gắn thêm thiết bị). Sau kia bật Bluetooth không dây bên trên máy tính lên.

Xem thêm: Man Utd 2 - Chung Kết Uefa Champions League 1999

Bước 2: Bật Công nghệ Bluetooth bên trên điện thoại thông minh (ở đây Cửa Hàng chúng tôi áp dụng điện thoại cảm ứng Android). Và tích vào mục "Thấy được sản phẩm công nghệ Bluetooth sống gần" (Hình mặt dưới)

*

Cách 3: Trên máy vi tính các bạn cliông chồng Start ---> Control Panel ---> View devices & Printers

*

Cách 4:Tại trên đây bạn click Add a device để dò tìm sản phẩm kết nối qua Bluetooth

*

Bước 5: Sau Khi kiếm được sản phẩm công nghệ cần liên kết các bạn click chọn lắp thêm kia rồi lựa chọn Next để tiếp tục

*

Bước 6: Lúc bấy giờ trên máy vi tính đã xuất hiện thêm thông báo, thiết lập cấu hình kết nối công nghệ Bluetooth không dây với mã code hiển thị vào bạn dạng, bạn cần cliông chồng lựa chọn Yes tiếp nối lựa chọn Next để tiếp tục.

*

Cách 7: Đồng thời lúc ấy bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng lộ diện một thông tin với mã code chứng thực trùng cùng với mã trên máy vi tính. Quý khách hàng cliông xã Ok để tùy chỉnh cấu hình kết nối

*

Và những điều đó Việc kết nối Bluetooth không dây giữa laptop cùng Smartphone vẫn thành công, chúng ta cũng có thể kiểm tra bên trên máy tính xách tay thấy biểu tượng điện thoại cảm ứng thông minh game android là Ok (Hình bên dưới)

*

Từ kia bạn có thể triển khai coppy, nhất quán tài liệu trải qua cổng Bluetooth không dây này một phương pháp dễ ợt. Vậy trên trên đây công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn chúng ta bí quyết liên kết giữa máy tính và điện thoại cảm ứng qua Bluetooth không dây trường đoản cú đó vấn đề sao chép hình hình họa, đoạn phim tốt file nhạc quý phái Smartphone trngơi nghỉ cần dễ dàng và đơn giản và dễ dãi rộng những.

Bài viết liên quan