KẾT NỐI AMAZFIT GTS VỚI ĐIỆN THOẠI

Share:

1. Kết nối với ghép đôi

*Ghép nối ban đầu:Khi đồng hồ thời trang được khởi động lần đầu tiên, mã QR được thực hiện để ghép nối đã hiển thị trên màn hình.Mở ứng dụng Zepp trên điện thoại thông minh của bạn, singin vào ứng dụng và quét mã QR hiện trên đồng hồ.

Bạn đang đọc: Kết nối amazfit gts với điện thoại

Bạn đã xem: kết nối amazfit gts với điện thoại


*

*Ghép nối với smartphone mới:

1. Mở vận dụng Zepp trên điện thoại cảm ứng cũ của doanh nghiệp và đồng bộ hóa tài liệu với đồng hồ.

2. Trên smartphone cũ, truy vấn trang thông tin của đồng hồ, nhấn vào More ở footer và diệt ghép nối điện thoại cảm ứng thông minh cũ.

3. Khôi phục thiết lập gốc của đồng hồ, sau đó khởi rượu cồn lại đồng hồ. Sau khi đồng hồ được khởi rượu cồn lại, hãy ghép nối đồng hồ thời trang với điện thoại mới của người tiêu dùng như được mô tả trong tiến trình ghép nối ban đầu.

2. Cuộc call đến

Giữ đồng hồ đeo tay kết nối với điện thoại cảm ứng của bạn, mở vận dụng Zepp với đi cho tới Profile > My Device > Amazfit GTS 2/GTS 2e > Notifications và Alerts > Incoming gọi Alerts. Thừa nhận vào thông báo “Please grant the phone permission” bên trên đầu màn hình. Trong vỏ hộp thoại cung cấp quyền cho điện thoại, hãy cung cấp quyền điện thoại tư vấn cho vận dụng Zepp. Nếu thông báo không xuất hiện, ứng dụng Zepp sẽ được cung cấp quyền cho điện thoại.

3. Tìm thiết bị

* Tìm năng lượng điện thoại

Bước 1: Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại cảm ứng của bạn.

Bước 2: bên trên trang mặt đồng hồ, hãy trượt xuống nhằm chuyển cho trung tâm điều khiển và chọn Find Phone. Điện thoại của bạn sẽ rung và đổ chuông.

* tìm đồng hồ

Giữ đồng hồ thời trang kết nối với điện thoại của bạn, mở áp dụng Zepp, đi tới Profile > Amazfit GTS 2e và chọn Find watch. Đồng hồ nước của các bạn sẽ rung.

Xem thêm: Chơi Game Chiến Cơ Siêu Hạng 2, Game Chiến Cơ Siêu Hạng 2

4. Giọng nói nước ngoài tuyến

Chế độ thức tỉnh bằng các giọng nói ngoại tuyến:

Đi cho tới Settings > User Preferences > Offline Voice Control > Wake Up Mode.

Trả lời sau 5 giây sau khi chúng ta xoay cổ tayTrả lời sau 5 giây sau khi màn hình hiển thị sángPhản hồi trong quy trình chiếu sáng màn hình
*

Chọn trả lời sau 5 giây sau khi chúng ta xoay cổ tay và vấn đáp sau 5 giây sau khi màn hình sáng để bật giọng nói nước ngoài tuyến. Sau khi xoay cổ tay hoặc phát sáng màn hình, hình tượng nhận dạng tiếng nói ngoại đường sẽ xuất hiện. Sau đó, bạn cũng có thể chạy lệnh thoại ngoại tuyến đường để thực hiện các thao tác liên quan.


*

* Lệnh thoại ngoại tuyến:

Đi tới Settings > User Preferences > Offline Voice Control > View All Voice Commands. Tại đó, bạn cũng có thể xem tất cả các lệnh thoại ngoại con đường mà đồng hồ hỗ trợ.

Lưu ý: Phiên phiên bản toàn ước của đồng hồ chỉ cung cấp tính năng tiếng nói ngoại đường khi ngôn ngữ hệ thống được đặt thành tiếng Anh.


*

5. Sạc pin

GTS 2 được sạc bằng đế pin sạc từ tính. Vui miệng sử dụng đế sạc pin tiêu chuẩn. Chỉnh sửa cổng sạc ở phương diện sau của đồng hồ thời trang với những điểm xúc tiếp bằng sắt kẽm kim loại trên đế sạc, tiếp nối đợi cho đến khi chỉ báo nấc sạc xuất hiện trên screen đồng hồ.

Lưu ý:

Vui lòng sử dụng đế sạc kèm theo với đồng hồ. Đảm nói rằng đế pin sạc khô trước lúc sạc.

Sử dụng cỗ sạc bao gồm dòng điện đầu ra output định nấc là 1A trở lên

hướng Dẫn kết nối Đồng hồ Huami Amazfit GTSCAMERA WIFI – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT Danh mụcĐiện Dân DụngĐồ Gia DụngNhà Thông MinhCameraPhụ KiệnPHỤ KIỆN DI ĐỘNGPHỤ KIỆN LAP TOPTHIẾT BỊ ÂM THANHLoaTai NgheTHIẾT BỊ LƯU TRỮThiết Bị MạngThiết Bị Mạng - An NinhThiết Bị An NinhCameraThương HiệuSản phẩm mới

MIMAX STORE

Văn Phòng:

2465 Phạm núm Hiển Phường 7 Quận 8, tp hcm

Điểm cung cấp hàng:

161/2 Hoài Thanh Phường 14 Quận 8, HCM

( Xem bản đồ )

Thời Gian có tác dụng Việc:

Thứ 2 - Thứ 7: 9h - 18h

Chủ Nhật: 9h -11h

Bán Hàng: (+84) 97 33 24 247

Bảo Hành: (+84) 89 66 16 071

Mail: grimaceworks.com.officialgmail.com

VỀ CHÚNG TÔI


*

CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ

Google Maps

Hãy tìm tới với công ty chúng tôi nếu bạn cần công ty chúng tôi và thành phầm của chúng tôi đang kinh doanh.


Danh mụcĐiện Dân DụngĐồ Gia DụngNhà Thông MinhCameraPhụ KiệnPHỤ KIỆN DI ĐỘNGPHỤ KIỆN LAP TOPTHIẾT BỊ ÂM THANHLoaTai NgheTHIẾT BỊ LƯU TRỮThiết Bị MạngThiết Bị Mạng - An NinhThiết Bị An NinhCameraThương HiệuSản phẩm mới

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ email*

Mật khẩu*

Ghi lưu giữ mật khẩuĐăng nhập

Quên mật khẩu?

Đăng ký

Tên tài khoản*

Địa chỉ email*

Mật khẩu*

Thông tin cá thể của các bạn sẽ được thực hiện để tăng trải nghiệm áp dụng website, làm chủ truy cập vào thông tin tài khoản của bạn, và cho các mục đích rõ ràng khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Bài viết liên quan