Keo Dán Mi Giả The Face Shop

Share:

Gel kích mí đôi mắt mới của The Face Shop giúp chế tác đôi mắt 2 mí, định dạng mi mắt mong ước, mang lại đôi mắt mỹ miều, khổng lồ tròn mà không bị cộm nhỏng Khi thực hiện tấm dán mí. Daily Beauty Tools Pro Eyelashes Eyelash Glue tất cả độ kết dính cao, không biến thành trôi khi chạm chán nước, mang lại công dụng lâu bền hơn, rất giản đơn thực hiện lại an toàn đến mắt, không khiến dị ứng.

Bạn đang đọc: Keo dán mi giả the face shop


TẠM BIỆT MẮT MỘT MÍ, TẠM BIỆT MÍ SỤPhường VỚI GEL KÍCH MÍ MẮT MỚI CỦA THE FACE SHOP- Mí to rõ, lên mí thoải mái và tự nhiên.- Không bị lộ, bị cộm.

- Dính cứng cáp, đi mưa ko vấn đề nha.

- Mềm mại, dể sử dụng chỉ việc chi ra 30s thôi nhé.

- Khắc phục phần nhiều nhược điểm của kích mí thường thì.


*

-Gel kích mí đôi mắt bắt đầu của The Face Shop giúp tạo ra đôi mắt 2 mí, định hình mi mắt mong muốn, mang đến hai con mắt lung linh, to tròn mà không trở nên cộm nhỏng Lúc thực hiện miếng dán mí. Daily Beauty Tools Pro Eyelashes Eyelash Glue gồm độ bám dính cao, không xẩy ra trôi Lúc chạm chán nước, mang lại hiệu quả lâu dài, rất giản đơn sử dụng lại bình yên mang lại đôi mắt, không gây kích thích.

Xem thêm: Lượng Protein Trong Thịt Gà, Giải Đáp Chi Tiết: Là Bao Nhiêu

- Sản phẩm gồm rửa đi kèm giúp định dạng mày đôi mắt, tạo mắt nhì mí nhưng mà không gây buồn bã nlỗi phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp hay không bị lộ phần mí dán nhỏng tấm miếng dán mí. Sử dụng thuận tiện Lúc 3D và tẩy sạch sẽ đi lúc làm sạch mỹ phẩm một phương pháp nhẹ nhàng.Sản phđộ ẩm vừa có tác dụng keo dán giấy kích mí, vừa làm keo dán ngươi mang giúp bạn dán mày mang mang lại đôi mắt, mang về một dung mạo hoàn hảo và tuyệt vời nhất rộng.


*

Cách sử dụng gel kích mí:

– Cách 1: Dùng que xung khắc mí viền qua trước nhằm tạo thành nếp.

– Cách 2: Bôi keo dán dán mí số đông mọi bầu đôi mắt, đặc biệt quan trọng làm việc vùng da mí mắt.

– Bước 3: Đợi khô keo, sử dụng que tự khắc mí nhằm viền mí mắt.

Trông siêu tự nhiên và thoải mái, thô khôn xiết nkhô cứng nên vô cùng dễ dãi khi chúng ta sử dụng.

Loại gel này rất dễ dàng làm sạch mỹ phẩm, các bạn chỉ cần cọ phương diện cùng với sữa rửa khía cạnh là sẽ trôi tức thì lập tức.


*

*

Sản phẩm cùng một số loại

*


*

*

*

*

*

*

*
- Miếng dán kích mí được xem như là một giữa những dụng cụ hữu dụng nhằm cung ứng mang lại mọi cô chị em đôi mắt một mí hoặc mí sụp mà không thích gian khổ vì chưng phải tiểu phẫu đôi mắt.-Lúc bấy giờ những chuyên gia makeup hay sử dụng mang đến cách thức kích mí bởi miếng dán để hai con mắt thêm to tròn, đáng yêu hơn.

" data-rel="tooltip" data-img="https://grimaceworks.com/keo-dan-mi-gia-the-face-shop/imager_12_10688_700.jpg"class="img-thumbnail" style="max-width:200px; max-height: 200px;">
*

Bài viết liên quan